Mounam Kalaiyatho Swami Lyrics

Here is the Mounam Kalaiyatho Swami Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mounam Kalaiyatho Swami Lyrics in English

Film / Album : Asha

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jayram

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Mounam kalaiyaatho swami
Mounam kalaiyaatho swami
Idhu mazhaiyai edhirpaarththu
Mayanum udal verththu
Thanalaai kodhikkindra bhoomi….ee….

Female : Mounam kalaiyaatho swami
Idhu mazhaiyai edhirpaarththu
Mayanum udal verththu
Thanalaai kodhikkindra bhoomi….ee….

Female : Mounam kalaiyaatho swami

Female : Idhazhoram naaiyaada imaiyoram vizhiyaada
Ilavenir nilavaadavae
Kani thaangum kodiyaada pani thoongum malaraada
Kalai maanum inaiyaadavae

Female : Idhazhoram naaiyaada imaiyoram vizhiyaada
Ilavenir nilavaadavae
Kani thaangum kodiyaada pani thoongum malaraada
Kalai maanum inaiyaadavae

Female : Nizhal meamum koondhalil aadi vara
Manimegalai noolidai moodi vara
Intha menagai maeniyum kodi pera
Nava maamuni sannathi thedi vara
Thiruvaai malarnthida vendum….mmmm….

Female : Mounam kalaiyaatho swami
Idhu mazhaiyai edhirpaarththu
Mayanum udal verththu
Thanalaai kodhikkindra bhoomi….ee….

Female : Vasantha kaalanal idhu pol
Vaasal thedi varumo
Nenjil vilaintha nyanagal
Enai pol rajaboam tharumo

Female : Ezhunthu varungal sugangal melum melum malara
Kannai thiranthu paarungal edhiril devadevi ulava

Female : Kallum kaniyaaggum mullum malaraagum
Kanni mayilaadum velaiyil ullam urugaatho
Vellam pergaatho otti uravaadum leelaiyil

Female : Thavaththai kalaikka vantha devathai
Thazhuvi pozhiya vantha thaen mazhai
Ulagai mayakkum vannappoonaai
Udhattil eduththu vantha menagai….menagai….menagai…..


Mounam Kalaiyatho Swami Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Asha

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : மௌனம் கலையாதோ சுவாமி
மௌனம் கலையாதோ சுவாமி
இது மழையை எதிர்ப்பார்த்து
மயங்கும் உடல் வேர்த்து
தணலாய் கொதிக்கின்ற பூமி……ஈ…..

பெண் : மௌனம் கலையாதோ சுவாமி
இது மழையை எதிர்ப்பார்த்து
மயங்கும் உடல் வேர்த்து
தணலாய் கொதிக்கின்ற பூமி….ஈ…….

பெண் : மௌனம் கலையாதோ சுவாமி

பெண் : இதழோரம் நகையாட இமையோரம் விழியாட
இளவேனிற் நிலவாடவே
கனி தாங்கும் கொடியாட பனி தூங்கும் மலராட
கலை மானும் இணையாடவே

பெண் : இதழோரம் நகையாட இமையோரம் விழியாட
இளவேனிற் நிலவாடவே
கனி தாங்கும் கொடியாட பனி தூங்கும் மலராட
கலை மானும் இணையாடவே

பெண் : நிழல் மேகமும் கூந்தலில் ஆடி வர
மணிமேகலை நூலிடை மூடி வர
இந்த மேனகை மேனியும் கோடி பெற
நவ மாமுனி சந்நிதி தேடி வர
திருவாய் மலர்ந்திட வேண்டும்…..ம்ம்ம்ம்….

பெண் : மௌனம் கலையாதோ சுவாமி
இது மழையை எதிர்ப்பார்த்து
மயங்கும் உடல் வேர்த்து
தணலாய் கொதிக்கின்ற பூமி….ஈ…….

பெண் : வசந்த காலங்கள் இதுபோல்
வாசல் தேடி வருமோ
நெஞ்சில் விளைந்த ஞானங்கள்
எனைப் போல் ராஜபோகம் தருமோ

பெண் : எழுந்து வாருங்கள் சுகங்கள் மேலும் மேலும் மலர
கண்ணை திறந்து பாருங்கள் எதிரில் தேவதேவி உலவ

பெண் : கல்லும் கனியாகும் முள்ளும் மலராகும்
கன்னி மயிலாடும் வேளையில் உள்ளம் உருகாதோ
வெள்ளம் பெருகாதோ ஒட்டி உறவாடும் லீலையில்

பெண் : தவத்தை கலைக்க வந்த தேவதை
தழுவி பொழிய வந்த தேன் மழை
உலகை மயக்கும் வண்ணப்பூனகை
உதட்டில் எடுத்து வந்த மேனகை……மேனகை…..மேனகை..



Mounam Kalaiyatho Swami Lyrics in English

Mounam Kalaiyatho Swami Varigal in Tamil

Other Song in Asha Album

Browse the complete film Asha songs lyrics.

Movie Asha
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Regina

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.