Naan Thanni Adicha Lyrics

Here is the Naan Thanni Adicha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Thanni Adicha Lyrics in English

Film / Album : Neram Nalla Irukku

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : Malasiya Vasudevan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Naan thanni adichaa
Thaana kilambum thathuva paattu

Male : Hahaan

Male : Naan thanni adichaa
Thaana kilambum thathuva paattu
Ada thambhigala en kooda vaangada
Thaalangal pottu
Ada thambhigala en kooda vaangada
Thaalangal pottu

Male : ………………………..

Male : Aambalaiyaaga iruppavan ellam en jaadhi
Aana pombalaiyaaga poranthaval ellam ponjaadhi
Aambalaiyaaga iruppavan ellam en jaadhi
Aana pombalaiyaaga poranthaval ellam ponjaadhi

Male : ………………………

Male : Azhaga irukkum chinna pengal en katchi
Ada azhagillama yaarirunthaalum thangachi

Male : Azhaga irukkum chinna pengal en katchi
Ada azhagillama yaarirunthaalum thangachi

Male : Naan thanni adichaa thaana kilambum
Thathuva paattu
Ada thambhigala en kooda vaangada
Thaalangal pottu doi doi

Chorus : ………………………………

Male : Nenacha udanae maathikalaamae
Jippathaan naama
Nenacha maatha mudiyaathiruppadhu
Appa thaan
Nenacha udanae maathikalaamae
Jippathaan naama
Nenacha maatha mudiyaathiruppadhu appa thaan

Male : Mundhiri pazhathin munnal iruppadhu
Kottai thaan
Enga machaan thalaiyil pinnal iruppadhu
Sottai thaan
Mundhiri pazhathin munnal iruppadhu
Kottai thaan
Enga machaan thalaiyil pinnal iruppadhu
Sottai thaan

Male : Naan thanni adichaa thaana kilambum
Thathuva paattu
Ada thambhigala en kooda vaangada
Thaalangal pottu

Male : Mela irunthu keezha paarkum aagayam
Namma keezha irunthu mela thookum saarayam
Mela irunthu keezha paarkum aagayam
Namma keezha irunthu mela thookum saarayam

Male : Otta vaangi kottaiya pudippavan pechaali
Siru otta pottu veettukkul nuzhaivadhu peruchaali
Haan otta vaangi kottaiya pudippavan pechaali
Siru otta pottu veettukkul nuzhaivadhu peruchaali

Male : Naan thanni adichaa thaana kilambum
Thathuva paattu
Ada thambhigala en kooda vaangada
Thaalangal pottu

Chorus : …………………………………


Naan Thanni Adicha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neram Nalla Irukku

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர் : மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : நான் தண்ணி அடிச்சா
தானா கெளம்பும் தத்துவ பாட்டு

ஆண் : ஆஹா

ஆண் : நான் தண்ணி அடிச்சா
தானா கெளம்பும் தத்துவ பாட்டு
அட தம்பிகளா என் கூட வாங்கடா தாளங்கள் போட்டு
அட தம்பிகளா என் கூட வாங்கடா தாளங்கள் போட்டு

ஆண் : ………………………

ஆண் : ஆம்பளையாக இருப்பவன் எல்லாம் என் ஜாதி ஆனா
பொம்பளையாக பொறந்தவள் எல்லாம் பொஞ்சாதி
ஆம்பளையாக இருப்பவன் எல்லாம் என் ஜாதி ஆனா
பொம்பளையாக பொறந்தவள் எல்லாம் பொஞ்சாதி

ஆண் : ………………………

ஆண் : அழகா இருக்கும் சின்ன பெண்கள் என் கட்சி அட
அழகில்லாம யாரிருந்தாலும் தங்கச்சி

ஆண் : அழகா இருக்கும் சின்ன பெண்கள் என் கட்சி அட
அழகில்லாம யாரிருந்தாலும் தங்கச்சி

ஆண் : நான் தண்ணி அடிச்சா
தானா கெளம்பும் தத்துவ பாட்டு
அட தம்பிகளா என் கூட வாங்கடா தாளங்கள் போட்டு
டோய் டோய்

குழு : …………………

ஆண் : நெனச்சா உடனே மாத்திக்கலாமே
ஜிப்பாதான்
நாம நெனச்ச மாத்த முடியாதிருப்பது அப்பாதான்
நெனச்சா உடனே மாத்திக்கலாமே ஜிப்பாதான்
நாம நெனச்ச மாத்த முடியாதிருப்பது அப்பாதான்

ஆண் : முந்திரி பழத்தின் முன்னால் இருப்பது
கொட்டைதான்
எங்க மச்சான் தலையில் பின்னால் இருப்பது
சொட்டைதான்
முந்திரி பழத்தின் முன்னால் இருப்பது
கொட்டைதான்
எங்க மச்சான் தலையில் பின்னால் இருப்பது
சொட்டைதான்

ஆண் : நான் தண்ணி அடிச்சா
தானா கெளம்பும் தத்துவ பாட்டு
அட தம்பிகளா என் கூட வாங்கடா தாளங்கள் போட்டு

ஆண் : மேலே இருந்து கீழே பார்க்கும் ஆகாயம் நம்ம
கீழே இருந்து மேலே தூக்கும் சாராயம்
மேலே இருந்து கீழே பார்க்கும் ஆகாயம் நம்ம
கீழே இருந்து மேலே தூக்கும் சாராயம்

ஆண் : ஓட்ட வாங்கி கோட்டையப் புடிப்பவன் பேச்சாளி
சிறு ஓட்டப் போட்டு வீட்டுக்குள் நுழைவது பெருச்சாளி
ஹான் ஓட்ட வாங்கி கோட்டையப் புடிப்பவன் பேச்சாளி
சிறு ஓட்டப் போட்டு வீட்டுக்குள் நுழைவது பெருச்சாளி

ஆண் : நான் தண்ணி அடிச்சா
தானா கெளம்பும் தத்துவ பாட்டு
அட தம்பிகளா என் கூட வாங்கடா தாளங்கள் போட்டு…

குழு : ………………………………



Naan Thanni Adicha Lyrics in English

Naan Thanni Adicha Varigal in Tamil

Other Song in Neram Nalla Irukku Album

Browse the complete film Neram Nalla Irukku songs lyrics.

Movie Neram Nalla Irukku
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Gangai Amaran
Singer Malasiya Vasudevan

Lyrics Added by: Nanthisha

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.