Yeah Machakaari Male Lyrics

Here is the Yeah Machakaari Male Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yeah Machakaari Male Lyrics in English

Film / Album : Nee Enthan Vaanam

Lyrics Writer : Piraisoodan

Singer : P. Unnikrishnan

Music by : Sangeetha Rajan

Male : Hae…..thanthanaanaa thanthanaanaa
Thanthanaa thanthanaa thanthanaanaa….aa….

Male : Yeah……machchakkaari nee vechcha velai
Nee thulli vaa anthi velai….aa….
Yeah……pachcha ola nee michcha leela
Nee konjiththaa antha naala….aa….

Male : Naaththukku neer vida neramachchu
Kooththukku thaer vida vegamaachchu
Kaattukkum soodu aachchu

Male : Yeah……machchakkaari nee vechcha velai
Nee thulli vaa anthi velai….aa….

Male : Manjakkaadu konji koodu yammaa nee sugamaa
Thottu paadu thoondil podu yammaa nee idhamaa
Thudikkithu anaichchikka thavikkuthu pidichchikka
Mudinjatha eduththukka koduppatha koduththukkadi

Male : Yeah……machchakkaari nee vechcha velai
Nee thulli vaa anthi velai….aa….
Yeah……pachcha ola nee michcha leela
Nee konjiththaa antha naala….aa….

Male : Sola kolla aahaah en sorkkamaa
Kammaangarai kenda meenum sikkumaa
Pullu meththaiyittu nee ennai mallukattu
Vaa pottukkaari jallikattu kooththu

Female : Pachchakallu mookkuththikku pattaa nan tharanum
Pattikkaattu mainarukku munthaana idanum
Enkkoru nerukkadi edhukkini kedupidi
Nadaththanum muraippadi rasikkanum padipadiyaa…aa….

Male : Yeah……machchakkaari nee vechcha velai
Nee thulli vaa anthi velai….aa….
Yeah……pachcha ola nee michcha leela
Nee konjiththaa antha naala….aa….

Male : Naaththukku neer vida neramachchu
Kooththukku thaer vida vegamaachchu
Kaattukkum soodu aachchu

Male : Yeah……machchakkaari nee vechcha velai
Nee thulli vaa anthi velai….aa….


Yeah Machakaari Male Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nee Enthan Vaanam

Lyrics Writer : Piraisoodan

பாடகர் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கீத ராஜன்

ஆண் : ஹே…..தந்தனானா தந்தனானா
தந்தனா தந்தனா தந்தனானா….ஆஆ…

ஆண் : யெஹ்…மச்சக்காரி நீ வெச்ச வேளை
நீ துள்ளி வா அந்தி வேளை…..ஆ…
யெஹ்…..பச்ச ஒல நீ மிச்ச லீல
நீ கொஞ்சித்தா அந்த நாள…..ஆ…

ஆண் : நாத்துக்கு நீர் விட நேரமாச்சு
கூத்துக்கு தேர் விட வேகமாச்சு
காட்டுக்கும் சூடு ஆச்சு

ஆண் : யெஹ்…மச்சக்காரி நீ வெச்ச வேல
நீ துள்ளி வா அந்தி வேளை…..ஆ…

ஆண் : வச்சக்குறி மானே ஒஹ்…..தப்புமா
பச்சமலக் காட்டுத் தேனும் சொட்டுமா
கண்ணில் என்ன கத்தி நீ தத்தி என்ன சுத்தி
நீ வட்டமிட மின்சாரம் பாயும்

ஆண் : மஞ்சக்காடு கொஞ்சி கூடு யம்மா நீ சுகமா
தொட்டு பாடு தூண்டில் போடு யம்மா நீ இதமா
துடிக்கிது அணைசிக்க தவிக்குது பிடிச்சிக்க
முடிஞ்சத எடுத்துக்க கொடுப்பத கொடுத்துக்கடி

ஆண் : யெஹ்…மச்சக்காரி நீ வெச்ச வேளை
நீ துள்ளி வா அந்தி வேளை…..ஆ…
யெஹ்….பச்ச ஒல நீ மிச்ச லீல
நீ கொஞ்சித்தா அந்த நாள…..ஆ…

ஆண் : சோளக் கொல்ல ஆஹாஹ் என் சொர்க்கமா
கம்மாங்கரை கெண்ட மீனும் சிக்குமா
புல்லு மெத்தையிட்டு நீ என்னை மல்லுக்கட்டு
வா பொட்டுக்காரி ஜல்லிக்கட்டு கூத்து

ஆண் : பச்சக்கல்லு மூக்குத்திக்கு பட்டா நான் தரணும்
பட்டிக்காட்டு மைனருக்கு முந்தான இடணும்
எனக்கொரு நெருக்கடி எதுக்கினி கெடுபிடி
நடத்தணும் முறைப்படி ரசிக்கணும் படிப்படியா……ஆ….

ஆண் : யெஹ்…..மச்சக்காரி நீ வெச்ச வேல
நீ துள்ளி வா அந்தி வேளை……ஆ…
யெஹ்…..பச்ச ஒல நீ மிச்ச லீல
நீ கொஞ்சித்தா அந்த நாள……ஆ…

ஆண் : நாத்துக்கு நீர் விட நேரமாச்சு
கூத்துக்கும் தேர் விட வேகமாச்சு
காட்டுக்கும் சூடு ஆச்சு

ஆண் : யெஹ்…மச்சக்காரி நீ வெச்ச வேல
நீ துள்ளி வா அந்தி வேளை……ஆ…



Yeah Machakaari Male Lyrics in English

Yeah Machakaari Male Varigal in Tamil

Other Song in Nee Enthan Vaanam Album

Browse the complete film Nee Enthan Vaanam songs lyrics.

Movie Nee Enthan Vaanam
Music Director Sangeetha Rajan
Lyricist Piraisoodan
Singer P. Unnikrishnan

Lyrics Added by: Adharayan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.