Myma Lyrics

Here is the Myma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Myma Lyrics in English

Film / Album : Enakku Innoru Per Irukku

Lyrics Writer : Arunraja Kamaraj

Singer : G. V. Prakash Kumar

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : En kunguma poovae..
En konjum puraavae
En kammarakkattae
En seeni mittayae

Male : En nenjila neeyum ichunnu vachu
Pachaiya kuthaadhae
Un kannula naanum sikkanum nallaa
Takkunu poavaadhae
Hei mymaa hei mymaa
Indha maamaakittaa vandhu pomaa

Chorus : Thaa thaa ithaa ithaa thaa thaa
Thaa thaa ithaa ithaa thaa thaa

Male : Nee A/C piece-u na
Naan attu paiyandhaan
Nee bittu bittaa
Shaanapottaa sharppaanen naan

Male : Nee taalu goldu-thaan
Naan thaaru sheetu thaan
Nee kattan right-ta kannadichaa
Dhowlathu naan

Male : Seenu sillaakkithaan
Donu duppaakki thaan
Darling unnaala naan
Confuse aanenae

Male : En nenjila neeyum ichunnu vachu
Pachaiya kuthaadhae
Un kannula naanum sikkanum nallaa
Takkunu poavaadhae
Hei mymaa hei mymaa
Unna abbase panna poren mymaa

Male : Wooh….wooohh….

Male : Ye sallunnuthaanae
Enna saachiputtaalae
Ada jivvunnuthaan shockkadichi
Lockkaanenae

Male : Ye surrunnuthaanae
Enna soodaethinaalae
Naan jillunnuthaan bearadichaa
Maariyaanenae

Male : Gana galeejummaa
Gummu gujjilimma
Summaa lookkuvuttaa
Jilpaalsumma

Male : En nenjila neeyum ichunnu vachu
Pachaiya kuthaadhae
Un kannula naanum sikkanum nallaa
Takkunu poavaadhae
Hei mymaa hei mymaa
Indha maamaakittaa vandhu pomaa

Chorus : Thaa thaa ithaa ithaa thaa thaa
Thaa thaa ithaa ithaa thaa thaa

Male : En kunguma poovae..
En konjum puraavae
En kammarakkattae
En seeni mittayae

Male : En nenjila neeyum ichunnu vachu
Pachaiya kuthaadhae
Un kannula naanum sikkanum nallaa
Takkunu poavaadhae
Hei mymaa hei mymaa
Indha maamaakittaa vandhu pomaa

Male : Wooh…..arae rara raa reeee….
Ra r a ra rarara raaaa……
Ye ye ye ra r a ra rarara raaaa……

Male : Hei mymaa hei mymaa
Indha maamaakittaa vandhu pomaa
Hei mymaa hei mymaa
En mymaa mymaa

Male : What a man…..

Male : Hei mymaa hei mymaa
Indha maamaakittaa vandhu pomaa
Hei mymaa hei mymaa
En mymaa mymaa ….


Myma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Enakku Innoru Per Irukku

Lyrics Writer : Arunraja Kamaraj

பாடகர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

இசையமைப்பாளர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : என் குங்கும பூவே
என் கொஞ்சும் புறாவே
என் கமரக்கட்டே என்
சீனிமிட்டாயே

ஆண் : என் நெஞ்சில நீயும்
இச்சுனு வச்சு பச்சைய
குத்தாதே உன் கண்ணுல
நானும் சிக்கனும் நல்லா
டக்குனு போவாதே ஹேய்
மைமா ஹேய் மைமா இந்த
மாமாகிட்ட வந்து போமா

குழு : தா தா இத்தா
இத்தா தா தா தா தா
இத்தா இத்தா தா தா

ஆண் : நீ ஏசி பீசுன்னா
நான் அட்டு பையன்
தான் நீ பிட்டு பிட்டா
சாண போட்ட
ஷார்ப்பானேன் நான்

ஆண் : நீ டாலு கோல்டுதான்
நான் தாரு ஷீட்டுதான் நீ
கட்டன் ரைட்டா கண்ணடிச்சா
தௌளத்து நான்

ஆண் : சீனு சில்லாக்கிதான்
டானு டுப்பாக்கிதான் டார்லிங்
உன்னால நான் கன்பியூஸ்
ஆனேனே

ஆண் : என் நெஞ்சில நீயும்
இச்சுனு வச்சு பச்சைய
குத்தாதே உன் கண்ணுல
நானும் சிக்கனும் நல்லா
டக்குனு போவாதே ஹேய்
மைமா ஹேய் மைமா உன்ன
அபேஸ் பண்ண போறேன்
மைமா

ஆண் : வூ வூ….

ஆண் : ஏ சல்லுனுதானே
என்ன சாச்சிபுட்டாளே
அட ஜிவ்வுனுதான்
சாக்கடிச்சு லாக்கானேனே

ஆண் : ஏ சுர்ருனுதானே
என்ன சூடேத்தினாளே
நான் சில்லுனுதான்
பீரடிச்ச மாறி ஆனேனே

ஆண் : கானா கலீஜீம்மா
கும்மு குஜீலீம்மா
சும்மா லுக்குவிட்டா
ஜில்பால்சும்மா

ஆண் : என் நெஞ்சில நீயும்
இச்சுனு வச்சு பச்சைய
குத்தாதே உன் கண்ணுல
நானும் சிக்கனும் நல்லா
டக்குனு போவாதே ஹேய்
மைமா ஹேய் மைமா இந்த
மாமாகிட்ட வந்து போமா

குழு : தா தா இத்தா
இத்தா தா தா தா தா
இத்தா இத்தா தா தா

ஆண் : என் குங்கும பூவே
என் கொஞ்சும் புறாவே
என் கமரக்கட்டே என்
சீனிமிட்டாயே

ஆண் : என் நெஞ்சில நீயும்
இச்சுனு வச்சு பச்சைய
குத்தாதே உன் கண்ணுல
நானும் சிக்கனும் நல்லா
டக்குனு போவாதே ஹேய்
மைமா ஹேய் மைமா இந்த
மாமாகிட்ட வந்து போமா

ஆண் : …………………………

ஆண் : ஹேய் மைமா
ஹேய் மைமா இந்த
மாமாகிட்ட வந்து போமா
ஹேய் மைமா ஹேய் மைமா
என் மைமா மைமா

ஆண் : வாட் எ மேன்

ஆண் : ஹேய் மைமா
ஹேய் மைமா இந்த
மாமாகிட்ட வந்து போமா
ஹேய் மைமா ஹேய் மைமா
என் மைமா மைமா



Myma Lyrics in English

Myma Varigal in Tamil

Other Song in Enakku Innoru Per Irukku Album

Browse the complete film Enakku Innoru Per Irukku songs lyrics.

Movie Enakku Innoru Per Irukku
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Arunraja Kamaraj
Singer G.V. Prakash Kumar

Lyrics Added by: Thuruvan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.