Meen Kodi Theril (Male) Lyrics

Here is the Meen Kodi Theril (Male) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Meen Kodi Theril (Male) Lyrics in English

Film / Album : Karumbu Vil

Lyrics Writer : M.G. Vallaban

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : M. G. Vallabhan

Chorus : ……………….

Male : Meen kodi theril manmatha rajan
Oorvalam pogindraan
Meen kodi theril manmatha rajan
Oorvalam pogindraan

Male : Rathiyo vithiyin pirivil
Madhano rathiyin ninaivil
Uravin sugamo irave tharume
Kadhalar devanin poojai naalil

Male : Meen kodi theril manmatha rajan
Oorvalam pogindraan
Meen kodi theril manmatha rajan
Oorvalam pogindraan

Chorus : ……………….

Male : Pouranami raavil ilam kanniyar maeni
Kadhal raagam paadiyae
Aadavar naadum antha paarvaiyilthaano
Kaaman yaevum bhaanamo
Naanae unathaanaen naalum subavelaithaanae

Male : Meen kodi theril manmatha rajan
Oorvalam pogindraan
Meen kodi theril manmatha rajan
Oorvalam pogindraan

Chorus : ……………….

Male : Kaalaiyil thozhi naga kolamum thaedi
Kaana naanam kooduthae
Mangala melam suga sangama geedham
Kaaman kovil poojaiyil
Naanae unathaanaen naalum subavelaithaanae

Male : Meen kodi theril manmatha rajan
Oorvalam pogindraan
Meen kodi theril manmatha rajan
Oorvalam pogindraan

Male : Rathiyo vithiyin pirivil
Madhano rathiyin ninaivil
Uravin sugamo irave tharume
Kadhalar devanin poojai naalil

Male : Meen kodi theril manmatha rajan
Oorvalam pogindraan
Meen kodi theril manmatha rajan
Oorvalam pogindraan


Meen Kodi Theril (Male) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Karumbu Vil

Lyrics Writer : M.G. Vallaban

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : எம். ஜி. வல்லபன்

குழு : …………………….

ஆண் : மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்
மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்

ஆண் : ரதியோ விதியின் பிரிவில்
மதனோ ரதியின் நினைவில்
உறவின் சுகமே இரவே தருமே
காதலர் தேவனின் பூஜை நாளில்

ஆண் : மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்
மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்

குழு : …………………….

ஆண் : பௌர்ணமி ராவில் இளம் கன்னியர் மேனி
காதல் ராகம் பாடியே
ஆடவர் நாடும் அந்த பார்வையில்தானோ
காமன் ஏவும் பாணமோ
நானே உனதானேன் நாளும் சுபவேளைதானே..

ஆண் : மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்
மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்

குழு : …………………….

ஆண் : காலையில் தோழி நக கோலமும் தேடி
காண நாணம் கூடுதே
மங்கல மேளம் சுக சங்கம கீதம்
காமன் கோவில் பூஜையில்
நானே உனதானேன் நாளும் சுபவேளைதானே..

ஆண் : மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்
மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்

ஆண் : ரதியோ விதியின் பிரிவில்
மதனோ ரதியின் நினைவில்
உறவின் சுகமே இரவே தருமே
காதலர் தேவனின் பூஜை நாளில்

ஆண் : மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்
மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்



Meen Kodi Theril (Male) Lyrics in English

Meen Kodi Theril (Male) Varigal in Tamil

Other Song in Karumbu Vil Album

Browse the complete film Karumbu Vil songs lyrics.

Movie Karumbu Vil
Music Director Ilayaraja
Lyricist M.G. Vallaban
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.