Moothaval Nee Koduthai Lyrics

Here is the Moothaval Nee Koduthai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Moothaval Nee Koduthai Lyrics in English

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Kannadasan

Female : Moothaval nee koduthaai vaazhvilae munnaetram
Munnaerum vazhiyil indru ilaiyaval arangaettram
Thamizhae….

Female : Moothaval nee koduthaai vaazhvilae munnaetram
Munnaerum vazhiyil indru ilaiyaval arangaettram
Megathaal mazhai pozhiyum megathukku laabamenna
Megathaal mazhai pozhiyum megathukku laabamenna
Thiyagathaal emai valartha deivam kanda laabamenna

Female : Moothaval nee….

Female : Thannaiyae theithu tharum sandhanam undhan ullam
Mannilae oruvar illai mangai unakkeedu solla
Thannaiyae theithu tharum sandhanam undhan ullam
Mannilae oruvar illai mangai unakkeedu solla
Ennavoo nee kidaithaai ellorkkum vaazhvu thara

Female : Moothaval nee…………..

Female : Aanaaga piranthirunthaal raajangam unadhu kaiyil
Aanaaga piranthirunthaal raajangam
unadhu kaiyil
Pennaaga pirandhu vittaai naangal thaan un madiyil
Than maanam kaappaval nee sanmaanam yaar tharuvaar

Female : Moothaval nee koduthaai vaazhvilae …. arangaettram

Female : Moothaval nee……

Female : Kalyaana sugamumillai kadamaikku mudivum illai
Ethanai iravu kandaai enna nee uravu kandaai
Kalyaana sugamumillai kadamaikku mudivum illai
Ethanai iravu kandaai enna nee uravu kandaai
Kann moodum velaiyilum emmai thaaan kanavu kandaai

Female : Moothaval nee koduthaai vaazhvilae munnaetram
Munnaerum vazhiyil indru ilaiyaval arangaettram
Ilaiyaval arangaettram


Moothaval Nee Koduthai Paadal Varigal in Tamil

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : மூத்தவள் நீ கொடுத்தாய் வாழ்விலே முன்னேற்றம்
முன்னேறும் வழியில் இன்று இளையவள் அரங்கேற்றம்
தமிழே………….

பெண் : மூத்தவள் நீ கொடுத்தாய் வாழ்விலே முன்னேற்றம்
முன்னேறும் வழியில் இன்று இளையவள் அரங்கேற்றம்
மேகத்தால் மழை பொழியும் மேகத்துக்கு லாபமென்ன
மேகத்தால் மழை பொழியும் மேகத்துக்கு லாபமென்ன
தியாகத்தால் எமை வளர்த்த தெய்வம் கண்ட லாபமென்ன

பெண் : மூத்தவள் நீ

பெண் : தன்னையே தேய்த்துத் தரும் சந்தனம் உந்தன் உள்ளம்
மண்ணிலே ஒருவரில்லை மங்கை உனக்கீடு சொல்ல
தன்னையே தேய்த்துத் தரும் சந்தனம் உந்தன் உள்ளம்
மண்ணிலே ஒருவரில்லை மங்கை உனக்கீடு சொல்ல
என்னவோ நீ கிடைத்தாய் எல்லோர்க்கும் வாழ்வு தர

பெண் : மூத்தவள் நீ …

பெண் : ஆணாக பிறந்திருந்தால் ராஜாங்கம்
உனது கையில்
ஆணாக பிறந்திருந்தால் ராஜாங்கம்
உனது கையில்
பெண்ணாக பிறந்து விட்டாய் நாங்கள்தான்
உன் மடியில்
தன்மானம் காப்பவள் நீ சன்மானம் யார் தருவார்

பெண் : மூத்தவள் நீ கொடுத்தாய் வாழ்விலே …. அரங்கேற்றம்

பெண் : மூத்தவள் நீ…..

பெண் : கல்யாண சுகமுமில்லை கடமைக்கு முடிவும் இல்லை
எத்தனை இரவு கண்டாய் என்ன நீ உறவு கண்டாய்
கல்யாண சுகமுமில்லை கடமைக்கு முடிவும் இல்லை
எத்தனை இரவு கண்டாய் என்ன நீ உறவு கண்டாய்
கண்மூடும் வேளையிலும் எம்மைதான் கனவு கண்டாய்

பெண் : மூத்தவள் நீ கொடுத்தாய் வாழ்விலே முன்னேற்றம்
முன்னேறும் வழியில் இன்று இளையவள் அரங்கேற்றம்
இளையவள் அரங்கேற்றம்



Moothaval Nee Koduthai Lyrics in English

Moothaval Nee Koduthai Varigal in Tamil

Other Song in Album

Browse the complete film songs lyrics.

Music Director V. Kumar
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Mithuvilan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.