Marainju Ninnu Paakkira Ponnu Lyrics

Here is the Marainju Ninnu Paakkira Ponnu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Marainju Ninnu Paakkira Ponnu Lyrics in English

Film / Album : Aadugal Nanaikindrana

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Chandrabose

Chorus : Yaelaelo yaelaelo yaelalae yaelaelo….
Yaelaelo yaelaelo yaelalae yaelaelo….

Male : Marainju ninnu paakkira ponnu
Kittavaadi mella

Male : Marainju ninnu paakkira ponnu
Kittavaadi mella
Manushanthaandi naanumkooda
Maththavan pol alla
En rasi solluthadi
Nee en veettu magaraasiyae

Male : Marainju ninnu paakkira ponnu
Kittavaadi mella
Manushanthaandi naanumkooda
Maththavan pol alla

Chorus : ……………….

Male : Velakkeththa vegu neram kaaththirunthaen
Nee velaiyaattai vinaiyaakki varavaeyillai
Mugaththodu thirai podum poovaiyadi
Un manaththodu thirai potta kadhai ennadi

Male : Murai ingae irukkaiyilae
Thirai enna thevayadi
Nee vanthaalum ninnaalum sollaamal ponaalum
Needhaanae naanammaa naanthaanae neeyammaa
Needhaanae naanammaa naanthaanae neeyammaa

Male : Marainju ninnu paakkira ponnu
Kittavaadi mella
Manushanthaandi naanumkooda
Maththavan pol alla

Chorus : Yaelaelo yaelaelo yaelalae yaelaelo….
Yaelaelo yaelaelo yaelalae yaelaelo….

Male : Kadalodu vilaiyaadum meengalammaa
Intha oru meenai naanthaanae arivaenammaa
Pala naalum valiveesi paarththu vittaen
Edhirpaaraamal sariyaaga vizhunthaayammaa

Male : Ini enna kelviyillai
Iru perkkum tholvi illai
Nee vanthaalun ninnaalum sollamal ponaalum
Needhaanae naanammaa naanthaanae neeyammaa
Needhaanae naanammaa naanthaanae neeyammaa

Male : Marainju ninnu paakkira ponnu
Kittavaadi mella
Manushanthaandi naanumkooda
Maththavan pol alla
En rasi solluthadi
Nee en veettu magaraasiyae….aaa….ha…haa…ahaa….

Male : Marainju ninnu paakkira ponnu
Kittavaadi mella
Manushanthaandi naanumkooda
Maththavan pol alla

Chorus : Yaelaelo yaelaelo yaelalae yaelaelo….
Yaelaelo yaelaelo yaelalae yaelaelo….
Yaelaelo yaelaelo yaelalae yaelaelo….
Yaelaelo yaelaelo yaelalae yaelaelo….


Marainju Ninnu Paakkira Ponnu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aadugal Nanaikindrana

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

குழு : ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ……
ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ……

ஆண் : மறைஞ்சு நின்னு பாக்கிற பொண்ணு
கிட்டவாடி மெல்ல

ஆண் : மறைஞ்சு நின்னு பாக்கிற பொண்ணு
கிட்டவாடி மெல்ல
மனுஷந்தான்டி நானும் கூட
மத்தவன் போல் அல்ல
என் ராசி சொல்லுதடி
நீ என் வீட்டு மகராசியே

ஆண் : மறைஞ்சு நின்னு பாக்கிற பொண்ணு
கிட்டவாடி மெல்ல
மனுஷந்தான்டி நானும் கூட
மத்தவன் போல் அல்ல

குழு : …………………………

ஆண் : வெளக்கேத்த வெகுநேரம் காத்திருந்தேன்
நீ வெளையாட்டை வினையாக்கி வரவேயில்லை
முகத்தோடு திரை போடும் பூவையடி
உன் மணத்தோடு திரை போட்ட கதை என்னடி

ஆண் : முறை இங்கே இருக்கையிலே
திரையென்ன தேவையடி
நீ வந்தாலும் நின்னாலும் சொல்லாமல் போனாலும்
நீதானே நானம்மா நான்தானே நீயம்மா
நீதானே நானம்மா நான்தானே நீயம்மா

ஆண் : மறைஞ்சு நின்னு பாக்கிற பொண்ணு
கிட்டவாடி மெல்ல
மனுஷந்தான்டி நானும் கூட
மத்தவன் போல் அல்ல

குழு : ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ……
ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ……

ஆண் : கடலோடு விளையாடும் மீன்களம்மா
இந்த ஒரு மீனை நான்தானே அறிவேனம்மா
பலநாளும் வலைவீசிப் பார்த்து விட்டேன்
எதிர்பாராமல் சரியாக விழுந்தாயம்மா

ஆண் : இனி என்ன கேள்வியில்லை
இரு பேர்க்கும் தோல்வி இல்லை
நீ வந்தாலும் நின்னாலும் சொல்லாமல் போனாலும்
நீதானே நானம்மா நான்தானே நீயம்மா…..
நீதானே நானம்மா நான்தானே நீயம்மா…..

ஆண் : மறைஞ்சு நின்னு பாக்கிற பொண்ணு
கிட்டவாடி மெல்ல
மனுஷந்தான்டி நானும் கூட
மத்தவன் போல் அல்ல
என் ராசி சொல்லுதடி
நீ என் வீட்டு மகராசியே ஆஅ…..ஹ…..ஹா….அஹா…

ஆண் : மறைஞ்சு நின்னு பாக்கிற பொண்ணு
கிட்டவாடி மெல்ல
மனுஷந்தான்டி நானும் கூட
மத்தவன் போல் அல்ல

குழு : ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ……
ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ……
ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ……
ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ……



Marainju Ninnu Paakkira Ponnu Lyrics in English

Marainju Ninnu Paakkira Ponnu Varigal in Tamil

Other Song in Aadugal Nanaikindrana Album

Browse the complete film Aadugal Nanaikindrana songs lyrics.

Movie Aadugal Nanaikindrana
Music Director Chandrabose
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Aatheshan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.