Mudhal Kanavae Lyrics

Here is the Mudhal Kanavae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mudhal Kanavae Lyrics in English

Film / Album : Majunu

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Bombay Jayashree , Harish Raghavendra

Music by :  Harris Jayaraj

Female : Mudhal kanavae mudhal kanavae
Marubadi en vandhaai
Nee marubadi en vandhaai

Female : Mudhal kanavae mudhal kanavae
Marubadi en vandhaai
Nee marubadi en vandhaai
Vizhi thiranthathum marubadi kanavugal varuma varuma
Vizhi thirakkayil kanavennai thurathudhu nijama nijama

Male : Mudhal kanavu mudhal kanavu
Moochulla varayil varumallava
Kanavugal theerndu ponaal vazhvillai allava
Kanavalavae kanavalavae kanmani naanum nijam allava
Sathiyathil udaithu kaadhal saagadhu allava

Female : Mudhal kanavae mudhal kanavae
Marubadi en vandaai
Nee marubadi en vandaai
Vizhi thirnthathum marubadi kanavugal varuma varuma
Vizhi thirakkayil kanavennai thurathudu nijama nijama

Male : Engae engae nee engae endru
Kaadu medu thedi odi
Iru vizhi iru vizhi tholaithu vitten

Female : Ingae ingae nee varuvaai endru
Chinna kangal sindukindra
Thuligalil thuligalil uyir valarpen

Male : Tholainda en kangalai parthathum koduthu vittai
Kangalai koduthu idhayathai eduthuvittai

Female : Ithayathai tholaithadharka en jeevan edukkirai

Female : Mudhal kanavae mudhal kanavae
Marubadi en vandaai
Nee marubadi en vandaai
Vizhi thirnthathum marubadi kanavugal varuma varuma
Vizhi thirakkayil kanavennai thurathudu nijama nijama

Female : Oodal vendam odalghal vendam
Osaiyodu naadham pola
Uyirilae uyirilae kalandhu vidu

Male : Kaneer vendam kaayangal vendam
Aaru matha pillai pola
Madiyilae madiyilae urangividu

Female : Nila varum neram natchathiram thevai illai
Nee vandha neram nenjil oru oodal illai
Vanna pookal verkkum munne varachollu thendralai

Varachollu thendralai

Male : Thamarayae thamarayae neeril oliyaadhae
Nee neeril oliyaadhae
Dhinam dhinam oru sooriyan pola varuven varuven
Anudinam unnai aaryiram kaiyyal thoduven thoduven

Female : Sooriyanae sooriyanae thamarai mugavari thevai illai
Vinnil neeyum irundukondae viral neeti thirakkirai
Marangothiyae marangothiyae manadhai kothi thulai iduvai
Ullathukkul vilakkadithu thoongum kaathal ezhuppuvai
Thoongum kaathal ezhuppuvai

Female : Thoongum kaathal ezhuppuvai
Nee thoongum kaathal ezhuppuvai
Thoongum kaathal ezhuppuvai…


Mudhal Kanavae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Majunu

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

பாடகர் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : முதல் கனவே
முதல் கனவே மறுபடி
ஏன் வந்தாய் நீ மறுபடி
ஏன் வந்தாய்

பெண் : முதல் கனவே
முதல் கனவே மறுபடி
ஏன் வந்தாய் நீ மறுபடி
ஏன் வந்தாய் விழி திறந்ததும்
மறுபடி கனவுகள் வருமா
வருமா விழி திறக்கையில்
கனவென்னை துரத்துது
நிஜமா நிஜமா

ஆண் : முதல் கனவு
முதல் கனவு மூச்சுள்ள
வரையில் வருமல்லவா
கனவுகள் தீர்ந்து போனால்
வாழ்வில்லை அல்லவா
கனவலவே கனவலவே
கண்மணி நானும் நிஜம்
அல்லவா சத்தியத்தில்
முளைத்த காதல் சாகாது
அல்லவா

பெண் : முதல் கனவே
முதல் கனவே மறுபடி
ஏன் வந்தாய் நீ மறுபடி
ஏன் வந்தாய் விழி திறந்ததும்
மறுபடி கனவுகள் வருமா
வருமா விழி திறக்கையில்
கனவென்னை துரத்துது
நிஜமா நிஜமா

ஆண் : எங்கே எங்கே
நீ எங்கே என்று காடு
மேடு தேடி ஓடி இரு
விழி இரு விழி
தொலைத்து விட்டேன்

பெண் : இங்கே இங்கே
நீ வருவாய் என்று சின்ன
கண்கள் சிந்துகின்ற
துளிகளில் துளிகளில்
உயிர் வளர்ப்பேன்

ஆண் : தொலைந்த
என் கண்களை பார்த்ததும்
கொடுத்து விட்டாய் கண்களை
கொடுத்து இதயத்தை
எடுத்து விட்டாய்

பெண் : இதயத்தை
தொலைத்ததற்கா
என் ஜீவன் எடுக்கிறாய்

பெண் : முதல் கனவே
முதல் கனவே மறுபடி
ஏன் வந்தாய் நீ மறுபடி
ஏன் வந்தாய் விழி திறந்ததும்
மறுபடி கனவுகள் வருமா
வருமா விழி திறக்கையில்
கனவென்னை துரத்துது
நிஜமா நிஜமா

பெண் : ஊடல் வேண்டாம்
ஓடல்கள் ஓசையோடு
நாதம் போல உயிரிலே
உயிரிலே கலந்து விடு

ஆண் : கண்ணீர் வேண்டாம்
காயங்கள் வேண்டாம்
ஆறு மாத பிள்ளை போல
மடியிலே மடியிலே
உறங்கி விடு

பெண் : நிலா வரும்
நேரம் நட்சத்திரம் தேவை
இல்லை நீ வந்த நேரம்
நெஞ்சில் ஒரு ஊடல்
இல்லை வன பூக்கள்
வேர்க்கும் முன்னே வர
சொல்லு தென்றலை வர
சொல்லு தென்றலை

ஆண் : தாமரையே
தாமரையே நீரில்
ஒளியாதே நீ நீரில்
ஒளியாதே தினம்
தினம் ஒரு சூரியன்
போல வருவேன்
வருவேன் அனுதினம்
உன்னை ஆயிரம்
கையால் தொடுவேன்
தொடுவேன்

பெண் : சூரியனே
சூரியனே தாமரை
முகவரி தேவை இல்லை
விண்ணில் நீயும் இருந்து
கொண்டே விரல் நீட்டி
திறக்கிறாய் மரக்கொத்தியே
மரக்கொத்தியே மனதை
கொத்தி துளை இடுவாய்
உள்ளத்துக்குள் விளக்கடித்து
தூங்கும் காதல் எழுப்புவாய்
தூங்கும் காதல் எழுப்புவாய்

பெண் : தூங்கும் காதல்
எழுப்புவாய் நீ தூங்கும்
காதல் எழுப்புவாய்
தூங்கும் காதல் எழுப்புவாய்



Mudhal Kanavae Lyrics in English

Mudhal Kanavae Varigal in Tamil

Other Song in Majunu Album

Browse the complete film Majunu songs lyrics.

Movie Majunu
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Vairamuthu
Singer Bombay Jayashri, Harish Raghavendra

Lyrics Added by: Balasingaram

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.