Mazhai Varuthu Lyrics

Here is the Mazhai Varuthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mazhai Varuthu Lyrics in English

Film / Album : Raja Kaiya Vacha

Lyrics Writer : Vaali

Singers : K. J. Yesudas , K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Male : Laalaala laalaala laalaa laalaala laalaala laa
Laalaa laalaalalaa lalala laalaa laalaalalaa

Male : Mazhai varudhu mazhai varudhu
Kudai kondu vaa
Maanae un maaraappilae hoi

Female : Veyil varudhu veyil varudhu
Nizhal kondu vaa
Mannaa un paeranbilae

Male : Mazhai pol neeyae pozhindhaai thaenae

Female : Mazhai varudhu mazhai varudhu
Kudai kondu vaa

Male : Maanae un maaraappilae hoi
Veyil varudhu veyil varudhu
Nizhal kondu vaa

Female : Mannaa un paeranbilae

Male : Mazhai pol neeyae pozhindhaai thaenae

Female : Mazhai varudhu mazhai varudhu
Kudai kondu vaa

Male : Maanae un maaraappilae

Female : Iravum illai

Male : Pagalum illai

Female : Inaindha kaiyil

Male : Pirivum illai

Female : Sugangal yaavum alandhu paarppom

Male : Nadhigal meedhum nadandhu paarppom
Nadhigal meedhum nadandhu paarppom

Female : Sugangal yaavum alandhu paarppom
Unadhu tholil naan pillai polae
Uranga vaendum kannaa vaa

Male : Mazhai varudhu mazhai varudhu
Kudai kondu vaa
Maanae un maaraappilae hoi

Female : Veyil varudhu veyil varudhu
Nizhal kondu vaa
Mannaa un paeranbilae

Male : Mazhai pol neeyae pozhindhaai thaenae

Female : Mazhai varudhu mazhai varudhu
Kudai kondu vaa

Male : Maanae un maaraappilae hoi
Veyil varudhu veyil varudhu
Nizhal kondu vaa

Female : Mannaa un paeranbilae

Male : Kadandha kaalam

Female : Marandhu povom

Male : Karangal saerthu

Female : Nadandhu povom

Male : Ulagam engum namadhu aatchi

Female : Nilamum vaanum adharkku saatchi
Nilamum vaanum namadhu aatchi

Male : Ulagam engum atharkku saatchi
Ilaiya thendral thaalaattu paadum
Iniya raagam kaetkum vaa

Female : Veyil varudhu veyil varudhu
Nizhal kondu vaa
Mannaa un paeranbilae hoi

Male : Mazhai varudhu mazhai varudhu
Kudai kondu vaa
Maanae un maaraappilae
Mazhai pol neeyae pozhindhaai thaenae

Female : Mazhai varudhu mazhai varudhu
Kudai kondu vaa

Male : Maanae un maaraappilae hoi
Veyil varudhu veyil varudhu
Nizhal kondu vaa

Female : Mannaa un paeranbilae


Mazhai Varuthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Raja Kaiya Vacha

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : கே. ஜே யேசுதாஸ் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : லாலால லாலால லாலா
லாலால லாலால லா
லாலா லாலாலலா
லலல லாலா லாலாலலா

ஆண் : மழை வருது மழை வருது
குடை கொண்டு வா
மானே உன் மாராப்பிலே ஹொய்

பெண் : வெயில் வருது வெயில் வருது
நிழல் கொண்டு வா
மன்னா உன் பேரன்பிலே

ஆண் : மழை போல் நீயே
பொழிந்தாய் தேனே

பெண் : மழை வருது மழை வருது
குடை கொண்டு வா

ஆண் : மானே உன் மாராப்பிலே ஹொய்
வெயில் வருது வெயில் வருது
நிழல் கொண்டு வா

பெண் : மன்னா உன் பேரன்பிலே

ஆண் : மழை போல் நீயே
பொழிந்தாய் தேனே

பெண் : மழை வருது மழை வருது
குடை கொண்டு வா

ஆண் : மானே உன் மாராப்பிலே

பெண் : இரவும் இல்லை

ஆண் : பகலும் இல்லை

பெண் : இணைந்த கையில்

ஆண் : பிரிவும் இல்லை

பெண் : சுகங்கள் யாவும் அளந்து பார்ப்போம்

ஆண் : நதிகள் மீதும் நடந்து பார்ப்போம்
நதிகள் மீதும் நடந்து பார்ப்போம்

பெண் : சுகங்கள் யாவும் அளந்து பார்ப்போம்
உனது தோளில் நான் பிள்ளை போலே
உறங்க வேண்டும் கண்ணா வா

ஆண் : மழை வருது மழை வருது
குடை கொண்டு வா
மானே உன் மாராப்பிலே ஹொய்

பெண் : வெயில் வருது வெயில் வருது
நிழல் கொண்டு வா
மன்னா உன் பேரன்பிலே

ஆண் : மழை போல் நீயே
பொழிந்தாய் தேனே

பெண் : மழை வருது மழை வருது
குடை கொண்டு வா

ஆண் : மானே உன் மாராப்பிலே ஹொய்
வெயில் வருது வெயில் வருது
நிழல் கொண்டு வா

பெண் : மன்னா உன் பேரன்பிலே

ஆண் : கடந்த காலம்

பெண் : மறந்து போவோம்

ஆண் : கரங்கள் சேர்த்து

பெண் : நடந்து போவோம்

ஆண் : உலகம் எங்கும் நமது ஆட்சி

பெண் : நிலமும் வானும் அதற்கு சாட்சி
நிலமும் வானும் நமது ஆட்சி

ஆண் : உலகம் எங்கும் நமது ஆட்சி
இளைய தென்றல் தாலாட்டுப் பாடும்
இனிய ராகம் கேட்கும் வா

பெண் : வெயில் வருது வெயில் வருது
நிழல் கொண்டு வா
மன்னா உன் பேரன்பிலே ஹொய்

ஆண் : மழை வருது மழை வருது
குடை கொண்டு வா
மானே உன் மாராப்பிலே
மழை போல் நீயே பொழிந்தாய் தேனே

பெண் : மழை வருது மழை வருது
குடை கொண்டு வா

ஆண் : மானே உன் மாராப்பிலே ஹொய்
வெயில் வருது வெயில் வருது
நிழல் கொண்டு வா

பெண் : மன்னா உன் பேரன்பிலே



Mazhai Varuthu Lyrics in English

Mazhai Varuthu Varigal in Tamil

Other Song in Raja Kaiya Vacha Album

Browse the complete film Raja Kaiya Vacha songs lyrics.

Movie Raja Kaiya Vacha
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K.J. Yesudas, K.S.Chithra

Lyrics Added by: Humshan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.