Mutrukai Porattam Veliye Lyrics

Here is the Mutrukai Porattam Veliye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mutrukai Porattam Veliye Lyrics in English

Film / Album : Thamarai Nenjam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : T. M. Soundarajan , L. R. Eswari

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Muttrugai porattum
Veliyae vida mattom
Chorus : Siruvargal naangal koodi vittom
Deivathin peyaraal aanaiyittom
Thaniyae vida mattom ho ho

Female : Muttrugai porattum
Veliyae vida mattom
Chorus : Siruvargal naangal koodi vittom
Deivathin peyaraal aanaiyittom
Thaniyae vida mattom ho ho

Female : Akka vendum
Chorus : Engalukkaaga
Female : Akka vendum
Chorus : Engalukkaaga
Female : Arivithu vittom unnaviradham
Chorus : Adhu thaan porattam

Female : Muttrugai porattum
Veliyae vida mattom
Chorus : Siruvargal naangal koodi vittom
Deivathin peyaraal aanaiyittom
Thaniyae vida mattom ho ho

Male : Siruvargal porattam
Periyavar thindaattam
Siruvargal porattam
Periyavar thindaattam
Erumbukku kondaattam
Karumbukku thindattam

Male : Koottam koottungal
Veettai poottungal
Koottam koottungal
Veettai poottungal
Kosham podungal
Kaaval nillungal

Female : Thambikku annan
Thangaikku akka
Pillaikku amma veetukku lakshmi
Chorus : Veliyae vidamattom

Female : Kannae ennum anbinai kettom
Kanneeraalae sangili pottom
Chorus : Veliyae vida mattom
Veliyae vida mattom

Female : Akka vendum
Chorus : Engalukkaaga
Female : Akka vendum
Chorus : Engalukkaaga

All : Muttrugai porattum
Veliyae vida mattom
Siruvargal naangal koodi vittom
Deivathin peyaraal aanaiyittom
Thaniyae vida mattom ho ho


Mutrukai Porattam Veliye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thamarai Nenjam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர்  : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : முற்றுகை போராட்டம்
வெளியே விடமாட்டோம்
குழு : சிறுவர்கள் நாங்கள் கூடி விட்டோம்
தெய்வத்தின் பெயரால் ஆணையிட்டோம்
தனியே விட மாட்டோம்……..ஹோ ஹோ

பெண் : முற்றுகை போராட்டம்
வெளியே விடமாட்டோம்
குழு : சிறுவர்கள் நாங்கள் கூடி விட்டோம்
தெய்வத்தின் பெயரால் ஆணையிட்டோம்
தனியே விட மாட்டோம்……..ஹோ ஹோ

பெண் : அக்கா வேண்டும்
குழு : எங்களுக்காக
பெண் : அக்கா வேண்டும்
குழு : எங்களுக்காக
பெண் : அறிவித்து விட்டோம் உண்ணாவிரதம்
குழு : அதுதான் போராட்டம்

பெண் : முற்றுகை போராட்டம்
வெளியே விடமாட்டோம்
குழு : சிறுவர்கள் நாங்கள் கூடி விட்டோம்
தெய்வத்தின் பெயரால் ஆணையிட்டோம்
தனியே விட மாட்டோம்……..ஹோ ஹோ

ஆண் : சிறுவர்கள் போராட்டம்
பெரியவர் திண்டாட்டம்
சிறுவர்கள் போராட்டம்
பெரியவர் திண்டாட்டம்
எறும்புக்குக் கொண்டாட்டம்
கரும்புக்குத் திண்டாட்டம்

ஆண் : கூட்டம் கூட்டுங்கள்
வீட்டைப் பூட்டுங்கள்
கூட்டம் கூட்டுங்கள்
வீட்டைப் பூட்டுங்கள்
கோஷம் போடுங்கள்
காவல் நில்லுங்கள்

பெண் : தம்பிக்கு அண்ணன்
தங்கைக்கு அக்கா
பிள்ளைக்கு அம்மா வீட்டுக்கு லக்ஷ்மி
குழு : வெளியே விடமாட்டோம்

பெண் : கண்ணே என்னும் அன்பினைக் கேட்டோம்
கண்ணீராலே சங்கிலி போட்டோம்
குழு : வெளியே விட மாட்டோம்
வெளியே விட மாட்டோம்

பெண் : அக்கா வேண்டும்
குழு : எங்களுக்காக
பெண் : அக்கா வேண்டும்
குழு : எங்களுக்காக

அனைவரும் : முற்றுகை போராட்டம்
வெளியே விடமாட்டோம்
சிறுவர்கள் நாங்கள் கூடி விட்டோம்
தெய்வத்தின் பெயரால் ஆணையிட்டோம்
தனியே விட மாட்டோம்……..ஹோ ஹோ



Mutrukai Porattam Veliye Lyrics in English

Mutrukai Porattam Veliye Varigal in Tamil

Other Song in Thamarai Nenjam Album

Browse the complete film Thamarai Nenjam songs lyrics.

Movie Thamarai Nenjam
Music Director M. S. Vishwanathan
Lyricist Kannadasan
Singer L. R. Eswari, T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Azhagiri

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.