Here is the Marutham Vanthathal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Marutham Vanthathal Lyrics in English
Film / Album : Captain Ranjan
Singer : K. Jamunarani
Music by : G. Ramanathan
Female : Marudham vandhadhaal maanguyilu koovudhu
Maaranandham kondaaduthu
Kaarmugil vandhadhaal thogaiyum aaduthu
Kaadhal thenmaangu adhu paadudhu
Female : Marudham vandhadhaal maanguyilu koovudhu
Maaranandham kondaaduthu
Kaarmugil vandhadhaal thogaiyum aaduthu
Kaadhal thenmaangu adhu paadudhu
Female : Aa aa aa aa
Haa aa aa aaa ….haa aa haa aah aa aa aa aa
Mangaadha moganam maaradha yavvanam
Pongum un singaara roobam
Mangaadha moganam maaradha yavvanam
Pongum un singaara roobam
Female : Vandaadum malligai sendaadum mangaiyar
Kondaadum meikkaadhal deepam
Female : Vandaadum malligai sendaadum mangaiyar
Kondaadum meikkaadhal deepam
Female : Kandae naan kondenae thaabam
Un kann paarvai podudhae thoobam
Undaagum ennaalae anbae un vaazhvilae
Ennaalum kaanadha laabam
Female : Marudham vandhadhaal maanguyilu koovudhu
Maaranandham kondaaduthu
Kaarmugil vandhadhaal thogaiyum aaduthu
Kaadhal thenmaangu adhu paadudhu
Female : Aa aa aa aa
Haa aa aa aaa ….haa aa haa aah aa aa aa aa
Veeradhi veerarum per ketkkum podhilae
Paaratti panpaadum veeram
Female : Yarenna ketppinum maaratha ondrumae
Sollaamal thandhaalum veeram
Female : Vaan maari polae udhaaram kodai
Vallal nee enbaarae yaarum
Aanaalum un vaazhvil kaanadha inbamae
Ennalae thaan vandhu saerum
Female : Marudham vandhadhaal maanguyilu koovudhu
Maaranandham kondaaduthu
Kaarmugil vandhadhaal thogaiyum aaduthu
Kaadhal thenmaangu adhu paadudhu
Marutham Vanthathal Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Captain Ranjan
பாடகி : ஜமுனா ராணி
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்
பெண் : மாருதம் வந்ததால் மாங்குயில் கூவுது
மாறா..னந்தம் கொண்டாடுது
கார்முகில் வந்ததால் தோகையும் ஆடுது
காதல் தெம்மாங்கு அது பாடுது
பெண் : மாருதம் வந்ததால் மாங்குயில் கூவுது
மாறா..னந்தம் கொண்டாடுது
கார்முகில் வந்ததால் தோகையும் ஆடுது
காதல் தெம்மாங்கு அது பாடுது
பெண் : ஆஆஆஆஆஆ…ஆஆஆஆஆ…ஆஆஆ…
மங்காத மோகனம் மாறாத யவ்வனம்
பொங்கும் உன் சிங்கார ரூபம்
மங்காத மோகனம் மாறாத யவ்வனம்
பொங்கும் உன் சிங்கார ரூபம்
பெண் : வண்டாடும் மல்லிகை செண்டாடும் மங்கையர்
கொண்டாடும் மெய்க்காதல் தீபம்
பெண் : வண்டாடும் மல்லிகை செண்டாடும் மங்கையர்
கொண்டாடும் மெய்க்காதல் தீபம்
பெண் : கண்டே நான் கொண்டேனே தாபம் உன்
கண் பார்வை போடுதே தூபம்
உண்டாகும் என்னாலே அன்பே உன் வாழ்விலே
எந்நாளும் காணாத லாபம்….
பெண் : மாருதம் வந்ததால் மாங்குயில் கூவுது
மாறா..னந்தம் கொண்டாடுது
கார்முகில் வந்ததால் தோகையும் ஆடுது
காதல் தெம்மாங்கு அது பாடுது
பெண் : ஆஆஆஆஆஆ…ஆஆஆஆஆ…ஆஆஆ…
வீராதி வீரரும் பேர் கேட்கும் போதிலே
பாராட்டி பண்பாடும் வீரம்
பெண் : யாரென்ன கேட்பினும் மாறாத ஒன்றுமே
சொல்லாமல் தந்தாளும் வீரம்
பெண் : வான் மாரி போலே உதாரம் கொடை
வள்ளல் நீ என்பாரே யாரும்
ஆனாலும் உன் வாழ்வில் காணாத இன்பமே
என்னாலே தான் வந்து சேரும்..
பெண் : மாருதம் வந்ததால் மாங்குயில் கூவுது
மாறா..னந்தம் கொண்டாடுது
கார்முகில் வந்ததால் தோகையும் ஆடுது
காதல் தெம்மாங்கு அது பாடுது
Marutham Vanthathal Lyrics in English
Marutham Vanthathal Varigal in Tamil
Other Song in Captain Ranjan Album
Browse the complete film Captain Ranjan songs lyrics.
Movie | Captain Ranjan |
Music Director | G. Ramanathan |
Singer | K. Jamunarani |
Lyrics Added by: Priyatharshini
Contents
Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.