Maria My Darling Lyrics

Here is the Maria My Darling Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maria My Darling Lyrics in English

Film / Album : Maria My Darling

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Male : Maria my darling maria my darling
Malrantha poopondra menmai
Paravai polodum penmai
Malrantha poopondra menmai
Paravai polodum penmai

Male : Maria my darling…..

Male : Malarum kallaaga koodum
Mazhaiyum veyilaaga maarum
Analum punalaaga aagum
Gunamum adhu pola marum

Male : Malarum kallaaga koodum
Mazhaiyum veyilaaga maarum
Analum punalaaga aagum
Gunamum adhu pola marum
Intha maattrangal yaar seitha velai
Ivai dheivangal seigindra leelai

Male : Maria…..aa….my darling
Malrantha poopondra menmai
Paravai polodum penmai
Malrantha poopondra menmai
Paravai polodum penmai

Male : Maria…..aa….my darling

Male : Vairangal angu olividum
Nalla manigalum ingu maranthidum
Yaettram nadanthidum maattram piranthidum
Antha iraivan ezhuthum kodugal

Male : Vairangal angu olividum
Nalla manigalum ingu maranthidum
Yaettram nadanthidum maattram piranthidum
Antha iraivan ezhuthum kodugal
Antha vaan kooda kadalodum serum
Intha kadal kooda karai meedhu yaerum

Male : Maria…..aa….my darling…..

Male : Ulagai nee kaana payanthu
Marainthu nee vaazhthal sariyaa
Pudhumai pennaaga ezhunthu
Virainthu vara vendum mariya
Ingu nee vaazhum samuthaaya kelvi
Idhai maattraamal mudiyaathu devi

Male : Maria…..aa….my darling
Malrantha poopondra menmai
Paravai polodum penmai
Malrantha poopondra menmai
Paravai polodum penmai

Male : Maria…..aa….aah..my darling…..


Maria My Darling Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maria My Darling

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : மரியா மை டார்லிங் மரியா மை டார்லிங்
மலர்ந்த பூப்போன்ற மென்மை
பறவை போலோடும் பெண்மை
மலர்ந்த பூப்போன்ற மென்மை
பறவை போலோடும் பெண்மை

ஆண் : மரியா மை டார்லிங்…..

ஆண் : மலரும் கல்லாக கூடும்
மழையும் வெய்யிலாக மாறும்
அனலும் புனலாக ஆகும்
குணமும் அது போல மாறும்

ஆண் : மலரும் கல்லாக கூடும்
மழையும் வெய்யிலாக மாறும்
அனலும் புனலாக ஆகும்
குணமும் அது போல மாறும்
இந்த மாற்றங்கள் யார் செய்த வேலை
இவை தெய்வங்கள் செய்கின்ற லீலை

ஆண் : மரியா….ஆ…..மை டார்லிங்
மலர்ந்த பூப்போன்ற மென்மை
பறவை போலோடும் பெண்மை
மலர்ந்த பூப்போன்ற மென்மை
பறவை போலோடும் பெண்மை

ஆண் : மரியா….ஆ…..மை டார்லிங்…..

ஆண் : வைரங்கள் அங்கு ஒளிவிடும்
நல்ல மணிகளும் இங்கு மறைந்திடும்
ஏற்றம் நடந்திடும் மாற்றம் பிறந்திடும்
அந்த இறைவன் எழுதும் கோடுகள்

ஆண் : வைரங்கள் அங்கு ஒளிவிடும்
நல்ல மணிகளும் இங்கு மறைந்திடும்
ஏற்றம் நடந்திடும் மாற்றம் பிறந்திடும்
அந்த இறைவன் எழுதும் கோடுகள்
அந்த வான் கூட கடலோடு சேரும்
இந்த கடல் கூட கரை மீது ஏறும்

ஆண் : மரியா….ஆ…..மை டார்லிங்…..

ஆண் : உலகை நீ காண பயந்து
மறைந்து நீ வாழ்தல் சரியா
புதுமை பெண்ணாக எழுந்து
விரைந்து வர வேண்டும் மரியா
இங்கு நீ வாழும் சமுதாய கேள்வி
இதை மாற்றாமல் முடியாது தேவி

ஆண் : மரியா….ஆ…..மை டார்லிங்
மலர்ந்த பூப்போன்ற மென்மை
பறவை போலோடும் பெண்மை
மலர்ந்த பூப்போன்ற மென்மை
பறவை போலோடும் பெண்மை

ஆண் : மரியா….ஆ…ஆஹ்…….மை டார்லிங்…..



Maria My Darling Lyrics in English

Maria My Darling Varigal in Tamil

Other Song in Maria My Darling Album

Browse the complete film Maria My Darling songs lyrics.

Movie Maria My Darling
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Ubaneyan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.