Muthu Tamil Maduraiyin Lyrics

Here is the Muthu Tamil Maduraiyin Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Muthu Tamil Maduraiyin Lyrics in English

Film / Album : Thanga Gopuram

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : P. Susheela, L. R. Eswari , Anjali Kousalya

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Female : …………………

Female : Muthu thamizh madhuraiyin arasatchi
Muthu thamizh madhuraiyin arasatchi
Mani mookkuththi olividum meenaatchi
Pattu vanna maegangal kankaatchi
Pattu vanna maegangal kankaatchi
Ingu paravaikku kooda undu manasatchi

Females : Muthu thamizh madhuraiyin arasatchi

Female : Kannukkum manathukkum vaeliyittu
Females : Vaeliyittu
Female : Nalla kaalththil kazhuththukku thaaliyittu
Females : Thaaliyittu

Female : Kannukkum manathukkum vaeliyittu
Nalla kaalththil kazhuththukku thaaliyittu
Penmaikku pugazh tharum jaathiyadi
Ee….ee…..ee…..aa…..ha…..aaa….
Idhu annaiyin vazhi vantha needhiyadi
Females : Idhu annaiyin vazhi vantha needhiyadi

Females : Muthu thamizh madhuraiyin arasatchi

Female : Thanithani piranthana moondru pengal
Anbu sariththiram padiththana aaru kangal
Females : Anbu sariththiram padiththana aaru kangal
Female : Ini thanithaniyae selvathillaiyadi
Oru ilaiyinil pinniya mullaiyadi
Females : Oru ilaiyinil pinniya mullaiyadi

Females : Muthu thamizh madhuraiyin arasatchi
Mani mookkuththi olividum meenaatchi
Pattu vanna maegangal kankaatchi
Ingu paravaikku kooda undu manasatchi

Females : ……………..


Muthu Tamil Maduraiyin Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thanga Gopuram

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா, எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் அஞ்சலி கௌசல்யா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : ………………………

பெண்கள் : முத்துதமிழ் மதுரையின் அரசாட்சி
முத்துதமிழ் மதுரையின் அரசாட்சி
மணி மூக்குத்தி ஒளிவிடும் மீனாட்சி
பட்டு வண்ண மேகங்கள் கண்காட்சி
பட்டு வண்ண மேகங்கள் கண்காட்சி
இங்கு பறவைக்குக் கூட உண்டு மனசாட்சி

பெண்கள் : முத்துதமிழ் மதுரையின் அரசாட்சி

பெண் : கண்ணுக்கும் மனதுக்கும் வேலியிட்டு
பெண்கள் : வேலியிட்டு
பெண் : நல்ல காலத்தில் கழுத்துக்குத் தாலியிட்டு
பெண்கள் : தாலியிட்டு

பெண் : கண்ணுக்கும் மனதுக்கும் வேலியிட்டு
நல்ல காலத்தில் கழுத்துக்குத் தாலியிட்டு
பெண்மைக்குப் புகழ் தரும் ஜாதியடி
ஈ…..ஈ……ஈ…….ஆஅ……ஹ…..ஆஅ……
இது அன்னையின் வழி வந்த நீதியடி……
பெண்கள் : இது அன்னையின் வழி வந்த நீதியடி……

பெண்கள் : முத்துதமிழ் மதுரையின் அரசாட்சி

பெண் : தனித்தனி பிறந்தன மூன்று பெண்கள்
அன்பு சரித்திரம் படித்தன ஆறு கண்கள்
பெண்கள் : அன்பு சரித்திரம் படித்தன ஆறு கண்கள்
பெண் : இனித் தனித்தனியே செல்வதில்லையடி
ஒரு இலையினில் பின்னிய முல்லையடி
பெண்கள் : ஒரு இலையினில் பின்னிய முல்லையடி

பெண்கள் : முத்துதமிழ் மதுரையின் அரசாட்சி
மணி மூக்குத்தி ஒளிவிடும் மீனாட்சி
பட்டு வண்ண மேகங்கள் கண்காட்சி
இங்கு பறவைக்குக் கூட உண்டு மனசாட்சி

பெண்கள் : …………………………



Muthu Tamil Maduraiyin Lyrics in English

Muthu Tamil Maduraiyin Varigal in Tamil

Other Song in Thanga Gopuram Album

Browse the complete film Thanga Gopuram songs lyrics.

Movie Thanga Gopuram
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Kannadasan
Singer Anjali Kousalya, L. R. Eswari, P. Susheela

Lyrics Added by: Nirushan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.