Moodi Vacha Thazhampoo Lyrics

Here is the Moodi Vacha Thazhampoo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Moodi Vacha Thazhampoo Lyrics in English

Film / Album : Andhi Mayakkam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Malaysia Vasudevan , Vani Jairam

Music by : Shyam

Whistle : ………………

Chorus : Thanthana thaana thanthana thaana
Thaanaanannaana
Thanthana thaana thanthana thaana
Thaanaanannaana

Male : Moodi vachcha thaazhmpoovu mookka tholaikkuthu
Adhai thaedi pidikka venuminnu aavi thudikkuthu
Female : Aasai machchaan paakka paakka nenju tholaikkuthu
Ada kenda meenai pola rendu kannu thudikkuthu

Chorus : Ada thottathum kaigalil ottiya poongodi
Mottu virinthathu thannaalae
Netriyil ottiya pottukkal vervaigal
Pattu azhinthathu munnaalae….

Male : Moodi vachcha thaazhmpoovu mookka tholaikkuthu
Adhai thaedi pidikka venuminnu aavi thudikkuthu

Whistle : ……………….

Chorus : ……………….

Female : Maman magan per solli maasiyilae aalaanaen
Vaaikkaal karaiyoram avan vaadappattu poovaanaen
Maman magan per solli maasiyilae aalaanaen
Vaaikkaal karaiyoram avan vaadappattu poovaanaen

Male : Aththamga…..ae….ae….ae…..
Aththamaga maeniyellaam povaasam
Ava sollugindra vaarththaiyellam paayaasam
Aththamga…..
Aththamaga maeniyellaam povaasam
Ava sollugindra vaarththaiyellam paayaasam

Female : Munthi viriththathum panthi nadakkutu
Sinthi vizhunthathu panneeru
Male : Pattu muga chittu pattu udal pattu
Suttu kedakkuthu thanneeru…

Chorus : Ada thottathum kaigalil ottiya poongodi
Mottu virinthathu thannaalae
Netriyil ottiya pottukkal vervaigal
Pattu azhinthathu munnaalae….

Female : Aasai machchaan paakka paakka nenju tholaikkuthu
Ada kenda meenai pola rendu kannu thudikkuthu

Whistle : ……………….

Chorus : ……………….

Male : Iva kaanaatha katchiyai kaatti vittaalo
Mogamennum theeya mootti vittaalo
Iva kaanaatha katchiyai kaatti vittaalo
Mogamennum theeya mootti vittaalo

Female : Aasai machchaan….aa….aa….aa…
Aasai machchaan ingae kanni vachchaan
Kanni vachcha pinnae kannam vachchaan
Aasai machchaan ingae kanni vachchaan
Kanni vachcha pinnae kannam vachchaan

Male : Anthiyil vanthathoru sundari ennidam
Manmatha sangathi sonnaalae
Female : Manmathan marantha sangathi kooda
Maappillai ennidam sonnaanae

Chorus : Ada thottathum kaigalil ottiya poongodi
Mottu virinthathu thannaalae
Netriyil ottiya pottukkal vervaigal
Pattu azhinthathu munnaalae….

Male : Moodi vachcha thaazhmpoovu mookka tholaikkuthu
Adhai thaedi pidikka venuminnu aavi thudikkuthu
Female : Aasai machchaan paakka paakka nenju tholaikkuthu
Ada kenda meenai pola rendu kannu thudikkuthu

Chorus : ……………….


Moodi Vacha Thazhampoo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Andhi Mayakkam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

விசில் : ………………………

குழு : தந்தன தான தந்தன தான
தானானன்னான
தந்தன தான தந்தன தான
தானானன்னான

ஆண் : மூடி வச்ச தாழம்பூவு மூக்க தொளைக்குது
அதை தேடி பிடிக்க வேணுமின்னு ஆவி துடிக்குது
பெண் : ஆசை மச்சான் பாக்க பாக்க நெஞ்சு தொளைக்குது
அட கெண்ட மீனைப் போல ரெண்டு கண்ணு துடிக்குது…

குழு : அட தொட்டதும் கைகளில் ஒட்டிய பூங்கொடி
மொட்டு விரிந்தது தன்னாலே
நெற்றியில் ஒட்டிய பொட்டுகள் வேர்வைகள்
பட்டு அழிந்தது முன்னாலே……

ஆண் : மூடி வச்ச தாழம்பூவு மூக்க தொளைக்குது
அதை தேடி பிடிக்க வேணுமின்னு ஆவி துடிக்குது அய்யோ

விசில் : ………………………

குழு : ………………………….

பெண் : மாமன் மகன் பேர் சொல்லி மாசியிலே ஆளானேன்
வாய்க்கால் கரையோரம் அவன் வாடப்பட்டு பூவானேன்….
மாமன் மகன் பேர் சொல்லி மாசியிலே ஆளானேன்
வாய்க்கால் கரையோரம் அவன் வாடப்பட்டு பூவானேன்….

ஆண் : அத்தமக……ஏ……ஏ……ஏ……
அத்தமக மேனியெல்லாம் பூவாசம்
அவ சொல்லுகின்ற வார்த்தையெல்லாம் பாயாசம்
அத்தமக மேனியெல்லாம் பூவாசம்
அவ சொல்லுகின்ற வார்த்தையெல்லாம் பாயாசம்

பெண் : முந்தி விரித்ததும் பந்தி நடக்குது
சிந்தி விழுந்தது பன்னீரு
ஆண் : பட்டு முகச்சிட்டு பட்டு உடல் பட்டு
சுட்டு கெடக்குது தண்ணீரு……

குழு : அட தொட்டதும் கைகளில் ஒட்டிய பூங்கொடி
மொட்டு விரிந்தது தன்னாலே
நெற்றியில் ஒட்டிய பொட்டுகள் வேர்வைகள்
பட்டு அழிந்தது முன்னாலே……

பெண் : ஆசை மச்சான் பாக்க பாக்க நெஞ்சு தொளைக்குது
அட கெண்ட மீனைப் போல ரெண்டு கண்ணு துடிக்குது…ஹோ

விசில் : ………………………

குழு : ………………………….

ஆண் : இவ காணாத காட்சியை காட்டி விட்டாளோ
மோகமென்னும் தீய மூட்டி விட்டாளோ
இவ காணாத காட்சியை காட்டி விட்டாளோ
மோகமென்னும் தீய மூட்டி விட்டாளோ

பெண் : ஆசை மச்சான்…….ஆ……ஆ…..ஆ…….
ஆசை மச்சான் இங்கே கண்ணி வச்சான்
கண்ணி வச்சப் பின்னே கன்னம் வச்சான்
ஆசை மச்சான் இங்கே கண்ணி வச்சான்
கண்ணி வச்சப் பின்னே கன்னம் வச்சான்

ஆண் : அந்தியில் வந்தொரு சுந்தரி என்னிடம்
மன்மத சங்கதி சொன்னாளே
பெண் : மன்மதன் மறந்த சங்கதி கூட
மாப்பிள்ளை என்னிடம் சொன்னானே

குழு : அட தொட்டதும் கைகளில் ஒட்டிய பூங்கொடி
மொட்டு விரிந்தது தன்னாலே
நெற்றியில் ஒட்டிய பொட்டுகள் வேர்வைகள்
பட்டு அழிந்தது முன்னாலே……

ஆண் : மூடி வச்ச தாழம்பூவு மூக்க தொளைக்குது
அதை தேடி பிடிக்க வேணுமின்னு ஆவி துடிக்குது
பெண் : ஆசை மச்சான் பாக்க பாக்க நெஞ்சு தொளைக்குது
அட கெண்ட மீனைப் போல ரெண்டு கண்ணு துடிக்குது…

குழு : ………………………



Moodi Vacha Thazhampoo Lyrics in English

Moodi Vacha Thazhampoo Varigal in Tamil

Other Song in Andhi Mayakkam Album

Browse the complete film Andhi Mayakkam songs lyrics.

Movie Andhi Mayakkam
Music Director Shyam
Lyricist Vairamuthu
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Bishanthan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.