Naan Patta Paattilae Lyrics

Here is the Naan Patta Paattilae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Patta Paattilae Lyrics in English

Film / Album : Raja Desingu

Lyrics Writer : Ambikapathi

Singer : C. S. Jayaraman

Music by : G. Ramanathan

Male : Naan patta paattilae
En udambu patta paattilae
Naadaadhammaa unga koottilae
Manasu naadaadhammaa unga koottilae

Male : Naan patta paattilae
En udambu patta paattilae
Naadaadhammaa unga koottilae
Manasu naadaadhammaa unga koottilae

Female : Ada konjam kaiya koduyaannaa

Male : Naa thondhi thonginaa
Nee vandhu mundhinaa
Namma kittae podanumae thundhanaa
Doing doing

Male : Naa thondhi thonginaa
Nee vandhu mundhinaa
Namma kittae podanumae thundhanaa
Nallaarukku yaedhu vambaarukku
Unga pollaadha jaadaiyellaam yaarukku
Nallaarukku yaedhu vambaarukku
Unga pollaadha jaadaiyellaam yaarukku ammammaa

Male : Naan patta paattilae
Unga maamaa patta paattilae
Unga atthaan patta paattilae
Unga thaatthaa patta paattilae
Naadaadhammaa unga koottilae
Manasu naadaadhammaa unga koottilae

Female : Aiyaa naan unna
Kalyaanam pannikkiraenyaa
Konjam eduthu vidaiyaa

Male : Kummaalam podurae
Kurukkae neeyum paayurae
Ammaadi yaendi summaa paakkurae
Kummaalam podurae
Kurukkae neeyum paayurae
Ammaadi yaendi summaa paakkurae
Thullaadheenga jambam sellaadhunga ini
Ellorum vaeru idam paarunga
Thullaadheenga jambam sellaadhunga ini
Ellorum vaeru idam paarunga ammammaa

Male : Naan patta paattilae
Unga maamaa patta paattilae
Unga atthaan patta paattilae
Unga thaatthaa patta paattilae
Naadaadhammaa unga koottilae
Manasu naadaadhammaa unga koottilae


Naan Patta Paattilae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Raja Desingu

Lyrics Writer : Ambikapathi

பாடகர் : சி. எஸ். ஜெயராமன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

ஆண் : நான் பட்ட பாட்டிலே என்
உடம்பு பட்ட பாட்டிலே
நாடாதம்மா உங்க கூட்டிலே
மனசு நாடாதம்மா உங்க கூட்டிலே

ஆண் : நான் பட்ட பாட்டிலே என்
உடம்பு பட்ட பாட்டிலே
நாடாதம்மா உங்க கூட்டிலே
மனசு நாடாதம்மா உங்க கூட்டிலே

பெண் : அட கொஞ்சம் கையை கொடுய்யான்னா

ஆண் : நா தொந்தி தொங்கினா
நீ வந்து முந்தினா
நம்ம கிட்டே போடணுமே துந்தனா
டொய்ங் டொய்ங்

ஆண் : நா தொந்தி தொங்கினா நீ வந்து முந்தினா
நம்ம கிட்டே போடணுமே துந்தனா
நல்லாருக்கு ஏது வம்பாருக்கு
உங்க பொல்லாத ஜாடையெல்லாம் யாருக்கு
நல்லாருக்கு ஏது வம்பாருக்கு
உங்க பொல்லாத ஜாடையெல்லாம் யாருக்கு அம்மம்மா

ஆண் : நான் பட்ட பாட்டிலே
உங்க மாமா பட்ட பாட்டிலே
உங்க அத்தான் பட்ட பாட்டிலே
உங்க தாத்தா பட்ட பாட்டிலே
நாடாதம்மா உங்க கூட்டிலே மனசு
நாடாதம்மா உங்க கூட்டிலே

பெண் : ஐயா நான் உன்ன
கல்யாணம் பண்ணிக்கிறேன்யா
கொஞ்சம் எடுத்து விடய்யா

ஆண் : கும்மாளம் போடுறே
குறுக்கே நீயும் பாயுறே
அம்மாடி ஏன்டி சும்மா பாக்குறே
கும்மாளம் போடுறே
குறுக்கே நீயும் பாயுறே
அம்மாடி ஏன்டி சும்மா பாக்குறே
துள்ளாதீங்க ஜம்பம் செல்லாதுங்க இனி
எல்லோரும் வேறு இடம் பாருங்க
எல்லோரும் வேறு இடம் பாருங்க அம்மம்மா

ஆண் : நான் பட்ட பாட்டிலே
உங்க மாமா பட்ட பாட்டிலே
உங்க அத்தான் பட்ட பாட்டிலே
உங்க தாத்தா பட்ட பாட்டிலே
நாடாதம்மா உங்க கூட்டிலே
மனசு நாடாதம்மா உங்க கூட்டிலே



Naan Patta Paattilae Lyrics in English

Naan Patta Paattilae Varigal in Tamil

Other Song in Raja Desingu Album

Browse the complete film Raja Desingu songs lyrics.

Movie Raja Desingu
Music Director G. Ramanathan
Lyricist Ambikapathi
Singer C. S. Jayaraman

Lyrics Added by: Thilosanth

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.