Mannipaya Ena kekathe Lyrics

Here is the Mannipaya Ena kekathe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mannipaya Ena kekathe Lyrics in English

Film / Album : 8 Thottakkal

Lyrics Writer : Sri Ganesh

Singers : Udhay Kannan , Aparna Balamurali

Music by : K. S. Sundaramurthy

Female : Mannipaaya ena ketkaathae
Eppodhum enai neengaathae

Male : Naanumae naalumae
Karaindhidum iravaanen

Female : Kaatrilae oosalaai
Urugidum mezhugaanen

Male : Kobam kondu neengaathae
Endhan nenjam thaangaathae

Female : Anbu endrum theeraathae
Ennai vittu pogaathae

Female & Male : Mannipaaya ena ketkaathae
Eppodhum enai neengaathae

Male : Eppodhum enai neengaathae
Female : Eppodhum enai neengaathae

Male : Kaalangal thorumae
Koodavae varuvaayae
Kaayangal aatrida
Un karangalai tharuvaayae

Female : Kaalangal maarumae
Verethum maaraathae
Yenguven thaangida
Un tholgalai tharuvaayae

Male : Nee illaatha naatkalum
Illai endru aagumaa

Female : Anbae endhan aayulum
Unnai vittu neelumaa

Female & Male : Vaanam naalum paarkalaam
Ellai indri pesalaam
Neenda thooram pogalaam
Anbu kondu vazhalaam

Female & Male : Mannipaaya ena ketkaathae
Eppodhum enai neengaathae


Mannipaya Ena kekathe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : 8 Thottakkal

Lyrics Writer : Sri Ganesh

பாடகி : அபர்ணா பாலமுரளி

பாடகர் : உதய் கண்ணன்

இசையமைப்பாளர் : கே.எஸ். சுந்தரமூர்த்தி

பெண் : மன்னிப்பாயா
என கேட்காதே எப்போதும்
என்னை நீங்காதே

ஆண் : நானுமே நாளுமே
கரைந்திடும் இரவானேன்

பெண் : காற்றிலே ஊசலாய்
உருகிடும் மெழுகானேன்

ஆண் : கோபம் கொண்டு
நீங்காதே எந்தன் நெஞ்சம்
தாங்காதே

பெண் : அன்பு என்றும்
தீராதே என்னை விட்டு
போகாதே

பெண் & ஆண் : மன்னிப்பாயா
என கேட்காதே எப்போதும்
என்னை நீங்காதே

ஆண் : எப்போதும்
என்னை நீங்காதே
பெண் : எப்போதும்
என்னை நீங்காதே

ஆண் : காலங்கள்
தோறுமே கூடவே
வருவாயே காயங்கள்
ஆற்றிட உன் கரங்களை
தருவாயே

பெண் : காலங்கள் மாறுமே
வேறேதும் மாறாதே
ஏங்குவேன் தாங்கிட
உன் தோள்களை தருவாயே

ஆண் : நீ இல்லாத
நாட்களும் இல்லை
என்று ஆகுமா

பெண் : அன்பே எந்தன்
ஆயுளும் உன்னை விட்டு
நீளுமா

பெண் & ஆண் : வானம்
நாளும் பார்க்கலாம்
எல்லை இன்றி பேசலாம்
நீண்ட தூரம் போகலாம்
அன்பு கொண்டு வாழலாம்

பெண் & ஆண் : மன்னிப்பாயா
என கேட்காதே எப்போதும்
என்னை நீங்காதே



Mannipaya Ena kekathe Lyrics in English

Mannipaya Ena kekathe Varigal in Tamil

Other Song in 8 Thottakkal Album

Browse the complete film 8 Thottakkal songs lyrics.

Movie 8 Thottakkal
Music Director K. S. Sundaramurthy
Lyricist Sri Ganesh
Singer Aparna Balamurali, Udhay Kannan

Lyrics Added by: Isai Maaran

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.