Ku Ku Kulirudhu Lyrics

Here is the Ku Ku Kulirudhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ku Ku Kulirudhu Lyrics in English

Film / Album : Vasanthi

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Vani Jayaram

Music by : Chandrabose

Female : Sh aa……aaah……sh aa……aaah……
Sh aa……aaah……

Female : Ku ku ku ku kuliruthu thegam yaeno nadunguthu
Ku ku ku ku kuliruthu thegam yaeno nadunguthu
Iravinai pagal vanthu thodum varaikkum
Konjam idaiveli kuraiyattum iruvarukkum

Female : Ku ku ku ku kuliruthu thegam yaeno nadunguthu

Female : Neeyum naanum nerungi vittom
Neram kaalam maranthu vittom
Aah aa….ahahaah hmm….
Kaiyum kaiyum kalanthu vittom
Kadhal rushiyai arinthu vittom

Female : Unnodu irukka vanthuvittaen
Ullaththai muzhukka thanththuvitten
Thaali tharum mun saaviyai kodu

Female : Ku ku ku ku kuliruthu thegam yaeno nadunguthu
Iravinai pagal vanthu thodum varaikkum
Konjam idaiveli kuraiyattum iruvarukkum

Female : Pullai koduththaal kudhirai varum
Porulai koduththaal azhagu varum
Aah aa….ahahaah hmm….hmmm
Kallai koduththaal unmai varum
Ennai koduththaal enna varum haan

Female : Thangaththil enakku kattil undaa
Kattil mel enakku kappam undaa
Sarasam podhum jaadhagam kodu….

Female : Ku ku ku ku kuliruthu thegam yaeno nadunguthu
Ku ku ku ku kuliruthu thegam yaeno nadunguthu
Iravinai pagal vanthu thodum varaikkum
Konjam idaiveli kuraiyattum iruvarukkum

Female : Ku ku ku ku kuliruthu thegam yaeno nadunguthu


Ku Ku Kulirudhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vasanthi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : ஸ்அ……ஆஹ்……அ……ஆஹ்……அ……ஆஹ்……

பெண் : கு கு கு கு குளிருது தேகம் ஏனோ நடுங்குது
கு கு கு கு குளிருது தேகம் ஏனோ நடுங்குது
இரவினை பகல் வந்து தொடும் வரைக்கும்
கொஞ்சம் இடைவெளி குறையட்டும் இருவருக்கும்

பெண் : கு கு கு கு குளிருது தேகம் ஏனோ நடுங்குது

பெண் : நீயும் நானும் நெருங்கி விட்டோம்
நேரம் காலம் மறந்து விட்டோம்…..
ஆஹ் ஆ….அஹஹாஹ் ஹ்ம்ம்…
கையும் கையும் கலந்து விட்டோம்
காதல் ருசியை அறிந்து விட்டோம்

பெண் : உன்னோடு இருக்க வந்துவிட்டேன்
உள்ளத்தை முழுக்க தந்துவிட்டேன்
தாலி தரும் முன் சாவியை கொடு

பெண் : கு கு கு கு குளிருது தேகம் ஏனோ நடுங்குது
இரவினை பகல் வந்து தொடும் வரைக்கும்
கொஞ்சம் இடைவெளி குறையட்டும் இருவருக்கும்

பெண் : புல்லை கொடுத்தால் குதிரை வரும்
பொருளைக் கொடுத்தால் அழகு வரும்
ஆஹ் ஆ….அஹஹாஹ் ஹ்ம்ம்…ஹ்ம்ம்….
கள்ளைக் கொடுத்தால் உண்மை வரும்
என்னைக் கொடுத்தால் என்ன வரும் ஹான்

பெண் : தங்கத்தில் எனக்கு கட்டில் உண்டா
கட்டில் மேல் எனக்கு கப்பம் உண்டா
சரசம் போதும் ஜாதகம் கொடு……

பெண் : கு கு கு கு குளிருது தேகம் ஏனோ நடுங்குது
கு கு கு கு குளிருது தேகம் ஏனோ நடுங்குது
இரவினை பகல் வந்து தொடும் வரைக்கும்
கொஞ்சம் இடைவெளி குறையட்டும் இருவருக்கும்

பெண் : கு கு கு கு குளிருது தேகம் ஏனோ நடுங்குது….



Ku Ku Kulirudhu Lyrics in English

Ku Ku Kulirudhu Varigal in Tamil

Other Song in Vasanthi Album

Browse the complete film Vasanthi songs lyrics.

Movie Vasanthi
Music Director Chandrabose
Lyricist Vairamuthu
Singer Vani Jayaram

Lyrics Added by: Boopathy

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.