Muthu Kudame Muthu Kudame Lyrics

Here is the Muthu Kudame Muthu Kudame Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Muthu Kudame Muthu Kudame Lyrics in English

Film / Album : Adutha Veedu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Jothi Kanna

Music by : Shankar Ganesh

Male : Muthukkudamae muthukkudamae
Pethu thara venum
Muthukkudamae muthukkudamae
Pethu thara venum
Adi appan endra padhavi
Adhu pengal seiyum udhavi
Kattilaraiyil kotti koduthen
Vatti thara venum

Male : Muthukkudamae muthukkudamae
Pethu thara venum
Muthukkudamae muthukkudamae
Pethu thara venum
Adi appan endra padhavi
Adhu pengal seiyum udhavi
Kattilaraiyil kotti koduthen
Vatti thara venum

Male : Panguni poyi chithiraiyil maalai vandhadhu
Indha pillaiyoru pillai pera velai vandhadhu
Kattililae kaamanukku velai vandhadhu
Andha kattiloru thottiluku olai thandhadhu

Male : Muthu ondru ippodhu sippikkullae vithaagum
Pathu maadham pengalukkae parambarai sothaagum
Adi pathu muzham poovai vaithaal baaram ennaagum

Male : Muthukkudamae muthukkudamae
Pethu thara venum

Male : Adi appan endra padhavi
Adhu pengal seiyum udhavi

Male : Kattilaraiyil kotti koduthen
Vatti thara venum

Male : Kanmaniyae kannagiyae vetkam vandhadha
Naan kanadicha vegathula karbam vandhadha
Karbathaiyum kaadhalaiyum maraikka mudiyuma
Adi pothi vecha aththipazham poosani aaguma

Male : Pulli vechen un melae pudichadhu thannaalae
Penn kuzhandhai venumadi pethu kodu munnala
Adi enna pullae enna pullae sollanum kannalae

Male : Muthukkudamae muthukkudamae
Pethu thara venum
Adi appan endra padhavi
Adhu pengal seiyum udhavi
Kattilaraiyil kotti koduthen
Vatti thara venum

Male : Muthukkudamae muthukkudamae
Pethu thara venum
Adi appan endra padhavi
Adhu pengal seiyum udhavi
Kattilaraiyil kotti koduthen
Vatti thara venum


Muthu Kudame Muthu Kudame Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Adutha Veedu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் ஜோதி கண்ணா

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : முத்துக் குடமே முத்துக் குடமே
பெத்து தர வேணும்
அடி அப்பன் என்ற பதவி
அது பெண்கள் செய்யும் உதவி
கட்டிலறையில் கொட்டி கொடுத்தேன்
வட்டி தர வேணும்…..

ஆண் : முத்துக் குடமே முத்துக் குடமே
பெத்து தர வேணும்
அடி அப்பன் என்ற பதவி
அது பெண்கள் செய்யும் உதவி
கட்டிலறையில் கொட்டி கொடுத்தேன்
வட்டி தர வேணும்……

ஆண் : பங்குனி போய் சித்திரையில் மாலை வந்தது இந்த
பிள்ளையொரு பிள்ளை பெற வேளை வந்தது
கட்டிலிலே காமனுக்கு வேலை வந்தது அந்த
கட்டிலொரு தொட்டிலுக்கு ஓலை தந்தது

ஆண் : முத்து ஒன்று இப்போது சிப்பிக்குள்ளே வித்தாகும்
பத்து மாதம் பெண்களுக்கே பரம்பரை சொத்தாகும்
அடி பத்து முழம் பூவை வைத்தால் பாரம் என்னாகும்

ஆண் : முத்துக் குடமே முத்துக் குடமே
பெத்து தர வேணும்

ஆண் : அடி அப்பன் என்ற பதவி
அது பெண்கள் செய்யும் உதவி

ஆண் : கட்டிலறையில் கொட்டி கொடுத்தேன்
வட்டி தர வேணும்……

ஆண் : கண்மணியே கண்மணியே வெட்கம் வந்ததா நான்
கண்ணடிச்ச வேகத்திலே கர்ப்பம் வந்ததா
கர்ப்பத்தையும் காதலையும் மறைக்க முடியுமா
அடி பொத்தி வச்ச அத்திப்பழம் பூசணி ஆகுமா

ஆண் : புள்ளி வச்சேன் உன் மேலே புடிச்சது தன்னாலே
பெண் குழந்தை வேணுமடி பெத்துக் கொடு முன்னாலே
அடி என்ன புள்ளே என்ன புள்ள சொல்லணும் கண்ணாலே

ஆண் : முத்துக் குடமே முத்துக் குடமே
பெத்து தர வேணும்
அடி அப்பன் என்ற பதவி
அது பெண்கள் செய்யும் உதவி
கட்டிலறையில் கொட்டி கொடுத்தேன்
வட்டி தர வேணும்……

ஆண் : முத்துக் குடமே முத்துக் குடமே
பெத்து தர வேணும்
அடி அப்பன் என்ற பதவி
அது பெண்கள் செய்யும் உதவி
கட்டிலறையில் கொட்டி கொடுத்தேன்
வட்டி தர வேணும்……



Muthu Kudame Muthu Kudame Lyrics in English

Muthu Kudame Muthu Kudame Varigal in Tamil

Other Song in Adutha Veedu Album

Browse the complete film Adutha Veedu songs lyrics.

Movie Adutha Veedu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Jothi Kanna, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.