Muthumani Malai Lyrics

Here is the Muthumani Malai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Muthumani Malai Lyrics in English

Film / Album : Chinna Gounder

Lyrics Writer : R.V. Udhaya Kumar

Singers : S.P. Balasubrahmaniyam , P.Susheela

Music by : Ilayaraja

Male : Muthu mani maala unnai thottu thottu thaalaatta
Vekathila sela konjam vitu vitu poraada

Male : Ullathilae nee thaanae
Uthami un per thaanae
Oru nandhavana poo thaanae
Puthu santhanamum nee thaanae

Male : Muthu mani maala unnai thottu thottu thaalaatta

Female : Kolusu thaan mounamaguma manasu thaan pesumaa

Male : Megam thaan nilavai mooduma mousu thaan kuraiyumaa

Female : Nesapattu vandha paasa kodiku kaasi pattu thandha raasavae

Male : Vaakapattu vandha vaasamalarae vannam kalaiyaadha rosavae

Female : Thaazham poovula veesum kaathula vaasam thedi mama vaa

Male : Muthu mani maala

Female : Ennai thottu thottu thaalaatta

Male : Vekathila selai

Female : Konjam vitu vitu poraada

Male : Kaalilae potta minju thaan kadhula pesudhae

Female : Kazhuthula potta thaali thaan kaaviyam paadudhae

Male : Netri chutti aadum uchan thalaiyil pottu vetchadhaaru Naandhanae

Female : Athi marapoovum acha paduma pakka thunaiyaaru needhanae

Male : Aasai pechula paadhi moochilae lesa dhegam soodera

Female : Muthu mani maala ennai thottu thottu thaalaata
Vekathilae sela konjam vitu vitu poraada

Female : Ullathilae nee thaanae
Uthamanum nee thaanae
Idhu nandhavana poo thaanae
Pudhu santhanamum nee thaanae

Male : Oru nandhavana poo thaanae
Puthu santhanamum nee thaanae


Muthumani Malai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chinna Gounder

Lyrics Writer : R.V. Udhaya Kumar

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : முத்து மணி
மாலை உன்னத்
தொட்டுத் தொட்டுத்
தாலாட்ட வெட்கத்துல
சேலை கொஞ்சம் விட்டு
விட்டுப் போராட

ஆண் : உள்ளத்தில நீதானே
உத்தமி உன் பேர்தானே
ஒரு நந்தவனப் பூதானே
புது சந்தனமும் நீதானே

ஆண் : முத்து மணி
மாலை உன்னத்
தொட்டுத் தொட்டுத்
தாலாட்ட

பெண் : கொலுசுதான்
மெளனமாகுமா
மனசு தான் பேசுமா

ஆண் : மேகம் தான்
நிலவை மூடுமா
மவுசு தான் குறையுமா

பெண் : நேசப்பட்டு
வந்த பாசக் கொடிக்கு
காசிப்பட்டு தந்த ராசாவே

ஆண் : வாக்கப்பட்டு
வந்த வாசமலரே
வண்ணம் கலையாத
ரோசாவே

பெண் : தாழம்பூவுல
வீசும் காத்துல
வாசம் தேடி மாமா
வா

ஆண் : முத்து
மணி மாலை

பெண் : என்னத்
தொட்டுத் தொட்டுத்
தாலாட்ட

ஆண் : வெட்கத்துல
சேலை

பெண் : கொஞ்சம்
விட்டுவிட்டுப் போராட

ஆண் : காலிலே போட்ட
மிஞ்சி தான் காதுல
பேசுதே

பெண் : கழுத்துல
போட்ட தாலி தான்
காவியம் பாடுதே

ஆண் : நெத்திச்சுட்டி
ஆடும் உச்சந்தலையில்
பொட்டுவச்சதாரு
நான்தானே

பெண் : அத்திமரப்பூவும்
அச்சப்படுமா பக்கத்துணையாரு
நீதானே

ஆண் : ஆசை பேச்சுல
பாதி மூச்சுல லேசா
தேகம் சூடேற

பெண் : முத்து மணிமாலை
என்னைத் தொட்டுத் தொட்டுத்
தாலாட்ட வெட்கத்துல சேலை
கொஞ்சம் விட்டுவிட்டுப்
போராட

பெண் : உள்ளத்தில நீ தானே
உத்தமனும் நீதானே
இது நந்தவனப் பூ தானே
புது சந்தனமும் நீதானே

ஆண் : ஒரு நந்தவனப்
பூ தானே புது சந்தனமும்
நீதானே



Muthumani Malai Lyrics in English

Muthumani Malai Varigal in Tamil

Other Song in Chinna Gounder Album

Browse the complete film Chinna Gounder songs lyrics.

Movie Chinna Gounder
Music Director Ilayaraja
Lyricist R.V. Udhaya Kumar
Singer P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Muthalagan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.