Naalaya Poludhu Lyrics

Here is the Naalaya Poludhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naalaya Poludhu Lyrics in English

Film / Album : Coffee With Kadhal

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : Pa. Vijay

Male : Oooo…hooo
Naalaya poludhu
Nalamaaga vendum
Indraiay kanavu
Nigam aaga vendum
Naalaya poludhu
Nalamaaga vendum
Indraiay kanavu
Nigam aaga vendum

Male : Nadapathai ellaam
Yetru kol manamae
Ennam pol thaan
Ellaam nadakkirathu
Yaarin kaiyil
Edhuvum ingu illai
Ularum nenjukkku
Ulagam purigirathu…

Male : Nal idhayam podhum manidhaa..aa
Idhai vida or varamum peridhaa
Nal idhayam podhum manidhaa..haa..aaa
Idhai vida or varamum peridhaa

Male : Chinna chinan yekkam
Adhu ellarukkum irukkum
Solla solla ponaal
Sila sogam kuda inikkum
Yarukullae illai mana kaayam
Seiyum valigal
Innum solla ponaal
Sila valigal kattum vazhigal

Male : Indha ualgam ennum medaiyilae
Naam iravum pagalum aadaiyilae
Sila manamum uravum vedangalae
Avai solli tharuvathu paadangalae

Male : Neram koodi vanthaal
Evar nilaiyum ingae maarum
Kaalam engae pogum
Adhu kaiyil vandhu serum

Male : Nal idhayam podhum manidhaa
Idhai vida or varamum peridhaa
Nal idhayam podhum manidhaa..aa…
Idhai vida or varamum peridhaa


Naalaya Poludhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Coffee With Kadhal

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : பா. விஜய்

ஆண் : ஓஹோ ..ஹோ
நாளைய பொழுது
நலம் ஆக வேண்டும்
இன்றைய கனவு
நிஜம் ஆக வேண்டும்
நாளைய பொழுது
நலம் ஆக வேண்டும்
இன்றைய கனவு
நிஜம் ஆக வேண்டும்

ஆண் : நடப்பதை எல்லாம்
ஏற்றுக்கொள் மனமே
எண்ணம் போல்தான்
எல்லாம் நடக்கிறது
யாரின் கையில்
எதுவும் இங்கில்லை
உணரும் நெஞ்சுக்கு
உலகம் புரிகிறது

ஆண் : நல் இதயம் போதும் மனிதா..ஆஅ ..
இதை விடைவோர் வரமும் பெரிதா
நல் இதயம் போதும் மனிதா..ஹா ..ஆஅ ..
இதை விடைவோர் வரமும் பெரிதா

ஆண் : சின்ன சின்ன ஏக்கம்
அது எல்லாருக்கும் இருக்கு
சொல்ல சொல்ல போனால்
சில சோகம் கூட இனிக்கும்
யாருக்குள்ளே இல்லை
மனம் காயம் செய்யும் வலிகள்
இன்னும் சொல்ல போனால்
சில வலிகள் காட்டும் வழிகள்

ஆண் : இந்த உலகம் என்னும் மேடையிலே
நம் இரவும் பகலும் ஆடயிலே
சில மனமும் உறவும் வேடங்களே
அவை சொல்லி தருவது பாடங்களே

ஆண் : நேரம் கூடி வந்தால்
எவன் நிலையும் இங்கே மாறும்
காலம் எங்கே போகும்
அது கையில் வந்து சேரும்

ஆண் : நல் இதயம் போதும் மனிதா
இதை விடைவோர் வரமும் பெரிதா
நல் இதயம் போதும் மனிதா..ஆஅ ..
இதை விடைவோர் வரமும் பெரிதா



Naalaya Poludhu Lyrics in English

Naalaya Poludhu Varigal in Tamil

Other Song in Coffee With Kadhal Album

Browse the complete film Coffee With Kadhal songs lyrics.

Movie Coffee With Kadhal
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Pa.Vijay
Singer Yuvan Shankar Raja

Lyrics Added by: Denula

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.