Mannichidunga Manichidunga Lyrics

Here is the Mannichidunga Manichidunga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mannichidunga Manichidunga Lyrics in English

Film / Album : Naan Petha Magane

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chitra

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Vaali

Female : Mannichchudunga mannichchudunga
Mannichchudunga mannichchudunga chnna mamavae
Mannichchudunga mannichchudunga
Purushan neenga kobapattaa
Purushan neenga kobapattaa
Chinna ponnu naan enna seiven

Female : Mannichchudunga mannichchudunga
Mama mannichchudunga mannichchudunga

Female : Unnoda veettukku naan ela seiyya vanthava
Enna nee maalaiyittu yaettru konda dheivam
Male : Un kannil neer vazhinjaa
Vaadum ingu en manam
Ennaalum neeyenakku yaezhu jenma bantham

Female : Unnai naan kuzhanthaiyena oo….oo….
Unnai naan kuzhanthaiyena
Alliyae eduththiruppaen

Male : Ummadi thaai madiyaai
Enni naan paduththiruppaen
Ennai nee konjinaal
Nenjil orr nimmathi

Male : Mannikkanumaa mannikkanumaa
Chinna poovae naan mannikkanumaa
Mannikkanumaa
Manaivi naalu vaarththai sonna
Moththaththilae orr kuththamilla
Mannikkanumaa mannikkanumaa
Unna naan mannikkanumaa mannikkanumaa

Male : Eppothum un pakkamthaan
Naaniruppaen purinjikka
Ennoda paasaththa nee poga poga paaru

Female : Aiyyaa un kaaladiyil vaazhnthiruppaen therinjukka
Enna nee thalli vachchaa kaaval kaakka yaaru
Male : Thangamae unai pirinjaa….ooo…oo….
Thangamae unai pirinjaa thaangumaa en manasu

Female : Unnidam adaikkalaamaai ullathu en ushuru
Mannavaa mannavaa innum naan sollavaa

Female : Mannichchudunga mannichchudunga chnna mamavae
Mannichchudunga mannichchudunga
Male : Manaivi naalu vaarththai sonnaa
Manaivi naalu vaarththai sonnaa
Moththaththilae orr kuththamilla
Mannikkanumaa mannikkanumaa
Female : Mama mannichchudunga mannichchudunga


Mannichidunga Manichidunga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Petha Magane

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : மன்னிச்சுடுங்க மன்னிச்சுடுங்க
மன்னிச்சுடுங்க மன்னிச்சுடுங்க சின்ன மாமாவே
மன்னிச்சுடுங்க மன்னிச்சுடுங்க
புருஷன் நீங்க கோபப்பட்டா
புருஷன் நீங்க கோபப்பட்டா
சின்னப் பொண்ணு நான் என்ன செய்வேன்

பெண் : மன்னிச்சுடுங்க மன்னிச்சுடுங்க
மாமா மன்னிச்சுடுங்க மன்னிச்சுடுங்க….

பெண் : உன்னோட வீட்டுக்கு நான் வேல செய்ய வந்தவ
என்ன நீ மாலையிட்டு ஏற்று கொண்ட தெய்வம்
ஆண் : உன் கண்ணில் நீர் வழிஞ்சா
வாடும் இங்கு என் மனம்
எந்நாளும் நீயெனக்கு ஏழு ஜென்ம பந்தம்

பெண் : உன்னை நான் குழந்தையென ஓ……ஓஒ
உன்னை நான் குழந்தையென
அள்ளியே எடுத்திருப்பேன்

ஆண் : உம்மடி தாய் மடியாய்
எண்ணி நான் படுத்திருப்பேன்
என்னை நீ கொஞ்சினால்
நெஞ்சில் ஓர் நிம்மதி

ஆண் : மன்னிக்கணுமா மன்னிக்கணுமா
சின்னப் பூவே நான் மன்னிக்கணுமா
மன்னிக்கணுமா……
மனைவி நாலு வார்த்தை சொன்னா
மொத்தத்திலே ஓர் குத்தமில்ல
மன்னிக்கணுமா மன்னிக்கணுமா
உன்ன நான் மன்னிக்கணுமா மன்னிக்கணுமா..

ஆண் : எப்போதும் உன் பக்கம்தான்
நானிருப்பேன் புரிஞ்சிக்க
என்னோட பாசத்த நீ போகப் போக பாரு

பெண் : ஐயா உன் காலடியில் வாழ்ந்திருப்பேன் தெரிஞ்சுக்க
என்ன நீ தள்ளி வச்சா காவல் காக்க யாரு
ஆண் : தங்கமே உனைப் பிரிஞ்சா…..ஓஒ…..ஓ….
தங்கமே உனைப் பிரிஞ்சா தாங்குமா என் மனசு

பெண் : உன்னிடம் அடைக்கலமாய் உள்ளது என் உசுரு
மன்னவா மன்னவா இன்னும் நான் சொல்லவா

பெண் : மன்னிச்சுடுங்க மன்னிச்சுடுங்க சின்ன மாமாவே
மன்னிச்சுடுங்க மன்னிச்சுடுங்க
ஆண் : மனைவி நாலு வார்த்தை சொன்னா
மனைவி நாலு வார்த்தை சொன்னா
மொத்தத்திலே ஓர் குத்தமில்ல
மன்னிக்கணுமா மன்னிக்கணுமா
பெண் : மாமா மன்னிச்சுடுங்க மன்னிச்சுடுங்க



Mannichidunga Manichidunga Lyrics in English

Mannichidunga Manichidunga Varigal in Tamil

Other Song in Naan Petha Magane Album

Browse the complete film Naan Petha Magane songs lyrics.

Movie Naan Petha Magane
Music Director Chandrabose
Lyricist Vaali
Singer K. S. Chitra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Amohan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.