Meesa Beauty Lyrics

Here is the Meesa Beauty Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Meesa Beauty Lyrics in English

Film / Album : Remo

Lyrics Writer : Vivek

Singers : Richard , Anirudh Ravichander

Music by : Anirudh Ravichander

Male : Meesa beauty
Ivan thillalangadi party
Naughty looty
Ivan alwa kindura factory

Male : Plate ah mathi
Glamour yethi
Ivan missu worldkae potti
Massu kaatti
Ippa salwar aachuda vetti

Male : Vethu vetiya
Kathukuttiyaa
Ooru suthuran thanaala
Enna manthiram pottu vaikiran
Oorum suthuthu ivan pinnala

Male : Oh oh oh oh
Oooo…oo…oo..
Chorus : remo remo (3)
Male : Oooo…oo…oo..
Chorus : Remooo

Male : Thala mudi quick ah maruthu
Thimingalam duck ah maruthu
Ulagamae kick ah maruthu
Dhinam dhinam
Chorus : Jolikira ava mugam
Rasikira varam idhu

Male : Saithanki bacha plans ma
Kedachuthu pakka chance ma
Therinjitta dappa dance ma
Nadakumaa
Chorus : Therikkira nadippula
Pirikuthu whistleu maa

Male : Run odi nan win avena
Unnodu nan onnavena
Nee illana ennaaven naa
Gundae illa gun avena

Male : Freetime la god oda naan
Pottu vechen deal onnu ma
Yenna nu than nee kelu ma
Ennaikum nee en aalu ma

Male : Oh oh oh oh
Oooo…oo…oo..
Chorus : remo remo (3)
Male : Oooo…oo…oo..
Chorus : Remooo

Male : Meesa beauty

Male : Meesa beauty
Ivan thillalangadi party
Naughty looty
Ivan alwa kindura factory

Male : Plate ah mathi
Glamour yethi
Ivan missu worldkae potti
Massu kaatti
Ippa salwar aachuda vetti

Male : Yen ma
Vethu vetiya
Kathukuttiyaa
Ooru suthuran thanaala
Enna manthiram pottu vaikiran
Oorum suthuthu ivan pinnala

Male : Oh oh oh oh
Oooo…oo…oo..
Chorus : remo remo (3)
Male : Oooo…oo…oo..
Chorus : Remooo


Meesa Beauty Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Remo

Lyrics Writer : Vivek

பாடகர்கள் : ரிச்சர்டு மற்றும்
அனிருத் ரவிச்சந்தர்

இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

ஆண் : மீச பியூட்டி
இவன் தில்லாலங்கடி பார்ட்டி
நாட்டி லூட்டி
இவன் அல்வா கிண்டுற ஃபேக்ட்ரி

ஆண் : ப்ளேட்ட மாத்தி
க்ளாமர் ஏத்தி
இவன் மிஸ்சு வேர்ல்டுக்கே போட்டி
மாஸ்சுகாட்டி……
இப்ப சல்வார் ஆச்சிடா வேட்டி……

ஆண் : வெத்து வேட்டியா
கத்துக்குட்டியா
ஊர சுத்துறான் தன்னால
என்ன மந்திரம் போட்டு வைக்கிறான்
ஊரு சுத்துது இவன் பின்னால

ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ
உ உ உ
குழு : ரெமோ ரெமோ (3)
ஆண் : உ உ உ
குழு : ரெமோ

ஆண் : தல முடி குவிக்கா மாறுது
திமிங்கலம் டக்கா மாறுது
உலகமே கிக்கா மாறுது
தினம் தினம்
குழு : ஜொலிக்கிற அவ முகம்
ரசிக்கிற வரம் இது

ஆண் : சைத்தான் கீ பச்சா ப்ளான்ஸ் மா
கெடைச்சது பக்கா சான்சு மா
தெரிஞ்சிட்டா டப்பா டான்சும்மா
நடக்குமா
குழு : தெரிக்கிற நடிப்புல
பிரிக்கிது விசிலு

ஆண் : ரன்னோடி நான் வின்னாவேனா
ஒன்னோடு நான் ஒன்னாவேனா
நீயில்லன்னா என்னாவேன்னா
குண்டே இல்லா கன்னாவேனா

ஆண் : ப்ரீ டைமுல்ல காடோடநான்
போட்டுவச்சேன் டீல் ஓன்னும்மா
என்னான்னுதான் நீ கேளும்மா
என்னைக்கும் நீ என் ஆளுமா

ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ
உ உ உ
குழு : ரெமோ ரெமோ (3)
ஆண் : உ உ உ
குழு : ரெமோ

ஆண் : மீச பியூட்டி

ஆண் : மீச பியூட்டி
இவன் தில்லாலங்கடி பார்ட்டி
நாட்டி லூட்டி
இவன் அல்வா கிண்டுற ஃபேக்ட்ரி

ஆண் : ப்ளேட்ட மாத்தி
க்ளாமர் ஏத்தி
இவன் மிஸ்சு வேர்ல்டுக்கே போட்டி
மாஸ்சுகாட்டி……
இப்ப சல்வார் ஆச்சிடா வேட்டி……

ஆண் : ஏன் மா
வெத்து வேட்டியா
கத்துக்குட்டியா
ஊர சுத்துறான் தன்னால
என்ன மந்திரம் போட்டு வைக்கிறான்
ஊரு சுத்துது இவன் பின்னால

ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ
உ உ உ
குழு : ரெமோ ரெமோ (3)
ஆண் : உ உ உ
குழு : ரெமோ



Meesa Beauty Lyrics in English

Meesa Beauty Varigal in Tamil

Other Song in Remo Album

Browse the complete film Remo songs lyrics.

Movie Remo
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Vivek
Singer Anirudh Ravichander, Richard

Lyrics Added by: Nyesha

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.