Mun Paniya Lyrics

Here is the Mun Paniya Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mun Paniya Lyrics in English

Film / Album : Nandha

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singers : S.P. Bala Subrahmaniyam , Malgudi Subha

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Mun paniya mudhal mazhaiya
En manadhil yedho vilugiradhae
Vilugiradhae uyir nanaigiradhae  ho…
Puriyaadha uravil nindren
Ariyaadha sugangal kanden
Maattram thandhaval
Neethaanae

Male : Mun paniya mudhal mazhaiya
En manadhil yedho vilugiradhae
Vilugiradhae uyir nanaigiradhae ho…

Female : Manasil ethaiyo maraikkum kiliyae
Manasa tharanthu solladi veliyae
Karaiya kadanthu nee vandhathu eadharkku
Kannukkullae oru ragasiyam iruku
Manasa tharanthu solladi veliyae -ae..

Male : En idhayathai.. en idhayathai
Vazhiyil engeyo maranthu tholaithuvitten
Un vizhiyinil… un vizhiyinil
Adhanai ippodhu kandu pidithu vitten
Idhu varai yenakkillai mugavarigal
Athai naan kanden un punnagaiyil
Vaazhgiren naan un moochilae -aehh..

Male : Mun paniya mudhal mazhaiya
En manadhil yedho vilugiradhae
Vilugiradhae uyir nenaigiradhae  ehhh.. ehhh…

Female : Salanga kulunga oodum alaiyae
Sangathi enna solladi veliyae
Karayil vandhu nee
Thulluvathu edhukku
Nilava pidichukka
Nanappadhu edhukku
Ello ello ellae elloo..ooo

Male : En paadhaigal… en paadhaigal
Unadhu vazhi paarthu vandhu mudiyuthadi
En iravugal…en iravugal
Unadhu mugam paarthu vidiya yenguthadi

Male : Iravaiyum pagalaiyum maatri vittaai
Enakkul unnai nee oottrivittaai
Moolginen naan un kannilae…

Whistling : …..


Mun Paniya Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nandha

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகி : மால்குடி சுபா

பாடகா் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : முன் பனியா
முதல் மழையா என்
மனதில் ஏதோ விழுகிறதே
விழுகிறதே உயிர் நனைகிறதே
ஹோ புரியாத உறவில் நின்றேன்
அறியாத சுகங்கள் கண்டேன்
மாற்றம் தந்தவள் நீ தானே

ஆண் : முன் பனியா
முதல் மழையா என்
மனதில் ஏதோ விழுகிறதே
விழுகிறதே உயிர் நனைகிறதே
ஹோ

பெண் : மனசில் எதையோ
மறைக்கும் கிளியே மனசைத்
திறந்து சொல்லடி வெளியே
கரையைக் கடந்து நீ வந்தது
எதற்கு கண்ணுக்குள்ளே ஒரு
ரகசியம் இருக்கு மனசைத்
திறந்து சொல்லடி வெளியே

ஆண் : என் இதயத்தை
என் இதயத்தை வழியில்
எங்கேயோ மறந்து
தொலைத்துவிட்டேன்
உன் விழியினில் உன்
விழியினில் அதனை
இப்போது கண்டு பிடித்து
விட்டேன் இதுவரை
எனக்கில்லை முகவரிகள்
அதை நான் கண்டேன் உன்
புன்னகையில் வாழ்கிறேன்
நான் உன் மூச்சிலே

ஆண் : முன் பனியா
முதல் மழையா என்
மனதில் ஏதோ விழுகிறதே
விழுகிறதே உயிர் நனைகிறதே யே……

பெண் : சலங்கை குலுங்க
ஓடும் அலையே சங்கதி
என்ன சொல்லடி வெளியே
கரையில் வந்து நீ
துள்ளுவது எதுக்கு நிலவ
பிடிச்சுக்க நெனப்பது எதுக்கு
ஏலோ ஏலோ ஏலே ஏலோ

ஆண் : என் பாதைகள்
என் பாதைகள் உனது
வழிபார்த்து வந்து
முடியுதடி என் இரவுகள்
என் இரவுகள் உனது
முகம் பார்த்து விடிய
ஏங்குதடி

ஆண் : இரவையும்
பகலையும் மாற்றிவிட்டாய்
எனக்குள் உன்னை நீ ஊற்றி
விட்டாய் மூழ்கினேன் நான்
உன் கண்ணிலே

விஷ்லிங் : ………………………..



Mun Paniya Lyrics in English

Mun Paniya Varigal in Tamil

Other Song in Nandha Album

Browse the complete film Nandha songs lyrics.

Movie Nandha
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer Malgudi Subha, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Sarisha

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.