Naan Un Joshua Lyrics

Here is the Naan Un Joshua Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Un Joshua Lyrics in English

Film / Album : Joshua Imai Pol Kaakha

Lyrics Writer : Vignesh Shivan

Singer : Karthik

Music by : Karthik

Male : En paarvaigal maari ponadhu
En paadhaigal maari ponadhu
Kaaranam nee endranadhu
En kaalgal yen melae pogudhu

Male : Un kalavaram kanda kangalai
Konjam ennai thaan nambi paarka vai
Un kavasamaai ennai maattivai
Un manadhilae ennai poottivai

Male : Naan un Joshua
Ennodu sernthu vaazha vaa
Vinnaiyum thaandi poovom
Vaaruvaaiyaa

Male : Ho ho vaa vaa ennodu vaa
Endhan ulagathai kaana vaa
Engu ponaalum ennai kootti
Chellvaaiyaa

Whistle : ………………………..

Male : En madiyilae vandhu amarnthidu
Un mudiyinul ennai maraithidu
Oru kadiyilae ennai karaithidu
Un pidiyilae ennai anaithidu

Male : Un mugathile ulla sirippinai
En kangalaal thinna eduthuvai
Un udathu mel ulla saayathai
En mugathilae poosi kaayavai

Male : Naan un Joshua
Endhan ulagathai kaana vaa
Engu ponaalum ennai kootti
Chellvaaiyaa

Whistle : ………………………..

Male : Nilam pola naan endrum irukka
Nizhal pola nee en mel kidakka
Unai thaangida en uyir pirikka
Imai polae naan unai kaakka

Male : Vaazhvenae dhinam…

Male : En paarvaigal maari ponadhu
En paadhaigalum maari ponadhu
Kaaranam nee endranadhu
En kaalgalum melae nokki pogudhu

Male : Un kalavaram kanda kangalil
Konjam ennai thaan nambi paarkavai
Un kavasamai ennai maattivai..maattivai
Un manadhilae ennai poottivai

Male : Naan un Joshua
Ennodu sernthu vaazha vaa
Vinnaiyum thaandi poovom
Vaaruvaaiyaa

Male : Ho ho vaa vaa ennodu vaa
Endhan ulagathai kaana vaa
Engu ponaalum ennai kootti
Chellvaaiyaa
Whistle : ………………………..
Male : Enna seidhaalum ennai serthu
Kolvaaiyaa
Whistle : ………………………..


Naan Un Joshua Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Joshua Imai Pol Kaakha

Lyrics Writer : Vignesh Shivan

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக்

ஆண் : என் பார்வைகள் மாறி போனது
என் பாதைகள் மாறி போனது
காரணம் நீ என்றானது
என் கால்கள் ஏன் மேலே போகுது

ஆண் : உன் கலவரம் கண்ட கண்களை
கொஞ்சம் என்னைத்தான் நம்பி பார்க்க வை
உன் கவசமாய் என்னை மாட்டிவை
உன் மனதிலே என்னை பூட்டிவை

ஆண் : நான் உன் ஜோஷ்வா
என்னோடு சேர்ந்து வாழவா
விண்ணையும் தாண்டி போவோம்
வருவாயா

ஆண் : ஹோ ஹோ வா வா என்னோடு வா
எந்தன் உலகத்தை காண வா
எங்கு போனாலும்
என்னை கூட்டி செல்வாயா

விசில் : ……………………………

ஆண் : என் மடியிலே வந்து அமர்ந்திடு
உன் முடியினுள் என்னை மறைத்திடு
ஒரு கடியிலே என்னை கரைத்திடு
உன் பிடியிலே என்னை அணைத்திடு

ஆண் : உன் முகத்திலே உள்ள சிரிப்பினை
என் கண்களால் தின்ன எடுத்துவை
உன் உதட்டின் மேல் உள்ள சாயத்தை
என் முகத்திலே பூசி காய வை

ஆண் : நான் உன் ஜோஷ்வா
எந்தன் உலகத்தை காண வா
எங்கு போனாலும்
என்னை கூட்டி செல்வாயா

விசில் : ……………………………

ஆண் : நிலம் போல நான் என்றும் இருக்க
நிழல் போல நீ என் மேல் கிடக்க
உன்னை தாங்கிட என் உயிர் பிரிக்க
இமை போலே நான் உன்னை காக்க

ஆண் : வாழ்வேனே தினம்….

ஆண் : என் பார்வைகள் மாறி போனது
என் பாதைகளும் மாறி போனது
காரணம் நீ என்றானது
என் கால்களும் மேலே நோக்கி போகுது

ஆண் : உன் கலவரம் கண்ட கண்களை
கொஞ்சம் என்னைத்தான் நம்பி பார்க்க வை
உன் கவசமாய் என்னை மாட்டிவை
உன் மனதிலே என்னை பூட்டிவை

ஆண் : நான் உன் ஜோஷ்வா
என்னோடு சேர்ந்து வாழவா
விண்ணையும் தாண்டி போவோம்
வருவாயா

ஆண் : ஹோ ஹோ வா வா என்னோடு வா
எந்தன் உலகத்தை காண வா
எங்கு போனாலும்
என்னை கூட்டி செல்வாயா
விசில் : ……………………………
ஆண் : என்ன செய்தாலும்
என்னை சேர்த்து கொள்வாயா
விசில் : ……………………………



Naan Un Joshua Lyrics in English

Naan Un Joshua Varigal in Tamil

Other Song in Joshua Imai Pol Kaakha Album

Browse the complete film Joshua Imai Pol Kaakha songs lyrics.

Movie Joshua Imai Pol Kaakha
Music Director Karthik
Lyricist Vignesh Shivan
Singer Karthik

Lyrics Added by: Advaith

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.