Mella Mella Nadandhu Lyrics

Here is the Mella Mella Nadandhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mella Mella Nadandhu Lyrics in English

Film / Album : Urimai Geetham

Lyrics Writer : R.V. Udhaya Kumar

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vidya

Music by : Manoj – Gyan

Male : Mella mella nadanthu vandhadhu padham
Adhai solla solla nenjil ezhundhadhu geetham
Mella mella nadanthu vandhadhu padham
Adhai solla solla nenjil ezhundhadhu geetham

Male : Kannangaru vizhigal pesum putham pudhu mozhigal
Kannangaru vizhigal pesum putham pudhu mozhigal kodi
Mella mella nadanthu vandhadhu padham
Adhai solla solla nenjil ezhundhadhu geetham

Male : Chinna idaiyinil
Minnal ena oru kodu odum
Adhai kandadhum megangal
Mandhira poo mazhai thoovum thoovum

Male : Chinna idaiyinil
Minnal ena oru kodu
Female : Odum
Male : Adhai kandadhum megangal
Mandhira poo mazhai thoovum
Female : Thoovum

Female : Naanathilae mundhaanai nanaindhathu
Naayaganai enni enni
Kanni ival dhegam sivandhadhu
Kai viralgal pinni pinni

Male : Vanjiyin azhagai solla solla
Ingu senthamizhum konjam sindhithathu
Mella mella nadanthu vandhadhu padham
Adhai solla solla nenjil ezhundhadhu geetham

Male : Kanni mugam pudhu
Vanna malargalin thottam..thottam..
Angu kattalaikku vandhu
Vattamidum vandu koottam..koottam….

Male : Kanni mugam pudhu
vanna malargalin thottam
Female : Thottam
Male : Angu kattalaikku vanthu
Vattamidum vandu koottam..
Female : Kottam

Female : Mogathilae nenju thudithathu
Maalaiyidum naalai enni
Poovithazho thandhi adithathu
Ponnagaiyil perezhuthi

Male : Pesa mozhiyillai vaarthai vara vilai
Inbathilae manam thithithathu…

Male : Mella mella nadanthu vandhadhu padham
Adhai solla solla nenjil ezhundhadhu geetham

Female : Kannangaru vizhigal pesum putham pudhu mozhigal
Kannangaru vizhigal pesum putham pudhu mozhigal kodi
Both : Mella mella nadanthu vandhadhu padham
Adhai solla solla nenjil ezhundhadhu geetham


Mella Mella Nadandhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Urimai Geetham

Lyrics Writer : R.V. Udhaya Kumar

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் வித்யா

இசை அமைப்பாளர் : மனோஜ் – ஞான்

ஆண் : மெல்ல மெல்ல நடந்து வந்தது பாதம்
அதைச் சொல்லச் சொல்ல நெஞ்சில் எழுந்தது கீதம்
மெல்ல மெல்ல நடந்து வந்தது பாதம்
அதைச் சொல்லச் சொல்ல நெஞ்சில் எழுந்தது கீதம்

ஆண் : கன்னங்கரு விழிகள் பேசும் புத்தம் புது மொழிகள்
கன்னங்கரு விழிகள் பேசும் புத்தம் புது மொழிகள் கோடி
மெல்ல மெல்ல நடந்து வந்தது பாதம்
அதைச் சொல்லச் சொல்ல நெஞ்சில் எழுந்தது கீதம்

ஆண் : சின்ன இடையினில்
மின்னலென ஒரு கோடு ஓடும்
அதைக் கண்டதும் மேகங்கள்
மந்திரப் பூ மழை தூவும் தூவும்

ஆண் : சின்ன இடையினில்
மின்னலென ஒரு கோடு
பெண் : ஓடும்
ஆண் : அதைக் கண்டதும் மேகங்கள்
மந்திரப் பூ மழை தூவும்
பெண் : தூவும்

பெண் : நாணத்திலே முந்தானை நனைந்தது
நாயகனை எண்ணி எண்ணி
கன்னி இவள் தேகம் சிவந்தது
கை விரல்கள் பின்னிப் பின்னி

ஆண் : வஞ்சியின் அழகை சொல்லச் சொல்ல
இங்கு செந்தமிழும் கொஞ்சம் சிந்தித்தது
மெல்ல மெல்ல நடந்து வந்தது பாதம்
அதைச் சொல்லச் சொல்ல நெஞ்சில் எழுந்தது கீதம்

ஆண் : கன்னி முகம் புது
வண்ண மலர்களின் தோட்டம் தோட்டம்
அங்கு கட்டளைக்கு வந்து
வட்டமிடும் வண்டுக் கூட்டம் கூட்டம்

ஆண் : கன்னி முகம் புது
வண்ண மலர்களின் தோட்டம்..
பெண் : தோட்டம்
ஆண் : அங்கு கட்டளைக்கு வந்து
வட்டமிடும் வண்டுக் கூட்டம்….
பெண் : கூட்டம்

பெண் : மோகத்திலே நெஞ்சு துடித்தது
மாலை இடும் நாளை எண்ணி
பூவிதழோ தந்தி அடித்தது புன்னகையின் பேரெழுதி
ஆண் : பேச மொழி இல்லை வார்த்தை வரவில்லை
இன்பத்திலே மனம் தித்தித்தது

ஆண் : மெல்ல மெல்ல நடந்து வந்தது பாதம்
அதைச் சொல்லச் சொல்லச் சொல்ல நெஞ்சில் எழுந்தது கீதம்
பெண் : கன்னங்கரு விழிகள் பேசும் புத்தம் புது மொழிகள்
கன்னங்கரு விழிகள் பேசும் புத்தம் புது மொழிகள் கோடி

இருவர் : மெல்ல மெல்ல நடந்து வந்தது பாதம்
அதைச் சொல்லச் சொல்ல நெஞ்சில் எழுந்தது கீதம்….



Mella Mella Nadandhu Lyrics in English

Mella Mella Nadandhu Varigal in Tamil

Other Song in Urimai Geetham Album

Browse the complete film Urimai Geetham songs lyrics.

Movie Urimai Geetham
Music Director Manoj – Gyan
Lyricist R.V. Udhaya Kumar
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vidya

Lyrics Added by: Vaijeyanthan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.