Moongil Ilai Kaadugale (Male) Lyrics

Here is the Moongil Ilai Kaadugale (Male) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Moongil Ilai Kaadugale (Male) Lyrics in English

Film / Album : Penmani Aval Kanmani

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Male : Moongil ilai kaadugalae
Muththu mazhai megangalae
Poonguruvi koottangalae
Vaanagaththil sorkkamillai
Vaiyagaththil ullathendru
Jodiyondru theduthingae paarungal paarungal…

Male : Moongil ilai kaadugalae
Muththu mazhai megangalae
Poonguruvi koottangalae
Vaanagaththil sorkkamillai
Vaiyagaththil ullathendru
Jodiyondru theduthingae paarungal paarungal…

Male : Maampookkalae mainaakkalae
Santhosha velaithaan sangeetham paadungal
Naanalgalae naaraigalae
Kalyaana penn ival nalvaazhththu koorungal

Male : Kaala kaalamaai thappaatha thaalamaai
Kadhal vannamae mangaatha kolamaai
Penn endra kaaviyam pallaandu vaazhanum

Male : Moongil ilai kaadugalae
Muththu mazhai megangalae
Poonguruvi koottangalae
Vaanagaththil sorkkamillai
Vaiyagaththil ullathendru
Jodiyondru theduthingae paarungal paarungal…

Male : Moongil ilai kaadugalae
Muththu mazhai megangalae
Poonguruvi koottangalae

Male : Kaar kaalamae neer thoovumae
Senthaazhampoo udal sillendru koosumae
Aann paadhiyum penn paadhiyum
Ondraagum velaiyil samsaara gaanamae

Male : Odam polavae ullangal aadavae
Yaeri polavae vellangal ooravae
Ondraana jaadhagam pallaandu vaazhanum

Male : Moongil ilai kaadugalae
Muththu mazhai megangalae
Poonguruvi koottangalae
Vaanagaththil sorkkamillai
Vaiyagaththil ullathendru
Jodiyondru theduthingae paarungal paarungal…

Male : Moongil ilai kaadugalae
Muththu mazhai megangalae
Poonguruvi koottangalae vaarungal vaarungal…..


Moongil Ilai Kaadugale (Male) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Penmani Aval Kanmani

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள்
வானகத்தில் சொர்க்கமில்லை
வையகத்தில் உள்ளதென்று
ஜோடியொன்று தேடுதிங்கே பாருங்கள் பாருங்கள்……

ஆண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள்
வானகத்தில் சொர்க்கமில்லை
வையகத்தில் உள்ளதென்று
ஜோடியொன்று தேடுதிங்கே பாருங்கள் பாருங்கள்……

ஆண் : மாம்பூக்களே மைனாக்களே
சந்தோஷ வேளைதான் சங்கீதம் பாடுங்கள்
நாணல்களே நாரைகளே
கல்யாணப் பெண் இவள் நல் வாழ்த்து கூறுங்கள்

ஆண் : கால காலமாய் தப்பாத தாளமாய்
காதல் வண்ணமே மங்காத கோலமாய்
பெண் என்ற காவியம் பல்லாண்டு வாழணும்

ஆண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள்
வானகத்தில் சொர்க்கமில்லை
வையகத்தில் உள்ளதென்று
ஜோடியொன்று தேடுதிங்கே பாருங்கள் பாருங்கள்……

ஆண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள்

ஆண் : கார்காலமே நீர்த் தூவுமே
செந்தாழம்பூ உடல் சில்லென்று கூசுமே
ஆண் பாதியும் பெண் பாதியும்
ஒன்றாகும் வேளையில் சம்சார கானமே

ஆண் : ஓடம் போலவே உள்ளங்கள் ஆடவே
ஏரி போலவே வெள்ளங்கள் ஊறவே
ஒன்றான ஜாதகம் பல்லாண்டு வாழணும்

ஆண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள்
வானகத்தில் சொர்க்கமில்லை
வையகத்தில் உள்ளதென்று
ஜோடியொன்று தேடுதிங்கே பாருங்கள் பாருங்கள்……

ஆண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள் வாருங்கள்…….



Moongil Ilai Kaadugale (Male) Lyrics in English

Moongil Ilai Kaadugale (Male) Varigal in Tamil

Other Song in Penmani Aval Kanmani Album

Browse the complete film Penmani Aval Kanmani songs lyrics.

Movie Penmani Aval Kanmani
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.