Mannikka Maattaya Female Lyrics

Here is the Mannikka Maattaya Female Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mannikka Maattaya Female Lyrics in English

Film / Album : Janani

Lyrics Writer : Nethaji

Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Mannikka maataaya un manam irangi
Mannikka maataaya un manam irangi
Nee oru medhai
Naan oru pedhai
Nee tharum sodhanai
Naan padum vedhanai podhum
Mannikka maataaya

Female : En vizhiyil neer thuligal
Thudaithadhum un kai allava
En vazhiyil mul marangal
Kalaindhadhum nee allavaa
Kalaindhadhum nee allavaa

Female : En payanam un karunai
Unakkadhu puriyadhadha
Un anbai ennudaiya
Kaalukku vilangavadha

Female : Mannikka maataaya un manam irangi
Nee oru medhai
Naan oru pedhai
Nee tharum sodhanai
Naan padum vedhanai podhum
Mannikka maataaya

Female : Ennudaiya deivamena
Naan unnai nesikkiren
Kann malargal neer soriya
Naan vandhu yaasikkiren

Female : Un arumai naan ariven
Nee ennai marandhu vidu
Un idhayam unnidamae
Nee nalla mudivai edu

Female : Mannikka maataaya un manam irangi
Nee oru medhai
Naan oru pedhai
Nee tharum sodhanai
Naan padum vedhanai podhum
Mannikka maataaya


Mannikka Maattaya Female Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Janani

Lyrics Writer : Nethaji

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : மன்னிக்க மாட்டாயா…
உன் மனமிறங்கி
மன்னிக்க மாட்டாயா…
உன் மனமிறங்கி
நீ ஒரு மேதை நான் ஒரு பேதை
நீ தரும் சோதனை நான் படும்
வேதனை போதும்
மன்னிக்க மாட்டாயா…….

பெண் : என் விழியில் நீர்த் துளிகள்
துடைத்ததுன் கை அல்லவா
என் வழியில் முள் மரங்கள்
களைந்ததும் நீ அல்லவா

பெண் : என் பயணம் உன் கருணை
உனக்கது புரியாததா
உன் அன்பே என்னுடைய
காலுக்கு விலங்காவதா..

பெண் : மன்னிக்க மாட்டாயா…
உன் மனமிறங்கி
நீ ஒரு மேதை நான் ஒரு பேதை
நீ தரும் சோதனை நான் படும்
வேதனை போதும்
மன்னிக்க மாட்டாயா…….

பெண் : என்னுடைய தெய்வமென
நான் உன்னை நேசிக்கிறேன்
கண் மலர்கள் நீர் சொரிய
நான் வந்து யாசிக்கிறேன்

பெண் : உன் அருமை நான் அறிவேன்
நீ என்னை மறந்துவிடு
உன் இதயம் உன்னிடமே
நீ நல்ல முடிவை எடு……

பெண் : மன்னிக்க மாட்டாயா…
உன் மனமிறங்கி
நீ ஒரு மேதை நான் ஒரு பேதை
நீ தரும் சோதனை நான் படும்
வேதனை போதும்
மன்னிக்க மாட்டாயா…….



Mannikka Maattaya Female Lyrics in English

Mannikka Maattaya Female Varigal in Tamil

Other Song in Janani Album

Browse the complete film Janani songs lyrics.

Movie Janani
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Nethaji
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Kowshithan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.