Naan un Azhaginilae Lyrics

Here is the Naan un Azhaginilae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan un Azhaginilae Lyrics in English

Film / Album : 24

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Arijit Singh , Chinmayi

Music by : A.R.Rahman

Male : Naan un azhaginile
Deivam unargiren
Undhan aruginile
Ennai unarugiren

Un mugam thaandi
Manam sendru unai paarthathaal
Un idhayathin niram paarthathaal

Female : Naan un azhaginile
Deivam unargiren
Undhan aruginile
Ennai unarugiren

Male : Ennil inaiya unnai adaiya
Enna thavangal seidheno

Female : Nenjam irandum korthu nadandhu
Konjum ulagai kanbom
Kadhal oliyil kaala veliyil
Kaalgal padhithu povom

Male : Idhuvarai yaarum kandathillai
Naan unarndha kaadhalai
Uyire athaiye nee unarndhadhal

Female : Naan un azhaginile
Deivam unargiren
Undhan aruginile
Ennai unarugiren

Male : Vaanam kanavu boomi kanavu
Neeyum naanum nijam thaaneeeehh

Female : Poigal karaiyum unmai viriyum
Yaavum maraivadheno
Yendhan idhalai neeyum kudikka
Andam karaivadheno

Male : Ulagame agasivappil aanadhe
Unadhu naanam sindhiye
Uravae adhile naan vasipadhal
Female : Naan un azhaginile
Deivam unargiren
Undhan aruginile
Ennai unarugiren

Male : Un mugam thaandi
Manam sendru unai paarthadhaal
Un idhayathin niram paarthadhaal

Naan un azhaginile
Deivam unargiren
Undhan aruginile
Ennai unarugiren

Un mugam thaandi
Manam sendru unai paarthadhaal
Un idhayathin niram paarthadhaal

Female : Naan un azhaginile
Deivam unarugiren


Naan un Azhaginilae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : 24

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகி : சின்மயி

பாடகா் : அரிஜிட் சிங்

இசையமைப்பாளா் : எ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : நான் உன் அழகினிலே
தெய்வம் உணர்கிறேன்
உந்தன் அருகினிலே
என்னை உணருகிறேன்

உன் முகம் தாண்டி
மனம் சென்று உன்னை
பார்த்ததால் உன் இதயத்தின்
நிறம் பார்த்ததால்

பெண் : நான் உன் அழகினிலே
தெய்வம் உணர்கிறேன்
உந்தன் அருகினிலே
என்னை உணருகிறேன்

ஆண் : என்னில் இணைய
உன்னை அடைய என்ன
தவங்கள் செய்தேனோ

பெண் : நெஞ்சம் இரண்டும்
கோர்த்து நடந்து கொஞ்சும்
உலகை காண்போம் காதல்
ஒளியில் கால வெளியில்
கால்கள் பதித்து போவோம்

ஆண் : இதுவரை யாரும்
கண்டதில்லை நான்
உணர்ந்த காதலை உயிரே
அதையே நீ உணர்ந்ததால்

பெண் : நான் உன் அழகினிலே
தெய்வம் உணர்கிறேன்
உந்தன் அருகினிலே
என்னை உணருகிறேன்

ஆண் : வானம் கனவு
பூமி கனவு நீயும் நானும்
நிஜம் தானே

பெண் : பொய்கள் கரையும்
உண்மை விரியும் யாவும்
மறைவதேனோ எந்தன்
இதழை நீயும் குடிக்க
அண்டம் கரைவதேனோ

ஆண் : உலகமே
அகசிவப்பில் ஆனதே
உனது நாணம் சிந்தியே
உறவே அதிலே நான் வசிப்பதால்

பெண் : நான் உன் அழகினிலே
தெய்வம் உணர்கிறேன்
உந்தன் அருகினிலே
என்னை உணருகிறேன்

ஆண் : உன் முகம் தாண்டி
மனம் சென்று உன்னை
பார்த்ததால் உன் இதயத்தின்
நிறம் பார்த்ததால்

ஆண் : நான் உன் அழகினிலே
தெய்வம் உணர்கிறேன்
உந்தன் அருகினிலே
என்னை உணருகிறேன்

உன் முகம் தாண்டி
மனம் சென்று உன்னை
பார்த்ததால் உன் இதயத்தின்
நிறம் பார்த்ததால்

பெண் : நான் உன் அழகினிலே
தெய்வம் உணருகிறேன்



Naan un Azhaginilae Lyrics in English

Naan un Azhaginilae Varigal in Tamil

Other Song in 24 Album

Browse the complete film 24 songs lyrics.

Movie 24
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Madhan Karky
Singer Arijit Singh, Chinmayi

Lyrics Added by: Amathyan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.