Minnala Thendrala Medaiyil Lyrics

Here is the Minnala Thendrala Medaiyil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Minnala Thendrala Medaiyil Lyrics in English

Film / Album : Ilamai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Gangai Amaran

Lyricist : Vaali

Male : Minnalaa thendralaa medaiyil paaru
Haeheah heah haeheah

Male : Kavinganaa pulavanaa paadalai kelu
Aahaah aahaahaa aah aah

Male : Kavalai illai paadukirom
Male : Kaaval illai aadugirom
Both : Idho…..thrathaarathaarathaaraathaa

Male : Minnalaa
Male : Aahaa
Male : Thendralaa
Male : Yaehae
Male : Medaiyil paaru
Male : Haeheah haeheah
Male : Kavinganaa
Male : Aahaah
Male : Pulavanaa
Male : Yaehae….
Male : Paadalai kelu
Male : Haeheah haeheah

Male : Ullam vanna oonjal pottu
Ingae aaduthu hahaa
Male : Vellam polae Inbam pongi
Ingae oduthu haeheah heah heah

Male : Raagam therinthaal thaalam purinthaal
Neengal kooda paadalaam haei
Male : Naadi narambil bodhai yaera
Neengal kooda aadalaam aah…
Male : Kangalil nooru minnalgal paaya
Nenjodu nenjam pinnikklaam….haei

Male : Minnalaa thendralaa medaiyil paaru
Aahaah aahaahaa aah aah

Male : Kavinganaa pulavanaa paadalai kelu
Haeheah heah haeheah

Male : Kavalai illai paadukirom
Haeheah heah haeheah
Male : Kaaval illai aadugirom
Both : Idho…..thrathaarathaarathaaraathaa

Male : Minnalaa
Male : Aahaa….
Male : Thendralaa
Male : Yaehae…..
Male : Medaiyil paaru
Male : Haeheah haeheah
Male : Kavinganaa
Male : Aahaah
Male : Pulavanaa
Male : Yaehae….
Male : Paadalai kelu
Male : Haeheah haeheah

Male : Kaalam engal kaiyil vanthaal
Thendral veesalaam dararaa thaara thaararaa
Male : Naalum engal thottam thannil
Kuyilgal koovalaam hahaa

Male : Aalukkaalu thalaivan endru
Potti poosal illaiyae yaehaehae….
Male : Paasamennum noolil
Naangal thoduththu vaiththa mullaiyae aahaa

Male : Ovvoru medai ovvoru pechchu
Ovvoru vidhamaai ingillaiyae….yaei….

Male : Minnalaa thendralaa medaiyil paaru
Haeheah heah haeheah

Male : Kavinganaa pulavanaa paadalai kelu
Aahaah aahaahaa aah aah

Male : Kavalai illai paadukirom
Male : Kaaval illai aadugirom
Both : Idho…..thrathaarathaarathaaraathaa

Male : Minnalaa
Male : Aahaa
Male : Thendralaa
Male : Yaehae
Male : Medaiyil paaru
Male : Haeheah haeheah kkruroo
Male : Kavinganaa
Male : Aahaah
Male : Pulavanaa
Male : Yaehae….
Male : Paadalai kelu
Male : Haeheah haeheah


Minnala Thendrala Medaiyil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ilamai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர்  : வாலி

ஆண் : மின்னலா தென்றலா மேடையில் பாரு
ஹெஹெஹ் ஹெஹ் ஹெஹெஹ்

ஆண் : கவிஞனா புலவனா பாடலைக் கேளு
ஆஹாஹ் ஆஹாஹா ஆஹ் ஆஹ்

ஆண் : கவலை இல்லை பாடுகிறோம்
ஆண் : காவல் இல்லை ஆடுகிறோம்
இருவர் : இதோ…….தரதாரதாரதாராதா

ஆண் : மின்னலா
ஆண் : ஆஹா……..
ஆண் : தென்றலா
ஆண் : ஏஹே……..
ஆண் : மேடையில் பாரு
ஆண் : ஹேஹெஹ் ஹேஹெஹ்
ஆண் : கவிஞனா
ஆண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : புலவனா
ஆண் : ஏஹே……..
ஆண் : பாடலைக் கேளு
ஆண் : ஹேஹெஹ் ஹேஹெஹ்

ஆண் : உள்ளம் வண்ண ஊஞ்சல் போட்டு
இங்கே ஆடுது ஹஹா
ஆண் : வெள்ளம் போலே இன்பம் பொங்கி
இங்கே ஓடுது ஹேஹெஹ் ஹெஹ் ஹெஹ்

ஆண் : ராகம் தெரிந்தால் தாளம் புரிந்தால்
நீங்கள் கூட பாடலாம் ஹேய்
ஆண் : நாடி நரம்பில் போதை ஏற
நீங்கள் கூட ஆடலாம் ஆஹ்…..
ஆண் : கண்களில் நூறு மின்னல்கள் பாய
நெஞ்சோடு நெஞ்சம் பின்னிக்கலாம்……ஹேய்

ஆண் : மின்னலா தென்றலா மேடையில் பாரு
ஆஹாஹ் ஆஹாஹா ஆஹ் ஆஹ்

ஆண் : கவிஞனா புலவனா பாடலைக் கேளு
ஹெஹெஹ் ஹெஹ் ஹெஹெஹ்

ஆண் : கவலை இல்லை பாடுகிறோம்
ஹெஹெஹ் ஹெஹ் ஹெஹெஹ்
ஆண் : காவல் இல்லை ஆடுகிறோம்
இருவர் : இதோ…….தரதாரதாரதாராதா

ஆண் : மின்னலா
ஆண் : ஆஹா……..
ஆண் : தென்றலா
ஆண் : ஏஹே……..
ஆண் : மேடையில் பாரு
ஆண் : ஹேஹெஹ் ஹேஹெஹ்
ஆண் : கவிஞனா
ஆண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : புலவனா
ஆண் : ஏஹே……..
ஆண் : பாடலைக் கேளு
ஆண் : ஹேஹெஹ் ஹேஹெஹ்

ஆண் : காலம் எங்கள் கையில் வந்தால்
தென்றல் வீசலாம் டரரா தார தாரரா
ஆண் : நாளும் எங்கள் தோட்டம் தன்னில்
குயில்கள் கூவலாம் ஹஹா……

ஆண் : ஆளுக்காளு தலைவன் என்று
போட்டி பூசல் இல்லையே ஏஹேஹே….
ஆண் : பாசமென்னும் நூலில்
நாங்கள் தொடுத்து வைத்த முல்லையே அஅஹா

ஆண் : ஒவ்வொரு மேடை ஒவ்வொரு பேச்சு
ஒவ்வொரு விதமாய் இங்கில்லையே…..ஏய்..

ஆண் : மின்னலா தென்றலா மேடையில் பாரு
ஹெஹெஹ் ஹெஹ் ஹெஹெஹ்

ஆண் : கவிஞனா புலவனா பாடலைக் கேளு
ஆஹாஹ் ஆஹாஹா ஆஹ் ஆஹ்

ஆண் : கவலை இல்லை பாடுகிறோம்….
ஆண் : காவல் இல்லை ஆடுகிறோம்……
இருவர் : இதோ…….தரதாரதாரதாராதா

ஆண் : மின்னலா
ஆண் : ஆஹா……..
ஆண் : தென்றலா
ஆண் : ஏஹே……..
ஆண் : மேடையில் பாரு
ஆண் : ஹேஹெஹ் ஹேஹெஹ் க்ருரூ…
ஆண் : கவிஞனா
ஆண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : புலவனா
ஆண் : ஏஹே……..
ஆண் : பாடலைக் கேளு
ஆண் : ஹேஹெஹ் ஹேஹெஹ்



Minnala Thendrala Medaiyil Lyrics in English

Minnala Thendrala Medaiyil Varigal in Tamil

Other Song in Ilamai Album

Browse the complete film Ilamai songs lyrics.

Movie Ilamai
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Dayanand

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.