Naan Paadiya Paadalai Lyrics

Here is the Naan Paadiya Paadalai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Paadiya Paadalai Lyrics in English

Film / Album : Vazhkai Vazhvatharke

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : P. Susheela , P. B. Sreenivas

Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Female : Aaa….aaa….
Male : Aaa….aaa….aaa…

Female : Naan padiya paadal
Mannavan kettaan padiyudanae vandhaan
Padiya paadal
Mannavan kettaan padiyudanae vandhaan
En vaadiya nenjai mannan arindhaan
Malarudanae vandhaan
Vaadiya nenjai mannan arindhaan
Malarudanae vandhaan

Male : Kaadhal thirumagal kanneer vadithaal
Kanavinilae kandaan
Kaadhal thirumagal kanneer vadithaal
Kanavinilae kandaan
Iru kai vel kondaan kan vel kandaan
Kaalathilae vandhaan
Kai vel kondaan kan vel kandaan
Kaalathilae vandhaan

Female : Vandhaan endradhum mangai mugathinil
Senthaen paaindhadhamma
Avan tharuvaan oru naal
Peruvaan thirunaal thaamarai malarndhadhamma
Tharuvaan oru naal
Peruvaan thirunaal thaamarai malarndhadhamma

Both : Haaa…aaa….aaa…

Both : Kaaveri kadalil paainthathu polae
Kalandhu vittaan amma
Ini kaaveri endrum kadal idhu endrum
Baedham illaiyamma
Kaaveri endrum kadal idhu endrum
Baedham illaiyamma

Both : Haaa…aaa….aaa…


Naan Paadiya Paadalai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vazhkai Vazhvatharke

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. பீ . ஸ்ரீனிவாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி

பெண் : ஆஅ….ஆஅ….

ஆண் : ஆஆ….ஆஆ….ஆஅ…

பெண் : நான் பாடிய பாடலை மன்னவன் கேட்டான்
படையுடனே வந்தான்
பாடிய பாடலை மன்னவன் கேட்டான்
படையுடனே வந்தான்
என் வாடிய நெஞ்சை மன்னன் அறிந்தான்
மலருடனே வந்தான்
வாடிய நெஞ்சை மன்னன் அறிந்தான்
மலருடனே வந்தான்

ஆண் : காதல் திருமகள் கண்ணீர் வடித்தாள்
கனவினிலே கண்டான்
காதல் திருமகள் கண்ணீர் வடித்தாள்
கனவினிலே கண்டான்
இரு கைவேல் கொண்டான்
கண் வேல் கண்டான் காலத்திலே வந்தான்
கைவேல் கொண்டான்
கண் வேல் கண்டான் காலத்திலே வந்தான்

பெண் : வந்தான் என்றதும் மங்கை முகத்தில்
செந்தேன் பாய்ந்ததம்மா
அவன் தருவான் ஒருநாள் பெறுவான் திருநாள்
தாமரை மலர்ந்ததம்மா
தருவான் ஒருநாள் பெறுவான் திருநாள்
தாமரை மலர்ந்ததம்மா

இருவர் : ஹா…ஆஅ…..ஆஅ…..

இருவர் : காவிரிக் கடலில் பாய்ந்தது போலே
கலந்து விட்டானம்மா
இனி காவிரி என்றும் கடலிது என்றும்
பேதம் இல்லையம்மா
காவிரி என்றும் கடலிது என்றும்
பேதம் இல்லையம்மா

இருவர் : ஹா…ஆஅ…..ஆஅ…..



Naan Paadiya Paadalai Lyrics in English

Naan Paadiya Paadalai Varigal in Tamil

Other Song in Vazhkai Vazhvatharke Album

Browse the complete film Vazhkai Vazhvatharke songs lyrics.

Movie Vazhkai Vazhvatharke
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer P. B. Sreenivas, P. Susheela

Lyrics Added by: Chageedan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.