Naan Oru Raasiyilaa Raja Lyrics

Here is the Naan Oru Raasiyilaa Raja Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Oru Raasiyilaa Raja Lyrics in English

Film / Album : Oru Thalai Ragam

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Male : Naan oru rasiyillaa raja
En vaasaththukkillai idhu varai roja
Aayiram paadattum manathu
En aasaikku illai uravu

Male : Naan oru rasiyillaa raja
En vaasaththukkillai idhu varai roja

Male : Paattisaikka medai kandaen
Raagangalai kaanavillai
Paattisaikka medai kandaen
Raagangalai kaanavillai
Palar izhukka thaer aanaen
Oorvalamae nadakkavillai

Male : Kannirendum mithakkattum neerinilae
Kai irandum podattum thaalangalae
Kannirendum mithakkattum neerinilae
Kai irandum podattum thaalangalae

Male : Naan oru rasiyillaa raja
En vaasaththukkillai idhu varai roja

Male : En kadhaiyai ezhuthivittaen
Mudivinilae subam illai
En kadhaiyai ezhuthivittaen
Mudivinilae subam illai
Iyandra varai vaazhnthuvittaen
Manathinilae santhi illai

Male : Thozhvithanai ezhuthattum varalaaru
Thunaikendru inimel yaar kooru
Thozhvithanai ezhuthattum varalaaru
Thunaikendru inimel yaar kooru

Male : Naan oru rasiyillaa raja
En vaasaththukkillai idhu varai roja
Aayiram paadattum manathu
En aasaikku illai uravu

Male : Naan oru rasiyillaa raja
En vaasaththukkillai idhu varai roja


Naan Oru Raasiyilaa Raja Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Thalai Ragam

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : நான் ஒரு ராசியில்லா ராஜா
என் வாசத்துக்கில்லை இது வரை ரோஜா
ஆயிரம் பாடட்டும் மனது
என் ஆசைக்கு இல்லை உறவு

ஆண் : நான் ஒரு ராசியில்லா ராஜா
என் வாசத்துக்கில்லை இது வரை ரோஜா

ஆண் : பாட்டிசைக்க மேடை கண்டேன்
ராகங்களை காணவில்லை
பாட்டிசைக்க மேடை கண்டேன்
ராகங்களை காணவில்லை
பலர் இழுக்க தேர் ஆனேன்
ஊர்வலமே நடக்கவில்லை

ஆண் : கண்ணிரெண்டும் மிதக்கட்டும் நீரினிலே
கை இரண்டும் போடட்டும் தாளங்களே
கண்ணிரெண்டும் மிதக்கட்டும் நீரினிலே
கை இரண்டும் போடட்டும் தாளங்களே

ஆண் : நான் ஒரு ராசியில்லா ராஜா
என் வாசத்துக்கில்லை இது வரை ரோஜா

ஆண் : என் கதையை எழுதிவிட்டேன்
முடிவினிலே சுபம் இல்லை
என் கதையை எழுதிவிட்டேன்
முடிவினிலே சுபம் இல்லை
இயன்ற வரை வாழ்ந்துவிட்டேன்
மனதினிலே சாந்தி இல்லை

ஆண் : தோல்விதனை எழுதட்டும் வரலாறு
துணைக்கென்று இனிமேல் யார் கூறு
தோல்விதனை எழுதட்டும் வரலாறு
துணைக்கென்று இனிமேல் யார் கூறு

ஆண் : நான் ஒரு ராசியில்லா ராஜா
என் வாசத்துக்கில்லை இது வரை ரோஜா
ஆயிரம் பாடட்டும் மனது
என் ஆசைக்கு இல்லை உறவு

ஆண் : நான் ஒரு ராசியில்லா ராஜா
என் வாசத்துக்கில்லை இது வரை ரோஜா



Naan Oru Raasiyilaa Raja Lyrics in English

Naan Oru Raasiyilaa Raja Varigal in Tamil

Other Song in Oru Thalai Ragam Album

Browse the complete film Oru Thalai Ragam songs lyrics.

Movie Oru Thalai Ragam
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Ganesan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.