Manthira Punnagaiyo Lyrics

Here is the Manthira Punnagaiyo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manthira Punnagaiyo Lyrics in English

Film / Album : Mandhira Punnagai

Lyrics Writer : Ilayaraja

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Mandhira punnagaiyo
Manjal nilavo
Kannae kannae
Mandhira punnagaiyo
Manjal nilavo
Kannae kannae
Vaazhkkai oru vaanam
Aaasai adhil megam
Paasam oru dheepamae
Paavai manam paadudhae

Female : Mandhira punnagaiyo
Manjal nilavo
Kannae kannae
Mandhira punnagaiyo
Manjal nilavo
Kannae kannae

Female : Dhevadhaigal thaerinil
Pogira neram
Thaamaraigal aayiram
Paadhaiyil pookkum
Dhegam dhinam paadum
Paavam adhil pogum
Nee odi vaa
Vaazhkkai ennum kaaviyam
Kaalam anbin aalayam
Vaa vaa vaa

Female : Mandhira punnagaiyo
Manjal nilavo
Kannae kannae

Female : Aasaigal ingae
Kudhiraigal aanaal
Ezhaigal kooda
Oorvalam povaar
Poovum malarndhaadum
Naalum manam veesum
Vaazhvai paarkkirom
Bommalaattam aadalaam
Porum seidhu paarkkalaam
Endrum vaazhvilae

Female : Mandhira punnagaiyo
Manjal nilavo
Kannae kannae
Vaazhkkai oru vaanam
Aasai adhil megam
Paasam oru dheepamae
Paavai manam paadudhae

Female : Mandhira punnagaiyo
Manjal nilavo
Kannae kannae
Vaazhkkai oru vaanam
Aasai adhil megam
Paasam oru dheepamae
Paavai manam paadudhae

Female : Mandhira punnagaiyo
Manjal nilavo
Kannae kannae


Manthira Punnagaiyo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mandhira Punnagai

Lyrics Writer : Ilayaraja

பாடகர் : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மந்திர புன்னகையோ
மஞ்சள் நிலவோ
கண்ணே கண்ணே
மந்திர புன்னகையோ
மஞ்சள் நிலவோ
கண்ணே கண்ணே
வாழ்க்கை ஒரு வானம்
ஆசை அதில் மேகம்
பாசம் ஒரு தீபமே
பாவை மனம் பாடுதே

பெண் : மந்திர புன்னைகையோ
மஞ்சள் நிலவோ
கண்ணே கண்ணே
மந்திர புன்னகையோ
மஞ்சள் நிலவோ
கண்ணே கண்ணே

பெண் : தேவதைகள் தேரினில்
போகிற நேரம்
தாமரைகள் ஆயிரம்
பாதையில் பூக்கும்
தேகம் தினம் பாடும்
பாவம் அதில் போகும்
நீ ஓடி வா
வாழ்க்கை என்னும் காவியம்
காலம் அன்பின் ஆலயம்
வா வா வா

பெண் : மந்திர புன்னைகையோ
மஞ்சள் நிலவோ
கண்ணே கண்ணே

பெண் : ஆசைகள் இங்கே
குதிரைகள் ஆனால்
ஏழைகள் கூட
ஊர்வலம் போவார்
பூவும் மலர்ந்தாலும்
நாளும் மனம் வீசும்
வாழ்வை பார்க்கிறோம்
பொம்மலாட்டம் ஆடலாம்
போரும் செய்து பார்க்கலாம்
என்றும் வாழ்விலே

பெண் : மந்திர புன்னகையோ
மஞ்சள் நிலவோ
கண்ணே கண்ணே
வாழ்க்கை ஒரு வானம்
ஆசை அதில் மேகம்
பாசம் ஒரு தீபமே
பாவை மனம் பாடுதே

பெண் : மந்திர புன்னகையோ
மஞ்சள் நிலவோ
கண்ணே கண்ணே
வாழ்க்கை ஒரு வானம்
ஆசை அதில் மேகம்
பாசம் ஒரு தீபமே
பாவை மனம் பாடுதே

பெண் : மந்திர புன்னகையோ
மஞ்சள் நிலவோ
கண்ணே கண்ணே



Manthira Punnagaiyo Lyrics in English

Manthira Punnagaiyo Varigal in Tamil

Other Song in Mandhira Punnagai Album

Browse the complete film Mandhira Punnagai songs lyrics.

Movie Mandhira Punnagai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Ilayaraja
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Jaivardhan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.