Mannavanae Mannavanae Lyrics

Here is the Mannavanae Mannavanae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mannavanae Mannavanae Lyrics in English

Film / Album : Puli

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Sooraj Santhosh, M.L.R. Karthikeyan, Chinmayi  , Anitha

Music by : Devi Sri Prasad

Female : Mannavanae mannavanae
Maayaloga manmadhanae
Theekkadalai thaandi varum
Thennavanae

Female : Vallavanae vallavanae
Yaanai balam ullavanae
Vaanavillal ambu vidum
Vallavanae

Female : Kathi indri rathamindri
Verum kannal kolai seivaai
Ival raani kottai ilavarasi
Unakenna vendum
Ponnin mazhaiya
Pennin silaiya…

Female : Mannavanae mannavanae
Maayaloga manmadhanae
Theekkadalai thaandi varum
Thennavanae

Female : Vallavanae vallavanae
Yaanai balam ullavanae
Vaanavillal ambu vidum
Vallavanae

Male : En vaalum velum vella
Vaanai muttithalla
Siragu mulaitha venghai
Naanae ippodhu

Female : En vaanam thaandi sella
Nee maayaparavai alla
Ennai meeri venghai
Engum thappadhu

Male : Vaanil vinmeeno naanae
Kadalil karumeeno naanae
Rendum ada vundhan kaiyil
Seraadhu…

Female : Vaanam en valaiyal petti
Kadalo en neechal thotti
Meengal en kaalin metti
Maayajalam oyathingae

Female : Mannavanae mannavanae
Maayaloga manmadhanae
Theekkadalai thaandi varum
Thennavanae

Female : Vallavanae vallavanae
Yaanai balam ullavanae
Vaanavillal ambu vidum
Vallavanae

Male : Hey aandan adimai ellam
Aandavan itta sattam
Melor keelor ellam
Vidhiyin utharavu

Male : Hey aandaan adimai ellam
Sattam alla thittam
Iraivan peraal manidhan
Seidha sacharavu

Male : Kaattil
Idhu engal aatchi
Neeyo oru pattampoochi
Kaatrai un siragil yetra
Paarkadhae….

Male : Poovil siru thenai kolla
Aatchi adhu thevai illai
Eriyum theekuchi podhum
Kariyaai maarum moththa kaadum

Female : Aanmaiyulla rani ival
Aalavandha gnani ival
Aangalodu potiyittu
Thotrathillai….

Female : Vaan anindha vennilavum
Theivadhundu saaivadhundu
Naan anindha greedam
Endrum saaivadhillai….


Mannavanae Mannavanae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Puli

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகிகள் : சின்மயி, அனிதா

பாடகா்கள் : சூரஜ் சந்தோஷ், எம்.எல்.ஆர். கார்த்திகேயன்

இசையமைப்பாளா் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

பெண் : மன்னவனே
மன்னவனே மாயலோக
மன்மதனே தீக்கடலை
தாண்டிவரும் தென்னவனே

பெண் : வல்லவனே
வல்லவனே யானை
பலம் உள்ளவனே
வானவில்லால் அம்பு
விடும் வல்லவனே

பெண் : கத்தியின்றி
ரத்தமின்றி வெறும்
கண்ணால் கொலை
செய்வாய் இவள் ராணி
கோட்டை இளவரசி
உனக்கென்ன வேண்டும்
பொன்னின் மலையா
பெண்ணின் சிலையா

பெண் : மன்னவனே
மன்னவனே மாயலோக
மன்மதனே தீக்கடலை
தாண்டிவரும் தென்னவனே

பெண் : வல்லவனே
வல்லவனே யானை
பலம் உள்ளவனே
வானவில்லால் அம்பு
விடும் வல்லவனே

ஆண் : என் வாளும்
வேலும் வெல்ல
வானை முட்டிதள்ள
சிறகு முளைத்த வேங்கை
நானே இப்போது

பெண் : என் வானம்
தாண்டி செல்ல நீ
மாயபறவை அல்ல
என்னை மீறி வேங்கை
எங்கும் தப்பாது

ஆண் : வானில் விண்மீனோ
நானே கடலில் கருமீனோ
நானே ரெண்டும் அட உந்தன்
கையில் சேராது

பெண் : வானம் என்
வளையல் பெட்டி
கடலோ என் நீச்சல்
தொட்டி மீன்கள் என்
காலின் மெட்டி
மாயஜாலம் ஓயாதிங்கே

பெண் : மன்னவனே
மன்னவனே மாயலோக
மன்மதனே தீக்கடலை
தாண்டிவரும் தென்னவனே

பெண் : வல்லவனே
வல்லவனே யானை
பலம் உள்ளவனே
வானவில்லால் அம்பு
விடும் வல்லவனே

ஆண் : ஹே ஆண்டான்
அடிமை எல்லாம்
ஆண்டவன் இட்ட சட்டம்
மேலோர் கீழோர் எல்லாம்
விதியின் உத்தரவு

ஆண் : ஹே ஆண்டான்
அடிமை எல்லாம்
சட்டம் அல்ல திட்டம்
இறைவன் பேரால் மனிதன்
செய்த சச்சரவு

ஆண் : காட்டில் இது
எங்கள் ஆட்சி நீயோ
ஒரு பட்டாம்பூச்சி
காற்றை உன் சிறகில்
ஏற்ற பார்க்காதே

ஆண் : பூவில் சிறு
தேனை கொல்ல
ஆட்சி அது தேவை
இல்லை எரியும் தீக்குச்சி
போதும் கரியாய் மாறும்
மொத்தக்காடும்

பெண் : ஆண்மையுள்ள
ராணி இவள் ஆள வந்த
ஞானி இவள் ஆண்களோடு
போட்டியிட்டு தோற்றதில்லை

பெண் : வான் அணிந்த
வெண்ணிலவும் தேய்வதுண்டு
சாய்வதுண்டு நான் அணிந்த
கிரீடம் என்றும் சாய்வதில்லை



Mannavanae Mannavanae Lyrics in English

Mannavanae Mannavanae Varigal in Tamil

Other Song in Puli Album

Browse the complete film Puli songs lyrics.

Movie Puli
Music Director Devi Sri Prasad
Lyricist Vairamuthu
Singer Anitha Karthikeyan, Chinmayi, M.L.R. Karthikeyan, Sooraj Santhosh

Lyrics Added by: Gaayanth

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.