Naalai Ulagai Aala Vendum Lyrics

Here is the Naalai Ulagai Aala Vendum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naalai Ulagai Aala Vendum Lyrics in English

Film / Album : Uzhaikkum Karangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : K. J. Yesudas

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Pulamai Pithan

Male : Naalai ulagai aala vendum
uzhaikkum karangalae
Indha naadu muzhuthum malaravendum
puratchi malargalae
Puratchi malargalae! uzhaikkum karangalae!

Male : Naalai ulagai aala vendum
uzhaikkum karangalae
Indha naadu muzhuthum malaravendum
puratchi malargalae
Puratchi malargalae! uzhaikkum karangalae!

Male : Kadamai seivom kalangamalae
Urimai ketppom thayangamalae
Vaarungal thozhargalae
Ondraai vaarungal thozhargalae

Male : Naalai ulagai aala vendum
uzhaikkum karangalae
uzhaikkum karangalae..

Male : …………

Male : Yer pootti thozhil vaithu
Illaamai veettil vaithu
Poraadum kaalam ellaam ponadhamma
Ellorkkum yaavum undu
Endraagum kaalam indru
Neraaga kannil vandhu thondrudhamma

Male : Vidiyum velai varapoguthu
Dharmam theerpai thara poguthu
Nyaayangal saavadhillai endrum
Nyaayangal saavadhillai

Male : Naalai ulagai aala vendum
uzhaikkum karangalae
uzhaikkum karangalae…

Male : Kalvikku saalai undu
Noolukku aalai undu
Naattukku thevai ellaam
naam thedalaam
Thozhukku veram undu
Thorkaadha nyaayam undu
Needhikku nenjam undu
naam vaazhalaam

Male : Sirikkum ezhai mugam paarkkalaam
Sindhum kanneer thanai maatralaam
Varunghal thozhargalae
Ondraai serungal thozhargalae

Male : Naalai ulagai aala vendum
uzhaikkum karangalae
Indha naadu muzhuthum malaravendum
puratchi malargalae

Male : Kadamai seivom kalangamalae
Urimai ketppom thayangamalae
Vaarungal thozhargalae
Ondraai serungal thozhargalae

Male : Naalai ulagai aala vendum
uzhaikkum karangalae
Indha naadu muzhuthum malaravendum
puratchi malargalae
Puratchi malargalae! uzhaikkum karangalae!


Naalai Ulagai Aala Vendum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Uzhaikkum Karangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

 பாடல் ஆசிரியர் : புலமைப்பித்தன்

ஆண் : நாளை உலகை ஆள வேண்டும் உழைக்கும் கரங்களே
இந்த நாடு முழுதும் மலர வேண்டும் புரட்சி மலர்களே
புரட்சி மலர்களே ! உழைக்கும் கரங்களே !

ஆண் : நாளை உலகை ஆள வேண்டும் உழைக்கும் கரங்களே
இந்த நாடு முழுதும் மலர வேண்டும் புரட்சி மலர்களே
புரட்சி மலர்களே ! உழைக்கும் கரங்களே !

ஆண் : கடமை செய்வோம் கலங்காமலே
உரிமை கேட்போம் தயங்காமலே
வாருங்கள் தோழர்களே
ஒன்றாய் வாருங்கள் தோழர்களே

ஆண் : நாளை உலகை ஆள வேண்டும்
உழைக்கும் கரங்களே உழைக்கும் கரங்களே !

ஆண் : …………………

ஆண் : ஏர் பூட்டி தோளில் வைத்து
இல்லாமை வீட்டில் வைத்து
போராடும் காலமெல்லாம் போனதம்மா
எல்லோர்க்கும் யாவும் உண்டு
என்றாகும் காலம் இன்று
நேராக கண்ணில் வந்து தோன்றுதம்மா

ஆண் : விடியும் வேளை வரப்போகுது
தருமம் தீர்ப்பை தரப்போகுது
நியாயங்கள் சாவதில்லை என்றும்
நியாயங்கள் சாவதில்லை

ஆண் : நாளை உலகை ஆள வேண்டும்
உழைக்கும் கரங்களே உழைக்கும் கரங்களே !

ஆண் : கல்விக்கு சாலை உண்டு
நூலுக்கு ஆலை உண்டு
நாட்டுக்கு தேவை எல்லாம் நாம் தேடலாம்
தோளுக்கு வீரம் உண்டு
தோற்காத நியாயம் உண்டு
நீதிக்கு நெஞ்சம் உண்டு நாம் வாழலாம்

ஆண் : சிரிக்கும் ஏழை முகம் பார்க்கலாம்
சிந்தும் கண்ணீர் தனை மாற்றலாம்
வாருங்கள் தோழர்களே
ஒன்றாய் சேருங்கள் தோழர்களே

ஆண் : நாளை உலகை ஆள வேண்டும் உழைக்கும் கரங்களே
இந்த நாடு முழுதும் மலர வேண்டும் புரட்சி மலர்களே

ஆண் : கடமை செய்வோம் கலங்காமலே
உரிமை கேட்போம் தயங்காமலே
வாருங்கள் தோழர்களே
ஒன்றாய் வாருங்கள் தோழர்களே

ஆண் : நாளை உலகை ஆள வேண்டும் உழைக்கும் கரங்களே
இந்த நாடு முழுதும் மலர வேண்டும் புரட்சி மலர்களே
புரட்சி மலர்களே ! உழைக்கும் கரங்களே !



Naalai Ulagai Aala Vendum Lyrics in English

Naalai Ulagai Aala Vendum Varigal in Tamil

Other Song in Uzhaikkum Karangal Album

Browse the complete film Uzhaikkum Karangal songs lyrics.

Movie Uzhaikkum Karangal
Music Director M. S. Vishwanathan
Lyricist Pulamaipithan
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Rishvanth

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.