Meherezylaa Lyrics

Here is the Meherezylaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Meherezylaa Lyrics in English

Film / Album : Maanaadu

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Yuvan Shankar Raja, Rizwan  , Raja Bhavatharini

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : ………………..

Male : Onnum onnum rendula
Inbam inga bundle-ah
Konjam kooda vetkamillaa
Ponnu namma friend-laa

Male : Surumam theettum vennila
Kovam vandha dracula
Nikka panni nikkum indha
Paiyan life-eh joke-laa

Male : Masthana pola mappilai
Vanthalae aala thookka
Munnala ninnu kondaada
Onnaaga serndhomla

Male : Meherezylaa meherezylaa
Meherezylaa meherezylaa
Alla alla ellaiyilla
Kollai inbam kaadhala

Male & Chorus : Meherezylaa meherezylaa
Meherezylaa meherezylaa
Alla alla ellaiyilla
Kollai inbam kaadhala

Male : Oththa bhoomi paarulaa
Oththa usuru thaanada
Oththa manasil oththa kaadhal
Oththukitta podhumlaa

Male : Avala avala paarulaa
Neeyum neeya vaazhulaa
Maara venam maatha venam
Purunjikitta podhumlaa

Male : Modhal illaama uravilla
Sandainnu vandha podu
Mannippu ketta thavarilla
Un vaazhkai unnodu

Male & Chorus : Meherezylaa meherezylaa
Meherezylaa meherezylaa
Alla alla ellaiyilla
Kollai inbam kaadhala

Male : ………………………
O mehabooba

Female : Megathin mele unnodu
Midhanthu vandhen thozha
En bhoomi engum poo kaadu
Unnaalae kannaala

Female : Masha allah masha allah
Masha allah masha allah
Alla alla ellaiyilla
Inbam needhan kaadhala

Male & Chorus : Meherezylaa meherezylaa
Meherezylaa meherezylaa
Alla alla ellaiyilla
Kollai inbam kaadhala

Male & Chorus : Meherezylaa meherezylaa
Meherezylaa meherezylaa
Allah allah ellaiyilla
Kollai inbam kaadhala


Meherezylaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maanaadu

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா, ரிஸ்வான் மற்றும் ராஜா பவதாரிணி

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ………………………………….

ஆண் : ஒன்னும் ஒன்னும் ரெண்டுல
இன்பம் இங்க பண்டலா
கொஞ்சம் கூட வெட்கமில்லா
பொண்ணு நம்ம பிரண்டுல

ஆண் : சுருமம் தீட்டும் வெண்ணிலா
கோவம் வந்த டிராகுலா
நிக்க பண்ணி நிக்கும் இந்த
பையன் லைபே ஜோக் ல

ஆண் : மஸ்தானா போல மாப்பிளை
வந்தாலே ஆள தூக்க
முன்னால நின்னு கொண்டாட
ஒன்னாக சேர்ந்தோம்ல

ஆண் : மெஹரஜைலா மெஹரஜைலா
மெஹரஜைலா மெஹரஜைலா
அல்லா அல்லா எல்லையில்லா
கொள்ளை இன்பம் காதலா

ஆண் மற்றும்  குழு : மெஹரஜைலா மெஹரஜைலா
மெஹரஜைலா மெஹரஜைலா
அல்லா அல்லா எல்லையில்லா
கொள்ளை இன்பம் காதலா

ஆண் : ஒத்த பூமி பாருல
ஒத்த உசுரு தானடா
ஒத்த மனசில் ஒத்த காதல்
ஒத்துகிட்டா போதும்லா

ஆண் : அவள அவள பாருல
நீயும் நீயா வாழுல
மாற வேணாம் மாத்த வேணாம்
புரிஞ்சிகிட்டா போதும்ல

ஆண் : மோதல் இல்லாம உறவில்லை
சண்டைனு வந்த போது
மன்னிப்பு கேட்டா தவறில்ல
உன் வாழ்க்கை உன்னோடு

ஆண் மற்றும் குழு : மெஹரஜைலா மெஹரஜைலா
மெஹரஜைலா மெஹரஜைலா
அல்லா அல்லா எல்லையில்லா
கொள்ளை இன்பம் காதலா

ஆண் : ……………………………………..
ஓ மெஹபூபா

பெண் : மேகத்தின் மேலே உன்னோடு
மிதந்து வந்தேன் தோழா
என் பூமி எங்கும் பூ காடு
உன்னாலே கண்ணாலா

பெண் : மாஷா அல்லா மாஷா அல்லா
மாஷா அல்லா மாஷா அல்லா
அல்லா அல்லா எல்லையில்லா
இன்பம் நீதான் காதலா

ஆண் மற்றும் குழு : மெஹரஜைலா மெஹரஜைலா
மெஹரஜைலா மெஹரஜைலா
அல்லா அல்லா எல்லையில்லா
கொள்ளை இன்பம் காதலா

ஆண் மற்றும் குழு : மெஹரஜைலா மெஹரஜைலா
மெஹரஜைலா மெஹரஜைலா
அல்லா அல்லா எல்லையில்லா
கொள்ளை இன்பம் காதலா



Meherezylaa Lyrics in English

Meherezylaa Varigal in Tamil

Other Song in Maanaadu Album

Browse the complete film Maanaadu songs lyrics.

Movie Maanaadu
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Madhan Karky
Singer Raja Bhavatharini, Rizwan, Yuvan Shankar Raja

Lyrics Added by: Vineet

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.