Maaripocho Lyrics

Here is the Maaripocho Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maaripocho Lyrics in English

Film / Album : Kanam

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Karthi , Chorus

Music by : Jakes Bejoy

Lyrics by : Madhan Karky

Chorus : Maaripocho enna aacho
Maaripocho enna aacho

Male : Kaalam maara ellaamae maara
Vaanam maaravilla
Enna suthi ellaamae maara
Naanum maarala

Male : Kaadil road-u veedellaam vera
Kaathil maatham illa
Kannu paakkum ellaamae maara
Neeyum maarala

All : Nam oora nam oora
Veroora aayaacho
Kanmoodi thoranthu
Ellaamae paranthae poyaacho

Male : Ellaamae maaripoyaacho
Chorus : ……………………
Male : Ellaamae maaripoyaacho
Chorus : ……………………
Maaripocho enna aacho
Maaripocho enna aacho

Male Rapp : ………………..

Male : Kaanavillai naam endru
Thedi chelgirom endru
Baaliyathai naam engae
Tholaithom tholaithom

Male : Kaadhal adhu oru thalaiyaai
Ooril undu kadhai kadhaiyaai
Paasam ingu oru thalaiyaai
Unarnthom unarnthom

All : Vervai mele vanthathaalae
Kilaigal mannul povathundo
Megam keezhae vanthathaalae
Mazhai dhaan melae paaivathundo

Male : Netru indru naalaiyai maatrinaai
Naan indru naanum illai
Kaalathin kaazhchalai maathinaai
Edhum inbam illai

Male : Ellaamae maaripoyaacho
Chorus : ……………………
Male : Ellaamae maaripoyaacho
Chorus : ……………………
Maaripocho enna aacho
Maaripocho enna aacho

Male Rapp : ……………

Male : Maaripocho maaripocho
Eppadi maatru
Innukkulla kaayangalae
Eppadi aatru

Male : En munnae oar vazhiyil
Pinnae oar vazhi
Engu pogum en manam endrathu
Maaripocho …maaripocho


Maaripocho Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanam

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : கார்த்தி மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : ஜேக்ஸ் பீஜாய்

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

குழு : மாறிபோச்சோ என்ன ஆச்சோ
மாறிபோச்சோ என்ன ஆச்சோ

ஆண் : காலம் மாற எல்லாமே மாற
வானம் மாறவில்ல
என்ன சுத்தி எல்லாமே மாற
நானும் மாறல

ஆண் : காடு ரோடு வீடெல்லாம் வேற
காத்தில் மாத்தம் இல்ல
கண்ணு பாக்கும் எல்லாமே மாற
நீயும் மாறல

அனைவரும் : நம் ஊரா நம் ஊரா
வேறூரா ஆயாச்சோ
கண்மூடி தொறந்து
எல்லாமே பறந்தே போயாச்சோ

ஆண் : எல்லாமே மாறிபோயாச்சோ
குழு : ……………..
ஆண் : எல்லாமே மாறிபோயாச்சோ
குழு : ………………………
மாறிப்போச்சோ என்ன ஆச்சோ
மாறிப்போச்சோ என்ன ஆச்சோ

ஆண் ராப் : …………………….

ஆண் : காணவில்லை நாம் என்று
தேடி செல்கிறோம் இன்று
பாலியத்தை நாம் எங்கே
தொலைத்தோம் தொலைத்தோம்

ஆண் : காதல் அது ஒரு தலையாய்
ஊரில் உண்டு கதை கதையாய்
பாசம் இங்கு ஒரு தலையாய்
உணர்ந்தோம் உணர்ந்தோம்

அனைவரும் : வேர்கள் மேலே வந்ததாலே
கிளைகள் மண்ணுள் போவதுண்டோ
மேகம் கீழே வந்ததாலே
மழை தான் மேலே பாய்வதுண்டோ

ஆண் : நேற்று இன்று நாளையை மாற்றினாய்
நான் இன்று நானும் இல்லை
காலத்தின் காய்ச்சலை மாற்றினாய்
ஏதும் இன்பம் இல்லை

ஆண் : எல்லாமே மாறிபோயாச்சோ
குழு : ………………
ஆண் : எல்லாமே மாறிபோயாச்சோ
குழு : ………………………..
மாறிபோச்சோ என்ன ஆச்சோ
மாறிபோச்சோ என்ன ஆச்சோ

ஆண் ராப் : மாறிபோச்சோ
மாறிபோச்சோ
எப்படி மாற்று
இன்னுக்குள்ள காயங்களே
எப்படி ஆற்று

ஆண் : என் முன்னே ஓர் வழியில்
பின்னே ஓர் வழி
எங்கு போகும் என் மனம் என்றது
மாறிபோச்சோ மாறிபோச்சோ



Maaripocho Lyrics in English

Maaripocho Varigal in Tamil

Other Song in Kanam Album

Browse the complete film Kanam songs lyrics.

Movie Kanam
Music Director Jakes Bejoy
Lyricist Madhan Karky
Singer Chorus, Karthi

Lyrics Added by: Lithurshan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.