Megangale Varungalen Lyrics

Here is the Megangale Varungalen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Megangale Varungalen Lyrics in English

Film / Album : Malligai Mogini

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : G. K. Venkatesh

Male : Megangalae vaarungalen vaarungalen
En thalaivi irukkum idam thedungal
En thalaivi irukkum idam thedungal
Aathmaavin thaagangal yaar endru sollungal
Megangalae ingu vaarungalen

Male : En thalaivi irukkum idam thedungal

Male : Ezhu jenmamum thodarndhu varum sondhmoo
Naangu naalilae marandhu vidum bandhmoo
Ezhu jenmamum thodarndhu varum sondhmoo
Naangu naalilae marandhu vidum bandhmoo
Yen indha maatrangal kettingu vaarungal
Megangalae ingu vaarungalen

Male : En thalaivi irukkum idam thedungal
Aathmaavin thaagangal yaar endru sollungal
Megangalae ingu vaarungalen

Male : Paasa nenjinil ninaivizhandhu ponadhoo
Paarkkum kangalil thirai vizhundhu ponadhoo
Paasa nenjinil ninaivizhandhu ponadhoo
Paarkkum kangalil thirai vizhundhu ponadhoo
Thoongaadha kann ingae naan thedum pen engae
Megangalae ingu vaarungalen

Male : En thalaivi irukkum idam thedungal
Aathmaavin thaagangal yaar endru sollungal
Megangalae ingu vaarungalen

Male : Kaadhal enbdhoo kavi ezhudhi paadinen
Kaalam vandhadhu kadhai mudithu pogiren
Kaadhal enbdhoo kavi ezhudhi paadinen
Kaalam vandhadhu kadhai mudithu pogiren
Naalaikku sinthippom aagaaya sorgathil
Megangalae ingu vaarungalen

Male : En thalaivi irukkum idam thedungal
Aathmaavin thaagangal yaar endru sollungal
Megangalae … vaarungalen


Megangale Varungalen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Malligai Mogini

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்

ஆண் : மேகங்களே………..வாருங்களேன்……வாருங்களேன்
என் தலைவி இருக்கும் இடம் தேடுங்கள்
என் தலைவி இருக்கும் இடம் தேடுங்கள்
ஆத்மாவின் தாகங்கள் யார் என்று சொல்லுங்கள்
மேகங்களே ……….இங்கு வாருங்களேன்

ஆண் : என் தலைவி இருக்கும் இடம் தேடுங்கள்

ஆண் : ஏழேழு ஜென்மமும் தொடர்ந்து வரும் சொந்தமோ
நான்கு நாளிலே மறந்து விடும் பந்தமோ
ஏழேழு ஜென்மமும் தொடர்ந்து வரும் சொந்தமோ
நான்கு நாளிலே மறந்து விடும் பந்தமோ
ஏனிந்த மாற்றங்கள் கேட்டிங்கு வாருங்கள்
மேகங்களே ……….இங்கு வாருங்களேன்

ஆண் : என் தலைவி இருக்கும் இடம் தேடுங்கள்
ஆத்மாவின் தாகங்கள் யார் என்று சொல்லுங்கள்
மேகங்களே ……….இங்கு வாருங்களேன்

ஆண் : பாச நெஞ்சினில் நினைவிழந்து போனதோ
பார்க்கும் கண்களில் திரை விழுந்து போனதோ
பாச நெஞ்சினில் நினைவிழந்து போனதோ
பார்க்கும் கண்களில் திரை விழுந்து போனதோ
தூங்காத கண் இங்கே நான் தேடும் பெண் எங்கே
மேகங்களே ……….இங்கு வாருங்களேன்

ஆண் : என் தலைவி இருக்கும் இடம் தேடுங்கள்
ஆத்மாவின் தாகங்கள் யார் என்று சொல்லுங்கள்
மேகங்களே ……….இங்கு வாருங்களேன்

ஆண் : காதல் என்பதோ கவி எழுதி பாடினேன்
காலம் வந்தது கதை முடித்து போகிறேன்
காதல் என்பதோ கவி எழுதி பாடினேன்
காலம் வந்தது கதை முடித்து போகிறேன்
நாளைக்கு சிந்திப்போம் ஆகாய சொர்க்கத்தில்
மேகங்களே ……….இங்கு வாருங்களேன்

ஆண் : என் தலைவி இருக்கும் இடம் தேடுங்கள்
ஆத்மாவின் தாகங்கள் யார் என்று சொல்லுங்கள்
மேகங்களே ……….இங்கு வாருங்களேன்



Megangale Varungalen Lyrics in English

Megangale Varungalen Varigal in Tamil

Other Song in Malligai Mogini Album

Browse the complete film Malligai Mogini songs lyrics.

Movie Malligai Mogini
Music Director G. K. Venkatesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Nithush

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.