Moongil Thottam Lyrics

Here is the Moongil Thottam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Moongil Thottam Lyrics in English

Film / Album : Kadal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Abhay Jodhpurkar , Harini

Music by : A. R. Rahman

Male : Moongil thottam
Mooligai vaasam
Niranja mounam
Nee paadum geetham

Male : Pournami iravu
Pournami iravu
Pani vizhum kaadu
Pani vizhum kaadu
Othaiyadi paadhaiyil
Unkooda podinada

Male : Ithu pothum enakku
Ithu pothumae
Verenna venum nee pothumae
Ithu pothum enakku
Ithu pothumae
Verenna venum nee pothumae

Male : Moongil thottam
Mooligai vaasam
Niranja mounam
Nee paadum geetham

Female : Kulathaan karaiyilae
Kulikkum paravaiga
Siragu valathumae
Thuliga therikumae

Male : Mun kovam viduthu
Munthaanai eduthu
Nee mella thudaikka
Naa unna anaikka

Female : Ithu pothum enakku
Ithu pothumae
Verenna venum nee pothumae
Ithu pothum enakku
Ithu pothumae
Verenna venum nee pothumae

Male : Marangal nadungum
Maarkazhi irukka
Ratham uraiyum
Kulirum irukka

Female : Ushnam yaashikkum
Udalum irukka
Otha porvaiyila
Iruvarum irukka

Female : Ithu pothum enakku
Ithu pothumae
Verenna venum nee pothumae
Male : Ithu pothum enakku
Ithu pothumae
Verenna venum
Male , Female : Nee pothumae

Male : Moongil thottam
Female : Moongil thottam
Male : Mooligai vaasam
Female : Mooligai vaasam
Male : Niranja mounam
Female : Niranja mounam
Male : Nee paadum geetham
Female : Nee paadum geetham

Male : Pournami iravu
Female : Pournami iravu
Male : Pani vizhum kaadu
Female : Pani vizhum kaadu
Male : Othaiyadi paadhaiyil
Female : Othaiyadi paadhaiyil
Male : Unkooda podinada
Female : Unkooda podinada

Male : Ithu pothum enakku
Ithu pothumae
Female : Verenna venum
Nee pothumae


Moongil Thottam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : அபய் ஜோத்புர்கர் மற்றும் ஹரிணி

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : மூங்கில் தோட்டம்
மூலிகை வாசம்
நிரஞ்ச மௌனம்
நீ பாடும் கீதம்

ஆண் : பௌர்ணமி இரவு
பௌர்ணமி இரவு
பனி விழும் காடு
பனி விழும் காடு
ஒத்தையடி பாதையில்
உன்கூட பொடிநட

ஆண் : இது போதும்
எனக்கு இது போதுமே
வேறேன்ன வேணும் நீ போதுமே
இது போதும் எனக்கு
இது போதுமே
வேறேன்ன வேணும் நீ போதுமே

ஆண் : மூங்கில் தோட்டம்
மூலிகை வாசம்
நிரஞ்ச மௌனம்
நீ பாடும் கீதம்

பெண் : குளத்தான் கரையில
குளிக்கும் பறவைக
சிறகு வளத்துமே
துளிக தெரிக்குமே

ஆண் : முன் கோபம் விடுத்து
முந்தானை எடுத்து
நீ மெல்ல துடைக்க
நான் உன்ன அணைக்க

பெண் : இது போதும் எனக்கு
இது போதுமே
வேறேன்ன வேணும் நீ போதுமே
இது போதும் எனக்கு
இது போதுமே
வேறேன்ன வேணும் நீ போதுமே

ஆண் : மரங்கள் நடுங்கும்
மார்கழி இருக்க
ரத்தம் உறையும்
குளிரும் இருக்க

பெண் : உஷ்ணம் யாசிக்கும்
உடலும் இருக்க
ஒத்த போர்வையில
இருவரும் இருக்க

பெண் : இது போதும் எனக்கு
இது போதுமே
வேறேன்ன வேணும் நீ போதுமே
ஆண் : இது போதும் எனக்கு
இது போதுமே
வேறேன்ன வேணும்
ஆண் மற்றும் பெண் : நீ போதுமே

ஆண் : மூங்கில் தோட்டம்
பெண் : மூங்கில் தோட்டம்
ஆண் : மூலிகை வாசம்
பெண் : மூலிகை வாசம்
ஆண் : நிரஞ்ச மௌனம்
பெண் : நிரஞ்ச மௌனம்
ஆண் : நீ பாடும் கீதம்
பெண் : நீ பாடும் கீதம்

ஆண் : பௌர்ணமி இரவு
பெண் : பௌர்ணமி இரவு
ஆண் : பனி விழும் காடு
பெண் : பனி விழும் காடு
ஆண் : ஒத்தையடி பாதையில்
பெண் : ஒத்தையடி பாதையில்
ஆண் : உன்கூட பொடிநட
பெண் : உன்கூட பொடிநட

ஆண் : இது போதும் எனக்கு
இது போதுமே
பெண் : வேறேன்ன வேணு
நீ போதுமே



Moongil Thottam Lyrics in English

Moongil Thottam Varigal in Tamil

Other Song in Kadal Album

Browse the complete film Kadal songs lyrics.

Movie Kadal
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Abhay Jodhpurkar, Harini

Lyrics Added by: Inban

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.