Mudhal Nee Mudivum Nee Title Track Lyrics

Here is the Mudhal Nee Mudivum Nee Title Track Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mudhal Nee Mudivum Nee Title Track Lyrics in English

Film / Album : Mudhal Nee Mudivum Nee

Lyrics Writer : Thamarai

Singers : Sid Sriram , Darbuka Siva

Music by : Darbuka Siva

Male : Aaa….aaa….aa….aa…
Chorus : Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo
Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo
Male : Aa…aaa….aa…
Chorus : Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo
Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo
Male : Aa…aaa….aa…

Male : Mudhal nee mudivum nee
Moondru kaalam nee
Kadal nee karaiyum nee
Kaatru kooda nee

Male : Manadhoram oru kaayam
Unnai ennadha naal illaiyae
Naanaga naanum illaiyae

Male : Vazhiyengum pala bimbam
Adhil naan saaya thozh illaiyae
Un pola yaarum illaiyae

Males : Theera nadhi neethaanadi
Neendhaamal naan moozhgi ponen
Neethaanadi vaanil madhi
Neeyalla naan thaanae theindhen

Male : Paadhi kaanagam
Adhil kaanamal ponavan
Oru paavai kaal thadam
Adhai thedamal theinthavan

Male : Kaanadha baaram en nenjilae
Thunai illa naan andrilae
Naal ellaam pogum aanalum naan
Males : Uyir illadha udalae

Chorus : Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo
Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo
Male : Aa…aaa….aa…
Chorus : Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo
Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo
Male : Aa…aaa….aa…

Male : Mudhal nee mudivum nee
Moondru kaalam nee
Kadal nee karaiyum nee
Kaatru kooda nee

Male : Dhoora desathil thozhainthaayo
Kanmani
Unai thedi kandathum
En kannellaam minnmini

Male : Pinnokki kaalam pogum enil
Un mannippai kooruven
Kannokki nerai paarkkum kanam
Males : Pizhai ellaamae kalaiven

Chorus : Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo
Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo
Male : Aa…aaa….aa…
Chorus : Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo
Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo
Male : Aa…aaa….aa…

Male : Mudhal nee mudivum nee
Moondru kaalam nee
Kadal nee karaiyum nee
Kaatru kooda nee

Male : Nagaradha kadigaaram
Adhu pol naanum nindrirundhen
Nee engu sendraai kannamma
Azhagaana aridhaaram
Velipaarvaikku poosi konden
Punnaigaikku podhum kannamma

Males : Nee ketkavae en padalai
Un aasai raagathil seidhen
Un punnagai pon minnalai
Naan korthu aangaangu neidhen

Male : Mudhal nee…eee…..
Mudivum nee…ee…ee…


Mudhal Nee Mudivum Nee Title Track Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mudhal Nee Mudivum Nee

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகர்கள் : சித் ஸ்ரீராம் மற்றும் தர்புகா சிவா

இசையமைப்பாளர் : தர்புகா சிவா

ஆண் : ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….
குழு : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…..
குழு : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…..

ஆண் : முதல் நீ முடிவும் நீ
மூன்று காலம் நீ…
கடல் நீ கரையும் நீ
காற்று கூட நீ……

ஆண் : மனதோரம் ஒரு காயம்
உன்னை எண்ணாத நாள் இல்லையே
நானாக நானும் இல்லையே

ஆண் : வழி எங்கும் பல பிம்பம்
அதில் நான் சாய தோள் இல்லையே
உன் போல யாரும் இல்லையே

ஆண்கள் : தீரா நதி நீதானடி
நீந்தாமல் நான் மூழ்கி போனேன்
நீதானடி வானில் மதி
நீயல்ல நான்தானே தேய்ந்தேன்

ஆண் : பாதி கானகம்
அதில் காணாமல் போனவன்
ஒரு பாவை கால் தடம்
அதை தேடாமல் தேய்ந்தவன்

ஆண் : காணாத பாரம் என் நெஞ்சிலே
துணை இல்லா நான் அன்றிலே
நாளெல்லாம் போகும் ஆனால் நான்
ஆண்கள் : உயிர் இல்லாத உடலே…

ஆண் : ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….
குழு : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…..
குழு : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…..

ஆண் : முதல் நீ முடிவும் நீ
மூன்று காலம் நீ…
கடல் நீ கரையும் நீ
காற்று கூட நீ…..

ஆண் : தூர தேசத்தில்
தொலைந்தாயோ கண்மணி
உனை தேடி கண்டதும்
என் கண்ணெல்லாம் மின்மினி

ஆண் : பின்னோக்கி காலம் போகும் எனில்
உன் மன்னிப்பை கூறுவேன்
கண்ணோக்கி நேராய் பாக்கும் கணம்
ஆண்கள் : பிழை எல்லாமே கலைவேன்

ஆண் : ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….
குழு : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…..
குழு : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…..

ஆண் : முதல் நீ முடிவும் நீ
மூன்று காலம் நீ…
கடல் நீ கரையும் நீ
காற்று கூட நீ…

ஆண் : நகராத கடிகாரம்
அது போல் நானும் நின்றிருந்தேன்
நீ எங்கு சென்றாய் கண்ணம்மா
அழகான அரிதாரம்
வெளிப்பார்வைக்கு பூசி கொண்டேன்
புன்னைகைக்கு போதும் கண்ணம்மா

ஆண்கள் : நீ கேட்கவே என் பாடலை
உன் ஆசை ராகத்தில் செய்தேன்
உன் புன்னகை பொன் மின்னலை
நான் கோர்த்து ஆங்காங்கு நெய்தேன்

ஆண் : முதல் நீ……நீ…..
முடிவும் நீ……ஈ…..ஈ…..



Mudhal Nee Mudivum Nee Title Track Lyrics in English

Mudhal Nee Mudivum Nee Title Track Varigal in Tamil

Other Song in Mudhal Nee Mudivum Nee Album

Browse the complete film Mudhal Nee Mudivum Nee songs lyrics.

Movie Mudhal Nee Mudivum Nee
Music Director Darbuka Siva
Lyricist Thamarai
Singer Darbuka Siva, Sid Sriram

Lyrics Added by: Aarujan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.