Kannan Lyrics

Here is the Kannan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannan Lyrics in English

Film / Album : Paramasivan

Lyrics Writer : Kirithaya

Singers : Kalyani Menon, Saindhavi , Lakshmi Rangarajan

Music by : Vidyasagar

Female : Kannan mani vannan
Avan arumai solla povom
Mannan mazhai vannan
Avan magimai eliya dhaamo
Aayan alankaaran
Kadal paayil thuyil aano
Maayan malar thooyan
En isaikkae isai aano

Female : Kannan mani vannan
Avan arumai solla povom

Chorus : Paarkadalil avan irukka
Paambanaiyaai naan iruppen
Female & Chorus :
Dwarakkaiyil avan vasikka
Thulasivanam aagiruppen

Female : Geethai inai avan vidhaikka
Padhaiyilae vizhundhiruppen

Female : Yamunai nadhi theerathilae
Radhaiyena kaathiruppen

Female : Vennai thirudum
Pooviral ennai thazhuva
Aasaiyil kannam nelira
Maanavan innal puriya
Nadandhadhu kanava nenava
Mayakkathil kidandha naan
Innum enna solla aaaa….aaa…aa…aa…

Female & Chorus : Kannan mani vannan
Avan arumai solla povom
Mannan mazhai vannan
Avan magimai eliya dhaamo


Kannan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paramasivan

Lyrics Writer : Kirithaya

பாடகர்கள் : கல்யாணி மேனன், சைந்தவி மற்றும் லக்ஷ்மி ரங்கராஜன்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : கண்ணன் மணிவண்ணன்
அவன் அருமை சொல்ல போவோம்
மன்னன் மழை வண்ணன்
அவன் மகிமை எளியதாமோ
ஆயம் அலங்காரன்
கடல் பாயில் துயில் ஆனோ
மாயன் மலர் தூயன்
என் இசைக்கே இசை ஆனோ

பெண் : கண்ணன் மணி வண்ணன்
அவன் அருமை சொல்ல போவோம்

குழு : பாற்கடலில் அவன் இருக்க
பாம்பணையாய் நான் இருப்பேன்
பெண் மற்றும் குழு :
துவாரகையில் அவன் வாசிக்க
துளசிவனம் ஆகிருப்பேன்

பெண் : கீதை இணை அவன் விதைக்க
பாதையிலே விழுந்திருப்பேன்

பெண் : யமுனை நதி தீரத்திலே
ராதையென காத்திருப்பேன்

பெண் : வெண்ணை திருடும்
பூவிரல் என்னை தழுவ
ஆசையில் கன்னம் நெளிர
மாணவன் இன்னல் புரிய
நடந்தது கனவா நினைவா
மயக்கத்தில் கிடந்த நான்
இன்னும் என்ன சொல்ல ஆஅ…..ஆஅ….ஆ….ஆ…

பெண் மற்றும் குழு : கண்ணன் மணிவண்ணன்
அவன் அருமை சொல்ல போவோம்
மன்னன் மழை வண்ணன்
அவன் மகிமை எளியதாமோ



Kannan Lyrics in English

Kannan Varigal in Tamil

Other Song in Paramasivan Album

Browse the complete film Paramasivan songs lyrics.

Movie Paramasivan
Music Director Vidyasagar
Lyricist Kirithaya
Singer Kalyani Menon, Lakshmi Rangarajan, Saindhavi

Lyrics Added by: Raahith

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.