My Dear Young Lover Lyrics

Here is the My Dear Young Lover Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


My Dear Young Lover Lyrics in English

Film / Album : Jansi Rani

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Panchu Arunachalam

Female : My dear young lover naan oru sun flower
Kaayuthae bath shower kaaranam love fever
Neeyum kooda bachelor

Female : My dear young lover naan oru sun flower….

Female : Thaagam vanthu orr vegam vanthu
Thegam engum mogam thanthu aadu
Paruva chittu ilamai mottu
Pakkam vanthu thottu thottu paadu
Kangalin jaadai kanniyin vaadai
Kaattinen paadhai oottuthaa bodhai

Female : My dear young lover naan oru sun flower….

Female : Kannam engum thaen kinnam undu
Chinnam vaiththu inbam solla vaa vaa
Chinna ponnu azhaikkumpothu
Chellam thanthu konji pesa vaa vaa
Engengu thottaal ennenna kidaikkum
Angangu thedu sorkkamae thirakkum

Female : My dear young lover naan oru sun flower
Kaayuthae bath shower kaaranam love fever
Neeyum kooda bachelor

Female : My dear young lover naan oru sun flower….


My Dear Young Lover Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jansi Rani

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர்  : பஞ்சு அருணாசலம்

பெண் : மை டியர் யங் லவர் நான் ஒரு சன் ப்ளவர்
காயுதே பாத் சவர் காரணம் லவ் பீவர்
நீயும் கூட பேச்சுலர்

பெண் : மை டியர் யங் லவர் நான் ஒரு சன் ப்ளவர்…..

பெண் : தாகம் வந்து ஓர் வேகம் வந்து
தேகம் எங்கும் மோகம் தந்து ஆடு
பருவச் சிட்டு இளமை மொட்டு
பக்கம் வந்து தொட்டு தொட்டு பாடு
கண்களின் ஜாடை கன்னியின் வாடை
காட்டினேன் பாதை ஊட்டுதா போதை

பெண் : மை டியர் யங் லவர் நான் ஒரு சன் ப்ளவர்…..

பெண் : கன்னம் எங்கும் தேன் கிண்ணம் உண்டு
சின்னம் வைத்து இன்பம் சொல்ல வா வா
சின்னப் பொண்ணு அழைக்குபோது
செல்லம் தந்து கொஞ்சி பேச வா வா
எங்கெங்கு தொட்டால் என்னென்ன கிடைக்கும்
அங்கங்கு தேடு சொர்க்கமே திறக்கும்

பெண் : மை டியர் யங் லவர் நான் ஒரு சன் ப்ளவர்
காயுதே பாத் சவர் காரணம் லவ் பீவர்
நீயும் கூட பேச்சுலர்

பெண் : மை டியர் யங் லவர் நான் ஒரு சன் ப்ளவர்…..



My Dear Young Lover Lyrics in English

My Dear Young Lover Varigal in Tamil

Other Song in Jansi Rani Album

Browse the complete film Jansi Rani songs lyrics.

Movie Jansi Rani
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Rajeswaran

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.