Muzhumathi Avalathu Mugamaagum Lyrics

Here is the Muzhumathi Avalathu Mugamaagum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Muzhumathi Avalathu Mugamaagum Lyrics in English

Film / Album : Jodhaa Akbar

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : Srinivas

Music by : A.R. Rahman

Male : Muzhumadhi avalathu mugamaagum
Malligai avalathu manamaagum
Minnalgal avalathu vizhiyaagum
Mounangal avalathu mozhiyaagum

Male : Maargazhi maadhaththu
Paniththuli avalathu kuralaagum
Magarandha kaattin
Maan kutti avaladhu nadaiyaagum

Male : Avalai oru naal naan paarthen
Idhayam kodu ena varam ketten
Athai koduththaal
Udanae eduththae sendru vittaal

Male : Ohoo..muzhumadhi avalathu mugamaagum
Malligai avalathu manamaagum
Maargazhi maadhaththu
Paniththuli avalathu kuralaagum
Magarandha kaattin
Maan kutti avaladhu nadaiyaagum

Male : Kaalthadamae padhiyaadha
Kadal theevu aval thaanae
Athan vaasanai mananil
Poochchediyaaga ninaithen

Male : Kettathumae marakkaatha
Mellisaiyum avalthaanae
Athan pallavi charanam
Purinthum mounaththil irunthen

Male : Oru karaiyaaga aval irukka
Maru karaiyaaga naan irukka
Idaiyil thanimai
Thalumbuthae… nadhiyaai

Male : Kaanal neeril meen pidikka
Kaigal nianaiththaal mudinthidumaa
Nigazhkaalam naduvae
Vedikkai paarkkirathae..

Male : Ohoo..muzhumadhi avalathu mugamaagum
Malligai avalathu manamaagum
Maargazhi maadhaththu
Paniththuli avalathu kuralaagum
Magarandha kaattin
Maan kutti avaladhu nadaiyaagum

Male : Amaithiyudan aval vandhaal
Viralgalai naan pidiththu konden
Pala vaanavil paarthae
Vazhiyil thodarnthathu payanam

Male : Urakkam vanthae thalaikkodha
Maraththadiyil ilaippaari
Kan thiranthen avalum illai
Kasanthathu nimidam

Male : Arugil irunthaal oru nimidam
Tholaivil therinthaal maru nimidam
Kangalil maraiyum
Poimaan pol odugiraal

Male : Avalukkum enakkum naduvinilae
Thirai ondru therinthathu edhirinilae
Mugamoodi aninthaal
Mugangal therinthidumaa..

Male : Ohoo..muzhumadhi avalathu mugamaagum
Malligai avalathu manamaagum
Maargazhi maadhaththu
Paniththuli avalathu kuralaagum
Magarandha kaattin
Maan kutti avaladhu nadaiyaagum


Muzhumathi Avalathu Mugamaagum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jodhaa Akbar

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : முழுமதி அவளது
முகமாகும் மல்லிகை
அவளது மணமாகும்
மின்னல்கள் அவளது
விழியாகும் மௌனங்கள்
அவளது மொழியாகும்

ஆண் : மார்கழி மாதத்து
பனித்துளி அவளது குரலாகும்
மகரந்த காட்டின் மான்குட்டி
அவளது நடையாகும்

ஆண் : அவளை ஒரு
நாள் நான் பார்த்தேன்
இதயம் கொடு என வரம்
கேட்டேன் அதை கொடுத்தாள்
உடனே எடுத்தே சென்றுவிட்டாள்

ஆண் : ஓஹோ முழுமதி
அவளது முகமாகும்
மல்லிகை அவளது மணமாகும்
மார்கழி மாதத்து பனித்துளி
அவளது குரலாகும் மகரந்த
காட்டின் மான்குட்டி அவளது
நடையாகும்

ஆண் : கால்தடமே பதியாத
கடல்தீவு அவள்தானே
அதன் வாசனை மணலில்
பூச்செடி ஆக நினைத்தேன்

ஆண் : கேட்டதுமே
மறக்காத மெல்லிசையும்
அவள்தானே அதன் பல்லவி
சரணம் புரிந்தும் மௌனத்தில்
இருந்தேன்

ஆண் : ஒரு கரையாக
அவளிருக்க மறுகரையாக
நான் இருக்க இடையில்
தனிமை தளும்புதே நதியாய்

ஆண் : கானல் நீரில்
மீன் பிடிக்க கைகள்
நினைத்தால் முடிந்திடுமா
நிகழ்காலம் நடுவே
வேடிக்கை பார்க்கிறதே

ஆண் : ஓஹோ முழுமதி
அவளது முகமாகும்
மல்லிகை அவளது மணமாகும்
மார்கழி மாதத்து பனித்துளி
அவளது குரலாகும் மகரந்த
காட்டின் மான்குட்டி அவளது
நடையாகும்

ஆண் : அமைதியுடன்
அவள் வந்தாள் விரல்களை
நான் பிடித்து கொண்டேன்
பல வானவில் பார்த்தே
வழியில் தொடர்ந்தது பயணம்

ஆண் : உறக்கம் வந்தே
தலைகோத மரத்தடியில்
இளைப்பாறி கண் திறந்தேன்
அவளும் இல்லை கசந்தது
நிமிடம்

ஆண் : அருகில் இருந்தால்
ஒரு நிமிடம் தொலைவில்
தெரிந்தால் மறு நிமிடம்
கண்களில் மறையும்
பொய்மான் போல் ஓடுகிறாள்

ஆண் : அவளுக்கும்
எனக்கும் நடுவினிலே
திரையொன்று தெரிந்தது
எதிரினிலே முகம் மூடி
அணிந்தால் முகங்கள்
தெரிந்திடுமா

ஆண் : ஓஹோ முழுமதி
அவளது முகமாகும்
மல்லிகை அவளது மணமாகும்
மார்கழி மாதத்து பனித்துளி
அவளது குரலாகும் மகரந்த
காட்டின் மான்குட்டி அவளது
நடையாகும்



Muzhumathi Avalathu Mugamaagum Lyrics in English

Muzhumathi Avalathu Mugamaagum Varigal in Tamil

Other Song in Jodhaa Akbar Album

Browse the complete film Jodhaa Akbar songs lyrics.

Movie Jodhaa Akbar
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Srinivas

Lyrics Added by: Ilamuhil

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.