Muthedukkum Aasaiyile Lyrics

Here is the Muthedukkum Aasaiyile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Muthedukkum Aasaiyile Lyrics in English

Film / Album : Neethibathi

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Gangai Amaran

Chorus : ……………..

Male : Muththedukkum
Female : Aahaah
Male : Aasaiyilae
Female : Aahaah
Male : Kattumaram
Female : Aahaah
Male : Yaerayilae
Female : Aahaah
Male : Thottu thazhuvuthadi kaaththu

Male : Mungi mungi
Female : Aahaah
Male : Enthirichchaa
Female : Aahaah
Male : Muththukkal anga onnu inga onnu sinthuthadi

Male : Muththedukkum
Female : Aahaah
Male : Aasaiyilae
Female : Aahaah
Male : Kattumaram
Female : Aahaah
Male : Yaerayilae
Female : Aahaah
Male : Thottu thazhuvuthadi kaaththu

Chorus : ……………….

Female : Aasa neranjirukkum maappilla
Aalunga yaarumilla thoppula
Saanjukkavaa unga maarbile
Santhanam polulla therilae

Male : Naan enna solla…aahhaa
Naan enna solla yaarum paakkala
Aiyyo echchi ippa ooruthu naakkulae
Ini yaekkamum thookkamum pogum neram

Female : Muththedukkum
Male : Aahaah
Female : Aasaiyilae
Male : Aahaah
Female : Kattumaram
Male : Aahaah
Female : Yaerayilae
Male : Aa….aahaah
Female : Thottu thazhuvuthunga kaaththu

Female : Mungi mungi
Male : Aahaah
Female : Enthirichchaa
Male : Ohhoh
Female : Muththukkal anga onnu inga onnu sinthuthaiyyaa

Female : Muththedukkum
Male : Aahaah
Female : Aasaiyilae
Male : Aahaah
Female : Kattumaram
Male : Aahaah
Female : Yaerayilae
Male : Ohhoh
Female : Thottu thazhuvuthunga kaaththu

Female : ……………
Chorus : Yaehae yaehae
Male : ………….
Chorus : Yaehae yaehae

Female : ……………

Male : Alli annaikkuthadi poo alai
Thottu thazhuvikittum pothala
Annakkilai un tholula
Pinnikkittu naanum saayala

Female : Naan chinna pulla
Naan chinna pulla yaedhum thonala
Intha sugam eppothum kaanala
Oru maathiri irukkuthu venaam venaam

Male : Muththedukkum
Female : Aahaah
Male : Aasaiyilae
Female : Aahaah
Male : Kattumaram
Female : Aahaah
Male : Yaerayilae
Female : Aahaah
Male : Thottu thazhuvuthadi kaaththu

Female : Mungi mungi
Male : Aahaah
Female : Enthirichchaa
Male : Ohhoh
Female : Muththukkal anga onnu inga onnu sinthuthaiyyaa

Male : …………..
Female : ……………


Muthedukkum Aasaiyile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neethibathi

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

குழு : ………………………

ஆண் : முத்தெடுக்கும்
பெண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : ஆசையிலே
பெண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : கட்டுமரம்
பெண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : ஏறயிலே
பெண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : தொட்டு தழுவுதடி காத்து

ஆண் : முங்கி முங்கி
பெண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : எந்திரிச்சா
பெண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : முத்துக்கள் அங்க ஒன்னு இங்க ஒன்னு சிந்துதடி

ஆண் : முத்தெடுக்கும்
பெண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : ஆசையிலே
பெண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : கட்டுமரம்
பெண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : ஏறயிலே
பெண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : தொட்டு தழுவுதடி காத்து

குழு : ………………………

பெண் : ஆச நெறஞ்சிருக்கும் மாப்பிள்ள
ஆளுங்க யாருமில்ல தோப்புல
சாஞ்சுக்கவா உங்க மார்பிலே
சந்தனம் போலுள்ள தேரிலே

ஆண் : நான் என்ன சொல்ல…ஆஹ்ஹா
நான் என்ன சொல்ல யாரும் பாக்கல
அய்யோ எச்சி இப்ப ஊறுது நாக்குலே
இனி ஏக்கமும் தூக்கமும் போகும் நேரம்

பெண் : முத்தெடுக்கும்
ஆண் : ஆஹாஹ்
பெண் : ஆசையிலே
ஆண் : ஓஹோஹ்
பெண் : கட்டுமரம்
ஆண் : ஆஹாஹ்
பெண் : ஏறயிலே
ஆண் : ஆ…..ஆஹாஹ்
பெண் : தொட்டு தழுவுதுங்க காத்து

பெண் : முங்கி முங்கி
ஆண் : ஆஹாஹ்
பெண் : எந்திரிச்சா
ஆண் : ஓஹோஹ்
பெண் : முத்துக்கள் அங்க ஒன்னு இங்க ஒன்னு சிந்துதய்யா

பெண் : முத்தெடுக்கும்
ஆண் : ஆஹாஹ்
பெண் : ஆசையிலே
ஆண் : ஓஹோஹ்
பெண் : கட்டுமரம்
ஆண் : ஆஹாஹ்
பெண் : ஏறயிலே
ஆண் : ஓஹோஹ்
பெண் : தொட்டு தழுவுதுங்க காத்து

பெண் : …………………
குழு : ஏஹே ஏஹே
ஆண் : ………………….
குழு : ஏஹே ஏஹே

பெண் : ………………………

ஆண் : அள்ளி அணைக்குதடி பூ அலை
தொட்டு தழுவிக்கிட்டும் போதல
அன்னக்கிளி உன் தோளுல
பின்னிக்கிட்டு நானும் சாயல

பெண் : நான் சின்னப் புள்ள…..
நான் சின்னப் புள்ள ஏதும் தோணல
இந்த சுகம் எப்போதும் காணல
ஒரு மாதிரி இருக்குது வேணாம் வேணாம்…

ஆண் : முத்தெடுக்கும்
பெண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : ஆசையிலே
பெண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : கட்டுமரம்
பெண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : ஏறயிலே
பெண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : தொட்டு தழுவுதடி காத்து

பெண் : முங்கி முங்கி
ஆண் : ஆஹாஹ்
பெண் : எந்திரிச்சா
ஆண் : ஓஹோஹ்
பெண் : முத்துக்கள் அங்க ஒன்னு இங்க ஒன்னு சிந்துதய்யா

ஆண் : ……………………
பெண் : ……………………..



Muthedukkum Aasaiyile Lyrics in English

Muthedukkum Aasaiyile Varigal in Tamil

Other Song in Neethibathi Album

Browse the complete film Neethibathi songs lyrics.

Movie Neethibathi
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Muthukumar

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.