Marandhe Pochu Lyrics

Here is the Marandhe Pochu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Marandhe Pochu Lyrics in English

Film / Album : Athaiya Mamiya

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , L. R. Eswari

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male , Female : Laa laalalaa laalalaa
Lalalalaa lalalalaa lalalalaa lalalalaa

Male : Maranthae pochu rompa naalaachchu
Madimel vilaiyaadi
Naam manam pol uravaadi

Female : Idhuthaan idamaa ninaiththathu varumaa
Idamundu vilaiyaaada
Edharkkum pozhuthundu uravaada
Edharkkum pozhuthundu uravaada

Male : Maranthae pochu rompa naalaachchu
Madimel vilaiyaadi
Naam manam pol uravaadi

Male : Medhuvaai thottaada manivaai muththaada
Varuvaai en kannmani
Viraivaai vanthingu niraivaai en pangu
Tharuvaai en ponmani

Female : Kilivaai konjaathu kanivaai ingaethu
Arivaai en kannanae
Maraivaai vanthu enthan
Malarvaai muththangal
Peruvaai en mannanae

Male : Maranthae pochu rompa naalaachchu
Madimel vilaiyaadi
Naam manam pol uravaadi

Female : Mudhal naal kalyaanam maru naal katcheri
Nedunaal ullaasamthaan
Mudhal naal kalyaanam maru naal katcheri
Nedunaal ullaasamthaan

Female : Oru naal illaamal thirunaal kondaada
Varuvaen unnodu naan
Oru naal illaamal thirunaal kondaada
Varuvaen unnodu naan

Male : Koduththaal munnooru koduppaen
Ennooru thaduththaal ennaavathu
Koduththaal munnooru koduppaen
Ennooru thaduththaal ennaavathu

Male : Eduthaen kaiyodu inaithaen nenjodu
Idanthaa indraavathu
Eduthaen kaiyodu inaithaen nenjodu
Idanthaa indraavathu

Male : Maranthae pochu rompa naalaachchu
Madimel vilaiyaadi
Naam manam pol uravaadi

Female : Maranthaa pogum manasukku theriyum
Idamundu vilaiyaada
Aah….pozhuthundu uravaada


Marandhe Pochu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Athaiya Mamiya

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் மற்றும் பெண் : லா லாலலா லாலலா
லலலலா லலலலா லலலலா லலலலா

ஆண் : மறந்தே போச்சு ரொம்ப நாளாச்சு
மடிமேல் விளையாடி
நாம் மனம் போல் உறவாடி

பெண் : இதுதான் இடமா நினைத்தது வருமா
இடமுண்டு விளையாட
எதற்கும் பொழுதுண்டு உறவாட
எதற்கும் பொழுதுண்டு உறவாட

ஆண் : மறந்தே போச்சு ரொம்ப நாளாச்சு
மடிமேல் விளையாடி
நாம் மனம் போல் உறவாடி

ஆண் : மெதுவாய் தொட்டாட மணிவாய் முத்தாட
வருவாய் என் கண்மணி
விரைவாய் வந்திங்கு நிறைவாய் என் பங்கு
தருவாய் என் பொன்மனி

பெண் : கிளிவாய் கொஞ்சாது கனிவாய் இங்கேது
அறிவாய் என் கண்ணனே
மறைவாய் வந்து எந்தன்
மலர்வாய் முத்தங்கள்
பெறுவாய் என் மன்னனே

ஆண் : மறந்தே போச்சு ரொம்ப நாளாச்சு
மடிமேல் விளையாடி
நாம் மனம் போல் உறவாடி

பெண் : முதல் நாள் கல்யாணம் மறு நாள் கச்சேரி
நெடு நாள் உல்லாசம்தான்
முதல் நாள் கல்யாணம் மறு நாள் கச்சேரி
நெடு நாள் உல்லாசம்தான்

பெண் : ஒரு நாள் இல்லாமல் திருநாள் கொண்டாட
வருவேன் உன்னோடு நான்
ஒரு நாள் இல்லாமல் திருநாள் கொண்டாட
வருவேன் உன்னோடு நான்

ஆண் : கொடுத்தால் முந்நூறு கொடுப்பேன்
எண்ணூறு தடுத்தால் என்னாவது
கொடுத்தால் முந்நூறு கொடுப்பேன்
எண்ணூறு தடுத்தால் என்னாவது

ஆண் : எடுத்தேன் கையோடு இணைத்தேன் நெஞ்சோடு
இடந்தா இன்றாவது
எடுத்தேன் கையோடு இணைத்தேன் நெஞ்சோடு
இடந்தா இன்றாவது

ஆண் : மறந்தே போச்சு ரொம்ப நாளாச்சு
மடிமேல் விளையாடி
நாம் மனம் போல் உறவாடி

பெண் : மறந்தா போகும் மனசுக்கு தெரியும்
இடமுண்டு விளையாட
ஆஹ் …….பொழுதுண்டு உறவாட



Marandhe Pochu Lyrics in English

Marandhe Pochu Varigal in Tamil

Other Song in Athaiya Mamiya Album

Browse the complete film Athaiya Mamiya songs lyrics.

Movie Athaiya Mamiya
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer L. R. Eswari, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Kowshithan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.