Mississippi Lyrics

Here is the Mississippi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mississippi Lyrics in English

Film / Album : Biriyani

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Karthi, Premgi Amaren , Priya Himesh

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Mississippi mississippi nathiyithu
Mini skirtil mini skirtil nadakuthu
Pacific-il pacific-il kalapathu
Padukaiyil poraaduthu

Female : Naan thaan unai
Mechum padi
Nadakattum kuchuppudi
Solaikkodi tholaipidi
Swargathin machupadi

Female : Hey
Male : Nee oththu podi
Naan unnai othukka poren
Female : Hoo
Male : Nee pathu kodi
Naan unnai surutta poren

Male : Kunnakkudi semmangudi laalkkudi
Karaikudi mannarkudi ariyakkudi
Anthakkudi alla alla indhakkudi
Adikadi oothikkudi

Male : Haan kaithozhil mannan
Male : Chinchakku chinchakku cha
Male : Kaaviya kannan
Male : Dhinakku dhina tha
Chukkum chukkum
Male : Seithozhil paarthu
Devi sollanum sammantham

Female : Kappalai polae
Male : Jik jikaachu chaa
Female : Kaikalanthaanae
Male : Enakkum onnu thaa
Female : Thopulin melae
Dhinamum suthalaam pambaram

Male : Ada ne theendinaal baby
Yen kooduthu b p
Female : Muthaadinaal lippu
Mel yerumae uppu
Male : A/C roomu april maatha
Veyilpola…
Male : Kothikuthae

Female : Hey
Male : Nee facebook
Naan unnai padikka poren
Female : Hoo
Male : Nee cheque book
Naan kizhikka poren

Female : Hei haa haa haan haan haan
Haaaannn……………..
Male : Dei enda antha ponnu kathuthu
Male : Naa onnum panlada

Male : Entha neram entha oram
Kick unakku yerum
Kaatikudu kanmaniyae

Male : Angae killu ingae allu
Ennai pola lollu
Neeyum panna
Workout aagum

Male : Hae micham meethi
Vechuputtu poda
Nandri solven nanum nanbenda

Male : Machan needhan
Mature aagavilla
Mothathaiyum nanthan thimbenda

Female : Hey koodathuda potti
Thaangathuda beauty
Onmeniyai vaati
Pannadhada looti
Rendu perum ottivantha
Maattran pol rasipatha

Female : Hey
Male : Nee pretty woman
Yen pithaam thanikkum lemon
Female : Hoo
Male : Nee dirty picture
Naan daily kudikkum mixur

Male : Chinchakku chinchakku chaa


Mississippi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Biriyani

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : கார்த்தி, பிரேம்ஜி அமரன் மற்றும் ப்ரியா ஹிமேஷ்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : மிஸ்ஸிசிபி
மிஸ்ஸிசிபி நதி இது
வெனிஸ் கட்டில்
வெனிஸ் கட்டில் நடக்குது
பசிபிக்கில் பசிபிக்கில் கலப்பது
படுக்கையில் போராடுது

பெண் : நான்தான் உனை மெச்சும்படி…..
நடக்கட்டும் குச்சுப்புடி
சோலைக்கொடி தோளைப்புடி
சிக்கத்தின் மச்சப்படி

பெண் : ஏய்
ஆண் : நீ ஒத்துப்போடி
நான் உன்ன ஒதுக்கப்போறன்
பெண் : ஓ….
ஆண் : நீ பத்துக்கோடி
நான் உன்ன சுருட்டுப்போறன்

ஆண் : குன்னக்குடி சமங்குடி லால்குடி
காரைக்குடி மன்னார்குடி அரியக்குடி
அந்தக்குடி அல்ல அல்ல
இந்தக்குடி அடிக்கடி ஊத்திக்குடி

பெண் : ஹாஹா….ஏ ஹான்
ஹே ஹேய்

ஆண் : ஆஅ…. கைத்தொழில் மன்னன்
ஆண் : ஜிஞ்சனுக்கு ஜா
ஆண் : காவியக் கண்ணன்
ஆண் : தினக் தினக்கு த
ஆண் : செய்தொழில் பார்த்து தேவி

சொல்லனும் சம்மதம்

பெண் : கப்பலைப் போலே
ஆண் : ஜிஞ்சனுக்கு ஜா
பெண் : கைங்கலந்தாய்
ஆண் : எனக்கு ஒன்னு தா
பெண் : தொப்புலின் மேலே
தினமும் சுத்தலாம் பம்பரம்

ஆண் : அட நீ தீண்டினால்
பேபி ஏன் கூடுது பிபி
பெண் : முத்தாடினால் லிப்பு
மேலேறுமே உப்பு

ஆண் : ஏசி ரூமு ஏப்ரல் மாத
வெயில் போல
ஆண் : கொதிக்குதே…

பெண் : ஏய்
ஆண் : நீ பேஸ்சுபுக்கு
நான் உன்ன படிக்கபோறன்
பெண் : ஓ….
ஆண் : நீ செக்கு புக்கு
நான் உன்ன கிழிக்கப்போறன்

பெண் : ஹே ஆஅ…ஹான் ஹான்…..அ
ஆஆ………ஆஅ….

ஆண் : டேய் ஏன்டா அந்த பொண்ணு கத்துது
ஆண் : நான் ஒன்னும் பண்ணலடா
ஆண் : எந்த நேரம் எந்த ஓரம்
கிக் உனக்கு ஏறும்
காட்டிக்கொடு கண்மணியே
ஆண் : அங்க கிள்ளி இங்க அள்ளு
என்ன போல லொள்ளு
நீயும் பண்ணா ஒர்க்கவுட் ஆகும்

ஆண் : ஹேய் மிச்சம் மீதி
வெச்சுபுட்டு போடா
நன்றி சொல்வேன்
நானும் நண்பேண்டா

ஆண் : மச்சான் நீதான்
மெச்சூர் ஆகவில்லை
மொத்தத்தையும்
நான்தான் தின்பேண்டா

பெண் : ஏய் கூடாதுடா போட்டி
தாங்காதடா பியூட்டி
உன் மேனியைக் காட்டி
பண்ணாதடா லூட்டி
ரெண்ட பேரும் ஒட்டி வந்தா
மாற்றான் போல் ரசிப்பதா

பெண் : ஏய்
ஆண்கள் : நீ பரீட்டி உமன்
என் பித்தம் தணிக்கும் லெமன்
பெண் : ஓ…
ஆண்கள் : நீ டர்டி மிக்ஸர்
நான் டெய்லி குடிக்கும் மிக்ஸர்…

ஆண் : ஜிஞ்சனுக்கு ஜா



Mississippi Lyrics in English

Mississippi Varigal in Tamil

Other Song in Biriyani Album

Browse the complete film Biriyani songs lyrics.

Movie Biriyani
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Vaali
Singer Karthi, Premgi Amaren, Priya Himesh

Lyrics Added by: Jarthana

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.