Naan Ini Kaatril Lyrics

Here is the Naan Ini Kaatril Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Ini Kaatril Lyrics in English

Film / Album : Yaakkai

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers : Yuvan Shankar Raja , Chinmayi

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Naan ini kaatril nadakka pogiren
Koodavae un kaigal korthu kolgiren
Indha prabanjam thaandiyae
Oru payanam pogalaam
Adhil moochu kooda thevai illai
Mutham ondril serndhu sellalaam

Female : Midhandhu midhandhu vandhaai
Nenjil nadandhu nadandhu sendraai
Asandhu asandhu nindren
Aiyo alandhu alandhu kondraai

Female : Un porvai irutilae
Naan tholaindhu pogiren
Oru jadai seiyada
Un patha suvatil
Thoosi pola padigiren madigiren

Male : Melliya saaralum
Manjalaai veiyilum
Serndhadhu pol
Undhan vetkamum kobamum
Serndhadhadi
Theththupal keeralum konjaladi
Kaadhalum illadha kaamamum illadha
Orr nodi… Female : Orr nodi……

Female : Paar sutri paar
Nammai pol ini yaarada kaadhalipaar
Nee endhan puththagam..mellisai..
Pulnuni.. theypirai yaavilum neeyae

Male : Kattilum nee kovilum nee
Female : Thaai nadi aagidum
Thozhiyum naan thaanae

Male & Female : Bharathi pol aanen
Paithiyam pol aanen
Unnal naanae

Female : Midhandhu midhandhu vandhaai
Nenjil nadandhu nadandhu sendraai
Asandhu asandhu nindren
Aiyo nelindhu valaindhu kondraai

Male : Un koonthal irutilae
Female : Un porvai irutilae
Male : Naan tholaindhu pogiren
Female : Naan tholaindhu pogiren
Male : Oru jadai seiyadi
Female : Oru jadai seiyada
Male : Un patha suvatil
Thoosi pola padigiren madigiren

Male : Anthi malaiyil
Pachai thalirgal nanaitha vaasam
Undhan udalil sila
Pagudhi athilae veesum

Female : Enthan irudhi moochu
Mudindhu kangal moodum tharunamae
Unadhu uruvam kaatumae
Unnoda ninaivu naan

Male : Kaatril midhakkum isai pol
Undhan kaadhil nulaindhu kolven
Female : Kaattil kidakkum ilai pol
En koondhal kalaithu selvaai

Male : Indha boomi podhuma
Female : Indha boomi podhuma
Male : Innum veeru venduma
Female : Innum veeru venduma
Male : Nee paartha paarvaigal
Female : Nee paartha paarvaigal
Male : Athu kaalaveliyil kaatru pola
Kalakumae midhakumae


Naan Ini Kaatril Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Yaakkai

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகி : சின்மயி

பாடகர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண் : நான் இனி
காற்றில் நடக்க
போகிறேன் கூடவே
உன் கைகள் கோர்த்து
கொள்கிறேன் இந்த
பிரபஞ்சம் தாண்டியே
ஒரு பயணம் போகலாம்
அதில் மூச்சு கூட தேவை
இல்லை முத்தம் ஒன்றில்
சேர்ந்து செல்லலாம்

பெண் : மிதந்து மிதந்து
வந்தாய் நெஞ்சில் நடந்து
நடந்து சென்றாய் அசந்து
அசந்து நின்றேன் ஐயோ
அளந்து அளந்து கொன்றாய்

பெண் : உன் போர்வை
இருட்டிலே நான் தொலைந்து
போகிறேன் ஒரு ஜாடை செய்யடா
உன் பாத சுவட்டில் தூசி போல
படிகிறேன் மடிகிறேன்

பெண் : மெல்லிய சாரலும்
மஞ்சளாய் வெயிலும்
சேர்ந்தது போல் உந்தன்
வெட்கமும் கோபமும்
சேர்ந்ததடி தெத்துப்பல்
கீறலும் கொஞ்சலடி
காதலும் இல்லாத
காமமும் இல்லாத
ஓர் நொடி பெண் : ஓர் நொடி

பெண் : பார் சுற்றி
பார் நம்மை போல்
இனி யாரடா காதலிப்பார்
நீ எந்தன் புத்தகம் மெல்லிசை
புல்நுனி தேய்பிறை
யாவிலும் நீயே

ஆண் : காட்டிலும் நீ
கோவிலும் நீ
பெண் : தாய் நாடி
ஆகிடும் தோழியும்
நான் தானே

ஆண் & பெண் : பாரதி
போல் ஆனேன் பைத்தியம்
போல் ஆனேன் உன்னால்
நானே

பெண் : மிதந்து மிதந்து
வந்தாய் நெஞ்சில் நடந்து
நடந்து சென்றாய் அசந்து
அசந்து நின்றேன் ஐயோ
நெளிந்து வளைந்து கொன்றாய்

ஆண் : உன் கூந்தல்
இருட்டிலே
பெண் : உன் போர்வை
இருட்டிலே
ஆண் : நான் தொலைந்து
போகிறேன்
பெண் : நான் தொலைந்து
போகிறேன்
ஆண் : ஒரு ஜாடை
செய்யடி
பெண் : ஒரு ஜாடை
செய்யடா
ஆண் : உன் பாத
சுவட்டில் தூசி போல
படிகிறேன் மடிகிறேன்

ஆண் : அந்தி மலையில்
பச்சை தளிர்கள் நனைத்த
வாசம் உந்தன் உடலில்
சில பகுதி அதிலே வீசும்

பெண் : உந்தன் இறுதி
மூச்சு முடிந்து கண்கள்
மூடும் தருணமே உனது
உருவம் காட்டுமே
உன்னோட நினைவு நான்

ஆண் : காற்றில் மிதக்கும்
இசை போல் உந்தன் காதில்
நுழைந்து கொள்வேன்
பெண் : காட்டில் கிடைக்கும்
இலை போல் என் கூந்தல்
களைத்து செல்வாய்

ஆண் : இந்த பூமி
போதுமா
பெண் : இந்த பூமி
போதுமா
ஆண் : இன்னும்
வேறு வேண்டுமா
பெண் : இன்னும்
வேறு வேண்டுமா
ஆண் : நீ பார்த்த
பார்வைகள்
பெண் : நீ பார்த்த
பார்வைகள்
ஆண் : அது காலவெளியில்
காற்று போல கலக்குமே
மிதக்குமே



Naan Ini Kaatril Lyrics in English

Naan Ini Kaatril Varigal in Tamil

Other Song in Yaakkai Album

Browse the complete film Yaakkai songs lyrics.

Movie Yaakkai
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Pa.Vijay
Singer Chinmayi, Yuvan Shankar Raja

Lyrics Added by: Pirunthan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.