Ponmalar Ingoru Punnagai Lyrics

Here is the Ponmalar Ingoru Punnagai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ponmalar Ingoru Punnagai Lyrics in English

Film / Album : Athaimadi Methaiyadi

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. S. Chitra

Music by : S. R. Vasu

Female : Pon malar ingoru punnagai seithathu
Kann vizhi innoru
Kaaiyam eithathu kaalam kaninthatho

Female : Sittridai kondoru chiththiram vanthathu
Senthamizh pongida
Sinthugal thanthathu paadal punainthatho

Female : Kaal kondu kai kondu ulava
Iru kannodu minnalgal kulava
Nadanam puriyum padhumai
Idhu engaeyum illatha pudhumai

Female : Salangai saththamthaan
Kulungum niththamthaan
Maghizhchi vellamthaan
Malintha ullanthaan

Female : Pon malar ingoru punnagai seithathu
Kann vizhi innoru
Kaaiyam eithathu kaalam kaninthatho

Female : Sittridai kondoru chiththiram vanthathu
Senthamizh pongida
Sinthugal thanthathu paadal punainthatho

Female : Panipanisaa
Male : Aahhaa
Female : Nisanisaga
Male : Aahhaa (2)
Female : Saasanini ninini saasasaasaga….
Male : Thaanana naanannaanana naanannaanana naa

Female : Kaattukkul koottukkul thuyar
Paattukkal paadiya kuil koottai thuranthatho
Vinnukkum mannukkum
Adhu kannukku ettiya varai paadi paranthatho

Female : Ini ulagam muzhuthum thanathu
En ulavi thiriyum manathu
Idhu sugangal vilaiyum pozhuthu
Intha iyarkkai anaiththum azhagu

Female : Salangai saththamthaan
Kulungum niththamthaan
Maghizhchi vellamthaan
Malintha ullanthaan

Female : Pon malar ingoru punnagai seithathu
Kann vizhi innoru
Kaaiyam eithathu kaalam kaninthatho

Female : Sittridai kondoru chiththiram vanthathu
Senthamizh pongida
Sinthugal thanthathu paadal punainthatho

Female : …………………
Male : ……………………..

Female : Bhoomikkul meagangal vara
Megangal irangal thara
Pookkal malarnthatho
Thooral saaral ena thoovum
Panithuliyil thegam silirththatho

Female : Munbu iravum pagalum thanimai
Ini ilamai muzhuthum inimai
Nenjai vilagi nadakkum kavalai
Ini vizhigal ezhuthum kavithai

Female : Salangai saththamthaan
Kulungum niththamthaan
Maghizhchi vellamthaan
Malintha ullanthaan

Female : Pon malar ingoru punnagai seithathu
Kann vizhi innoru
Kaaiyam eithathu kaalam kaninthatho

Female : Sittridai kondoru chiththiram vanthathu
Senthamizh pongida
Sinthugal thanthathu paadal punainthatho

Female : Kaal kondu kai kondu ulava
Iru kannodu minnalgal kulava
Nadanam puriyum padhumai
Idhu engaeyum illatha pudhumai

Female : Salangai saththamthaan
Kulungum niththamthaan
Maghizhchi vellamthaan
Malintha ullanthaan

Female : Pon malar ingoru punnagai seithathu
Kann vizhi innoru
Kaaiyam eithathu kaalam kaninthatho

Female : Sittridai kondoru chiththiram vanthathu
Senthamizh pongida
Sinthugal thanthathu paadal punainthatho…..


Ponmalar Ingoru Punnagai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Athaimadi Methaiyadi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஆர். வாசு

பெண் : பொன் மலர் இங்கொரு புன்னகை செய்தது
கண் விழி இன்னொரு
காவியம் எய்தது காலம் கனிந்ததோ

பெண் : சிற்றிடை கொண்டொரு சித்திரம் வந்தது
செந்தமிழ் பொங்கிட
சிந்துகள் தந்தது பாடல் புனைந்ததோ

பெண் : கால் கொண்டு கை கொண்டு உலவ
இரு கண்ணோடு மின்னல்கள் குலவ
நடனம் புரியும் பதுமை
இது எங்கேயும் இல்லாத புதுமை

பெண் : சலங்கை சத்தம்தான்
குலுங்கும் நித்தம்தான்
மகிழ்ச்சி வெள்ளம்தான்
மலிந்த உள்ளந்தான்

பெண் : பொன் மலர் இங்கொரு புன்னகை செய்தது
கண் விழி இன்னொரு
காவியம் எய்தது காலம் கனிந்ததோ

பெண் : சிற்றிடை கொண்டொரு சித்திரம் வந்தது
செந்தமிழ் பொங்கிட
சிந்துகள் தந்தது பாடல் புனைந்ததோ

பெண் : பநிபநிஸா
ஆண் : ஆஹ்ஹா
பெண் : நிஸநிஸக
ஆண் : ஆஹ்ஹா (2)
பெண் : ஸாஸநிநி நிநிநி ஸாஸஸாஸக…..
ஆண் : தானன நானன்நாணன நானன்நானன னா

பெண் : காட்டுக்குள் கூட்டுக்குள் துயர்
பாட்டுக்கள் பாடிய குயில் கூட்டை துறந்ததோ
விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும்
அது கண்ணுக்கு எட்டிய வரை பாடிப் பறந்ததோ

பெண் : இனி உலகம் முழுதும் தனது
என உலவி திரியும் மனது
இது சுகங்கள் விளையும் பொழுது
இந்த இயற்க்கை அனைத்தும் அழகு

பெண் : சலங்கை சத்தம்தான்
குலுங்கும் நித்தம்தான்
மகிழ்ச்சி வெள்ளம்தான்
மலிந்த உள்ளந்தான்

பெண் : பொன் மலர் இங்கொரு புன்னகை செய்தது
கண் விழி இன்னொரு
காவியம் எய்தது காலம் கனிந்ததோ

பெண் : சிற்றிடை கொண்டொரு சித்திரம் வந்தது
செந்தமிழ் பொங்கிட
சிந்துகள் தந்தது பாடல் புனைந்ததோ

பெண் : ……………………..
ஆண் : …………………….

பெண் : பூமிக்குள் மேகங்கள் வர
மேகங்கள் இறங்கல் தர
பூக்கள் மலர்ந்ததோ
தூறல் சாரல் என தூவும்
பனித்துளியில் தேகம் சிலிர்த்ததோ

பெண் : முன்பு இரவும் பகலும் தனிமை
இனி இளமை முழுதும் இனிமை
நெஞ்சை விலகி நடக்கும் கவலை
இனி விழிகள் எழுதும் கவிதை….

பெண் : சலங்கை சத்தம்தான்
குலுங்கும் நித்தம்தான்
மகிழ்ச்சி வெள்ளம்தான்
மலிந்த உள்ளந்தான்

பெண் : பொன் மலர் இங்கொரு புன்னகை செய்தது
கண் விழி இன்னொரு
காவியம் எய்தது காலம் கனிந்ததோ

பெண் : சிற்றிடை கொண்டொரு சித்திரம் வந்தது
செந்தமிழ் பொங்கிட
சிந்துகள் தந்தது பாடல் புனைந்ததோ

பெண் : கால் கொண்டு கை கொண்டு உலவ
இரு கண்ணோடு மின்னல்கள் குலவ
நடனம் புரியும் பதுமை
இது எங்கேயும் இல்லாத புதுமை

பெண் : சலங்கை சத்தம்தான்
குலுங்கும் நித்தம்தான்
மகிழ்ச்சி வெள்ளம்தான்
மலிந்த உள்ளந்தான்

பெண் : பொன் மலர் இங்கொரு புன்னகை செய்தது
கண் விழி இன்னொரு
காவியம் எய்தது காலம் கனிந்ததோ

பெண் : சிற்றிடை கொண்டொரு சித்திரம் வந்தது
செந்தமிழ் பொங்கிட
சிந்துகள் தந்தது பாடல் புனைந்ததோ…..



Ponmalar Ingoru Punnagai Lyrics in English

Ponmalar Ingoru Punnagai Varigal in Tamil

Other Song in Athaimadi Methaiyadi Album

Browse the complete film Athaimadi Methaiyadi songs lyrics.

Movie Athaimadi Methaiyadi
Music Director S. R. Vasu
Lyricist Vaali
Singer K. S. Chitra

Lyrics Added by: Kowshithan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.