Theradi Veethiyil Lyrics

Here is the Theradi Veethiyil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Theradi Veethiyil Lyrics in English

Film / Album : Run

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : Manikka Vinayagam ,Karthik , Timmy

Music by : Vidyasagar

Male : Seida seida seida ho seida seida seida ho
Seida seida seida ho eeyaayiyo (2)
Seida seida seida yo ho (2)
Seida seida seida yo ho eeyaayiyo
Seida seida seida yo ho (2)
Seida seida seida yo ho eeyaayiyo wow

Male : Theradi veedhiyil devathai vantha
Thiruvilaanu therinjuko
Tea kada maraivil dammu adichaa
Therinjavan varaanu therinjuko

Male : Ayanaara thaan aadu kumbita
Saivam aaitaaru therinjuko
Iyeru ponnu meen vaanga vanthaa
Love marriagenu therinjuko

Male : Innumum solren therinjuko
Dhakshana koduthu therinjuko
Vadaa machan vayasuku vanthuta
Meesai molachu munnuku vanthuta .. (2)

Male : Theradi veedhiyil devathai vantha
Thiruvilaanu therinjuko
Tea kada maraivil dammu adichaa
Therinjavan varaanu therinjuko

Male : Koyilukulla kaadhala sollu
Serupu irukaathu therinjuko oh yeah
Partya ponna loveu panna
Ettu podanum therinjuko oh yeah

Male : Carrier illaatha cyclethaandaa
Kaadhaluku yethathu therinjuko
Kaadhalum kooda kaathaadi polae
Noolu vidanum therinjuko

Male : Innumum solren therinjuko
Dhakshana koduthu therinjuko

Male : Vadaa machan vayasuku vanthuta vaa vaa vaa vaa
Meesai molachu munnuku vanthuta vaa vaa vaa vaa (2)

Male : ………………………………………………….

Male : Kaarama pesi kobamaa paartha
Aandhra ponnu therinjuko oh yeah
Kaveri polae vara maruthaa
Karnatakanu therinjuko oh yeah

Male : Thaaraalama keralanu therinjuko
Kaluvura meenula nazhuvura meenu
Namooru ponnu therinjuko

Male : Innumum solren therinjuko
Dhakshana koduthu therinjuko

Male : Vadaa machan vaada machan
Vayasuku vanthuta vaa vaa vaa vaa
Meesai molachu munnuku vanthuta vaa vaa vaa vaa

Male : Vaada machan vayasuku vanthuta vaa vaa vaa vaa
Meesai molachu munnuku vanthuta vaa vaa vaa vaa


Theradi Veethiyil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Run

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர்கள் : மாணிக்க விநாயகம், கார்த்திக், டிம்மி

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : செய்ட செய்ட
செய்ட ஹோ செய்ட
செய்ட செய்ட ஹோ
செய்ட செய்ட செய்ட
ஹோ ஈயாயியோ (2)
செய்ட செய்ட செய்ட
யோ ஹோ (2)
செய்ட செய்ட செய்ட
யோ ஹோ ஈயாயியோ
செய்ட செய்ட செய்ட
யோ ஹோ (2)
செய்ட செய்ட செய்ட யோ
ஹோ ஈயாயியோ வாவ்

ஆண் : தேரடி வீதியில் தேவதை
வந்தா திருவிழான்னு தெரிஞ்சுக்கோ
டீ கடை மறைவில் தம்மு அடிச்சா
தெரிஞ்சவன் வாரான்னு தெரிஞ்சுக்கோ

ஆண் : அய்யனாரை தான்
ஆடு கும்பிட்டா சைவம்
ஆயிட்டாரு தெரிஞ்சுக்கோ
ஐயரு பொண்ணு மீன் வாங்க
வந்தா லவ் மேரேஜ்ன்னு
தெரிஞ்சுக்கோ

ஆண் : இன்னமும் சொல்றேன்
தெரிஞ்சுக்கோ தக்ஷனை கொடுத்து
தெரிஞ்சுக்கோ
வாடா மச்சான் வயசுக்கு
வந்துட்ட மீசை மொளச்சு
முன்னுக்கு வந்துட்ட (2)

ஆண் : தேரடி வீதியில் தேவதை
வந்தா திருவிழான்னு தெரிஞ்சுக்கோ
டீ கடை மறைவில் தம்மு அடிச்சா
தெரிஞ்சவன் வாரான்னு தெரிஞ்சுக்கோ

ஆண் : கோயிலுக்குள்ள காதல
சொல்லு செருப்பு இருக்காது
தெரிஞ்சுக்கோ ஓ யே பார்ட்டிய
பொண்ண லவ்வு பண்ணா எட்டு
போடணும் தெரிஞ்சுக்கோ ஓ யே

ஆண் : கேரியர் இல்லாத சைக்கிள்
தான்டா காதலுக்கு ஏத்தது தெரிஞ்சுக்கோ
காதலும் கூட காத்தாடி போலே நூலு
விடணும் தெரிஞ்சுக்கோ

ஆண் : இன்னமும் சொல்றேன்
தெரிஞ்சுக்கோ தக்ஷனை கொடுத்து
தெரிஞ்சுக்கோ

ஆண் : வாடா மச்சான் வயசுக்கு
வந்துட்ட வா வா வா வா மீசை
மொளச்சு முன்னுக்கு வந்துட்ட
வா வா வா வா (2)

ஆண் : …………………………………..

ஆண் : காரமா பேசி கோபமா
பார்த்தா ஆந்திரா பொண்ணு
தெரிஞ்சுக்கோ ஓ யே காவேரி
போல வர மறுத்தா கர்நாடகான்னு
தெரிஞ்சுக்கோ ஓ யே

ஆண் : தாராளமா கேரளான்னு
தெரிஞ்சுக்கோ கழுவுற மீனுல
நழுவுற மீனு நம்மூரு பொண்ணு
தெரிஞ்சுக்கோ

ஆண் : இன்னமும் சொல்றேன்
தெரிஞ்சுக்கோ தக்ஷனை கொடுத்து
தெரிஞ்சுக்கோ

ஆண் : வாடா மச்சான் வாடா
மச்சான் வயசுக்கு வந்துட்ட
வா வா வா வா மீசை மொளச்சு
முன்னுக்கு வந்துட்ட வா வா
வா வா

ஆண் : வாடா மச்சான் வயசுக்கு
வந்துட்ட வா வா வா வா மீசை
மொளச்சு முன்னுக்கு வந்துட்ட
வா வா வா வா



Theradi Veethiyil Lyrics in English

Theradi Veethiyil Varigal in Tamil

Other Song in Run Album

Browse the complete film Run songs lyrics.

Movie Run
Music Director Vidyasagar
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Karthik, Manikka Vinayagam, Timmy

Lyrics Added by: Ankanan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.