Naan Poranthathume Lyrics

Here is the Naan Poranthathume Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Poranthathume Lyrics in English

Film / Album : Janaki Ram

Lyrics Writer : Vallavan

Singer : Sujatha

Music by : Achu Rajamani

Lyrics by : Vallavan

Female : Naan poranthathumae
En veetukku nalla neram vanthaachu
Male : Aahaaa
Female : Naa marketula nadanthaalae
En mela poo vilunthuduchu
Male : Ohoooo

Female : Enna paaka alellaam
Kettutthan paathanga
Male : Adadaa
Female : Andha benz car la
Blank cheq ellam
Thandhu ponanga
Male : Ennadhu

Female : Panamo car oh theva illa
Sotthu patthu edhuvum venam

Male : Ada ennathan venum unakku…

Female : Ennannu sollaiyya
Vayasu vanthachu padhinelu
Innum maattavilla
Enakku fit aana aal yedhum

Female : Ennannu sollaiyya
Vayasu vanthachu padhinelu
Innum maattavilla
Enakku fit aana aal yedhum

Female : Kannu mooda thookkamilla
Thookkam vandha yekkam tholla
Thottu thookka aalumilla
Konji pesa yaarumilla

Male : Adhellam seri
Epdiaalu thaan venum unakku

Female : Kaala pola adangaa kaala pola
Thimirum kaala pola aala thedi
Naanumthanae thedi paakuren
Ada maattalaiyae
Naanum innum thedi paakuren

Female : Thookkathula yekkathula

Pakkathulathan naanum kekuren
En leftu rightu thaangikidum
Aalu venumae
En azhaga ellaam
Motthamaaga paathukkanumae

Male : Ayyo ivaluku yettha aal ellam
Kidaikrathu romba kashtam doi

Male : Ngnyatru kizhama neeyum vaadiyamma
Kannadi vilakku thaaren amma
Thingakizhama neeyum vaadiyamma
Unakku pattu sela thaaren amma

Male : Sevvakizhama neeyum vaadiyamma
Unakku velli kolusu thaaren amma
Budhan kilama neeyum vaadiyamma
Unakku thangathil kolusu thaaren amma

Male : Hoi viyazhakizhama nee vaadiyamma
Vaira valaiyal poduren vaadiyamma
Vellikizhama nee vaadiyamma
Un kaadhukku jimikki thaaren amma

Male : Sanikizhama neeyum vaadiyamma
Unna cinemavukku koottitu porenamma

Female : Avan thottalae..
Male : Aaaha thottalae..
Female : Avan thottalae..
Male : Ayyo thottalae..
Female : Avan thottale vetkkamellaam
Odi pogumae
Avan paathalae manasukkulla
Dhaagam koodumae

Female : Ngnyatru kizhama avanthan vanthidanum
Maharani pola enna paathidanum
Thingakizhama avanum vanthidanum
En sela madippil koodidanum

Female : Sevvakizhamayil vanthidanum
Pakkathil nerukkama irunthidanum
Budhan kizhama vanthidanum
En kannam killi poyidanum

Female : Viyazhanil avanum vanthidanum
En nenja thottu sernthidanum
Vellikizhama avanum vanthidanum
Enna konji pesi kavuthudanum
Sanikizhama avanum vanthidanum
Male : Haan ellam serithaan

Female : Sanikizhama avanum vanthidanum
Enna kollaiyadichu poyidanum

Female : Avan vandhu ninna
Male : Haan vandhu ninna
Female : Avan vandhu ninna
En manasu thulli kudhikkumae
En azhaga ellaam serthukida
Nenju thudikkuthae

Female : Avan vandhu ninna
En manasu thulli kudhikkumae
En azhaga ellaam serthukida
Nenju thudikkuthae

Female : Adakaala pola
Adangaa kaala pola
Thimirum kaala pola aala thedi
Naanumthanae thedi paakuren
Ada maattalaiyae
Naanum innum thedi paakuren

Female : En thookkathula yekkathula

Pakkathulathan naanum kekuren
En leftu rightu thaangikidum
Aalu venumae
En azhaga ellaam
Motthamaaga paathukkanumae


Naan Poranthathume Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Janaki Ram

Lyrics Writer : Vallavan

பாடகி  : சுஜாதா

இசை அமைப்பாளர் : அச்சு ராஜாமணி

பாடல் ஆசிரியர் : வல்லவன்

பெண் : நான் பொறந்ததுமே
என் வீட்டுக்கு நல்ல நேரம் வந்தாச்சு
ஆண் : ஆஹா ..
பெண் : நா மார்கெட்டுல நடந்தா
என் மேல பூ விழுந்திடிச்சு
ஆண் : ஓஹோ …

பெண் : என்ன பாக்க ஆளெல்லாம்
கேட்டுத்தான் பாத்தாங்க
ஆண் : அடடா …
பெண் : அந்த பென்ஸ் கார்ல பிளாங்க் செக்
எல்லாம் தந்து போனாங்க
ஆண் : என்னது ..

பெண் : பணமோ காரோ தேவை இல்ல
சொத்து பத்து எதுவும் வேணாம்

ஆண் : அட என்னதான் வேணும் உனக்கு

பெண் : என்னான்னு சொல்லய்யா
வயசு வந்தாச்சு பதினேழு
இன்னும் மாட்டவில்ல
எனக்கு ஃபிட் ஆனா ஆள் ஏதும்

பெண் : என்னான்னு சொல்லய்யா
வயசு வந்தாச்சு பதினேழு
இன்னும் மாட்டவில்ல
எனக்கு ஃபிட் ஆனா ஆள் ஏதும்

பெண் : கண்ணு மூட தூக்கமில்ல
தூக்கம் வந்தா ஏக்கம் தொல்ல
தொட்டு தூக்க ஆளுமில்ல
கொஞ்சி பேச யாருமில்ல

ஆண் : அதெல்லாம் செரி
எப்டி ஆள் தான் வேணும் உனக்கு

பெண் : காள போல அடங்கா காள போல
திமிரும் காள போல ஆள தேடி
நானும்தானே தேடி பாக்குறேன்
அட மாட்டலையே
நானும் இன்னும் தேடி பாக்குறேன்

பெண் : தூக்கத்துல ஏக்கத்துல பக்கத்துலதான்
நானும் கேக்குறேன்
என் லெப்டு ரைட்டு தாங்கிகிடும் ஆளு வேணுமே
என் அழக எல்லாம் மொத்தமாக பாத்துக்கணுமே

ஆண் : அய்யோ இவளுக்கு ஏத்த ஆள் எல்லாம்
கிடைக்கிறது கஷ்டம் டோய்

ஆண் : ஞாய்ற்று கிழம நீயும் வாடியம்மா
உனக்கு கண்ணாடி விளக்கு தாரேனம்மா
திங்க கிழம நீயும் வாடியம்மா
உனக்கு பட்டு சேல தாரேனம்மா

ஆண் : செவ்வா கிழம நீயும் வாடியம்மா
உனக்கு வெள்ளி கொலுசு தாரேனம்மா
புதன் கிழம நீயும் வாடியம்மா
உனக்கு தங்கத்தில் கொலுசு தாரேனம்மா

ஆண் : ஹோய் வியாழ கிழம நீ வாடியம்மா
வைர வளையல் நான் போடறேன் வாடியம்மா
வெள்ளி கிழம நீ வாடியம்மா
உன் காதுக்கு ஜிமிக்கி தாரேனம்மா
சனி கிழம நீயும் வாடியம்மா
உன்ன சினிமாவுக்கு கூட்டிட்டு போறேனம்மா

பெண் : அவன் தொட்டாலே..
ஆண் : ஆஹா தொட்டாலே ?
பெண் : அவன் தொட்டாலே
ஆண் : அய்யோ தொட்டாலே?!
பெண் : அவன் தொட்டாலே வெட்கமெல்லாம் ஓடி போகுமே
அவன் பாத்தாலே மனசுக்குள்ள தாகம் கூடுமே

பெண் : ஞாய்ற்று கிழம அவன்தான் வந்திடணும்
மகாராணி போல என்ன பாத்திடணும்
திங்ககிழம அவனும் வந்திடணும்
என் சேல மடிப்பில் கூடிடணும்

பெண் : செவ்வகிழமயில் வந்திடணும்
பக்கத்தில் நெருக்கமா இருந்திடணும்
புதன் கிழம வந்திடணும்
என் கன்னம் கிள்ளி போயிடணும்

பெண் : வியாழனில் அவனும் வந்திடணும்
என் நெஞ்ச தொட்டு சேர்ந்திடணும்
வெள்ளிகிழம அவனும் வந்திடணும்
என்ன கொஞ்சி பேசி கவுத்துடணும்
சனிகிழம அவனும் வந்திடணும்

ஆண் : ஹான் எல்லாம் சரிதான்

பெண் : சனிகிழம அவனும் வந்திடணும்
என்ன கொள்ள அடிச்சு போயிடணும்

பெண் : அவன் வந்து நின்னா
ஆண் : ஹான் வந்து நின்னா

பெண் : அவன் வந்து நின்னா
என் மனசு துள்ளி குதிக்குமே
என் அழக எல்லாம் சேர்த்துகிட
நெஞ்சு துடிக்குதே

பெண் : அவன் வந்து நின்னா
என் மனசு துள்ளி குதிக்குமே
என் அழக எல்லாம் சேர்த்துகிட
நெஞ்சு துடிக்குதே

பெண் : அட காள போல அடங்கா காள போல
திமிரும் காள போல ஆள தேடி
நானும்தானே தேடி பாக்குறேன்
அட மாட்டலையே நானும் இன்னும் தேடி பாக்குறேன்

பெண் : தூக்கத்துல ஏக்கத்துல பக்கத்துலதான்
நானும் கேக்குறேன்
என் லெப்டு ரைட்டு தாங்கிகிடும் ஆளு வேணுமே
என் அழக எல்லாம் மொத்தமாக பாத்துக்கணுமே



Naan Poranthathume Lyrics in English

Naan Poranthathume Varigal in Tamil

Other Song in Janaki Ram Album

Browse the complete film Janaki Ram songs lyrics.

Movie Janaki Ram
Music Director Achu Rajamani
Lyricist Vallavan
Singer Sujatha

Lyrics Added by: Nanthisha

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.