Naan Ulladhai Sollattuma Lyrics

Here is the Naan Ulladhai Sollattuma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Ulladhai Sollattuma Lyrics in English

Film / Album : Vasantha Raagam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : K. J. Yesudas, P. Susheela , S. N. Surrendar

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Naan ulladhai sollattumaa
Oorariya paadattumaa

Male : Naan ulladhai sollattumaa
Oorariya paadattumaa
Nallavargal vaazha vendum
Nanmai ellaam soozha vendum
Nallavargal vaazha vendum
Nanmai ellaam soozha vendum
Ponmagalum mannavanum
Peruvaazhvu kaanavendum
Ponmagalum mannavanum
Peruvaazhvu kaanavendum
Vaazhga neengal vaazhga
Vaazhvin ilakkanamaaga

Male : Koodukatti vaithirundhaen
Kuruviyodu vaazhndhirundhaen
Naadu vittu vandhabodhu
Naanoruthan pizhaithu vandhaen

Male : Koodukatti vaithirundhaen
Kuruviyodu vaazhndhirundhaen
Naadu vittu vandhabodhu
Naanoruthan pizhaithu vandhaen

Male : Paedai mugam kaanavillai
Thaedi oda kaalumillai
Paedai mugam kaanavillai
Thaedi oda kaalumillai
Kann edhiril paarthabodhu
Kai anaikka urimaiyillai
Vaazhga neengal vaazhga
Vaazhvin ilakkanamaaga

Male : Veenaiyondru kandeduthaen
Viralgal meetta aasai vaithaen
Vaeroruthan sondhamendru
Meettaamal niruthi vaithaen

Male : Veenaiyondru kandeduthaen
Viralgal meetta aasai vaithaen
Vaeroruthan sondhamendru
Meettaamal niruthi vaithaen

Male : Indru varai thottadhillai
Kaiviralum pattadhillai
Indru varai thottadhillai
Kaiviralum pattadhillai
Innoruvan veenai idhu
Sudhilayamthaan kaettadhillai
Vaazhga neengal vaazhga
Vaazhvin ilakkanamaaga

Female : Ennudaiya vaanathilae
Iruttiya naerathilae
Vennilaavai kaanavillai
Vidivilakkai yaettri vaithaen
Vilakkaettri vaithavudan
Vennilaavum vandhadhammaa
Vennilaavai kandavudan
Pennilaavum thavithadhammaa

Female : Nilavae vandhadhendru
Neivilakkai anaippaenaa
Neivilakku podhumendru
Nilavaithaan veruppaenaa
Irukarai naduvinilae
Nadhi pol odugiraen
Vidukadhai naanaagi
Vidaiyai thaan thaedugiraen
Iraivaa en iraivaa
Idharkkoru badhilai sol iraivaa

Female : Naan ulladhai sollattumaa
Oorariya paadattumaa
Nallavargal vaazha vendum
Nanmai ellaam soozha vendum
Ponmagalum mannavanum
Nimmadhiyai kaanavendum
Vaazhga neengal vaazhga
Vaazhvin ilakkanamaaga


Naan Ulladhai Sollattuma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vasantha Raagam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ், பி. சுஷீலா மற்றும் எஸ். என். சுரேந்தர்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : நான் உள்ளதை சொல்லட்டுமா
ஊரறிய பாடட்டுமா

ஆண் : நான் உள்ளதை சொல்லட்டுமா
ஊரறிய பாடட்டுமா
நல்லவர்கள் வாழ வேண்டும்
நன்மையெல்லாம் சூழ வேண்டும்
நல்லவர்கள் வாழ வேண்டும்
நன்மையெல்லாம் சூழ வேண்டும்
பொன் மகளும் மன்னவனும்
பெறு வாழ்வு காண வேண்டும்
பொன் மகளும் மன்னவனும்
பெறு வாழ்வு காண வேண்டும்
வாழ்க நீங்கள் வாழ்க
வாழ்வின் இலக்கணமாக

ஆண் : கூடு கட்டி வைத்திருந்தேன்
குருவியோடு வாழ்ந்திருந்தேன்
நாடு விட்டு வந்த போது
நானொருத்தன் பிழைத்து வந்தேன்

ஆண் : கூடு கட்டி வைத்திருந்தேன்
குருவியோடு வாழ்ந்திருந்தேன்
நாடு விட்டு வந்த போது
நானொருத்தன் பிழைத்து வந்தேன்

ஆண் : பேடை முகம் காணவில்லை
தேடி ஓட காலுமில்லை
பேடை முகம் காணவில்லை
தேடி ஓட காலுமில்லை
கண்ணெதிரில் பார்த்த போது
கையணைக்க உரிமையில்லை
வாழ்க நீங்கள் வாழ்க
வாழ்வின் இலக்கணமாக

ஆண் : வீணை ஒன்று கண்டெடுத்தேன்
விரல்கள் மீட்ட ஆசை வைத்தேன்
வேறெருத்தன் சொந்தமென்று
மீட்டாமல் நிறுத்தி வைத்தேன்

ஆண் : வீணை ஒன்று கண்டெடுத்தேன்
விரல்கள் மீட்ட ஆசை வைத்தேன்
வேறெருத்தன் சொந்தமென்று
மீட்டாமல் நிறுத்தி வைத்தேன்

ஆண் : இன்று வரை தொட்டதில்லை
கை விரலும் பட்டதில்லை
இன்று வரை தொட்டதில்லை
கை விரலும் பட்டதில்லை
இன்னொருவன் வீணை இது
சுதி லயம்தான் கேட்டதில்லை
வாழ்க நீங்கள் வாழ்க
வாழ்வின் இலக்கணமாக

பெண் : என்னுடைய வானத்திலே
இருட்டிய நேரத்திலே
வெண்ணிலாவை காணவில்லை
விடி விளக்கை ஏற்றி வைத்தேன்
விளக்கேற்றி வைத்தவுடன்
வெண்ணிலாவும் வந்ததம்மா
வெண்ணிலாவை கண்டவுடன்
பெண்ணிலாவும் தவித்தம்மா

பெண் : நிலவே வந்ததென்று
நெய் விளக்கை அணைப்பேனா
நெய் விளக்கு போதுமென்று
நிலவை தான் வெறுப்பேனா
இரு கரை நடுவினிலே
நதியை போல் ஓடுகிறேன்
விடுகதை நானாகி
விடையைத்தான் தேடுகிறேன்
இறைவா என் இறைவா
இதற்கொரு பதிலை சொல் இறைவா

பெண் : நான் உள்ளதை சொல்லட்டுமா
ஊரறிய பாடட்டுமா
நல்லவர்கள் வாழ வேண்டும்
நன்மை எல்லாம் சூழ வேண்டும்
பொன் மகனும் மன்னவனும்
நிம்மதியை காண வேண்டும்
வாழ்க நீங்கள் வாழ்க
வாழ்வின் இலக்கணமாக…….



Naan Ulladhai Sollattuma Lyrics in English

Naan Ulladhai Sollattuma Varigal in Tamil

Other Song in Vasantha Raagam Album

Browse the complete film Vasantha Raagam songs lyrics.

Movie Vasantha Raagam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer K.J. Yesudas, P. Susheela, S. N. Surrendar

Lyrics Added by: Jotheesh

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.